Giao diện tiếp cận

  Lịch tư vấn: Sáng thứ 2,6 (9h-12h)

                     Chiều thứ 4 (14h-17h)

 

Tin mới - nóng

QUAN TÂM PHỤ NỮ ĐÚNG CÁCH Thứ Tư, 20/01/2021, 15:00

QUAN TÂM PHỤ NỮ ĐÚNG CÁCH

Sự quan tâm là tiêu chí hàng đầu phụ nữ cần ở đàn ông. Có thể lý giải điều này như sau: Tạo hóa đã quy định cho phụ nữ chức năng mang thai, sinh con, kèm theo những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình đó. Do vậy, cô ấy cần cân nhắc về người mà mình sẽ trao gửi cuộc đời. Một người đàn ông biết quan tâm, chăm sóc sẽ cho cô ấy cảm giác an toàn, không tủi thân khi đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống.

 
Vậy nhưng, không phải người đàn ông nào cũng biết cách thể hiện sự quan tâm với người phụ nữ của mình. Lý do xuất phát từ sự khác biệt trong suy nghĩ của đàn ông và phụ nữ. Cái mà đàn ông nghĩ là quan tâm lại không phải là sự quan tâm như mong muốn của phụ nữ.
Chẳng hạn, người đàn ông cho rằng mình tập trung vào công việc, sự nghiệp, kiếm tiền, chu cấp cho gia đình, đó là cách thể hiện sự quan tâm tốt nhất. Thế nhưng, phụ nữ không coi đó là cách quan tâm tốt nhất, bởi vì khi tập trung vào những việc đó, người đàn ông sẽ có ít thời gian dành cho cô. Hoặc khi phụ nữ gặp chuyện không vui, đàn ông lại để cho cô ấy ở một mình bởi vì đó là cách anh thường làm để vượt qua những cảm xúc khó khăn của chính anh, tuy nhiên phụ nữ lại cảm thấy mình không được quan tâm và bị bỏ rơi.
Tóm lại, có những ý sau đây về cách quan tâm phụ nữ mà đàn ông nên ghi nhớ để áp dụng vào chuyện tình cảm của mình.
Một là: Phụ nữ cảm thấy được quan tâm khi đàn ông chú ý đến những chi tiết nhỏ về cô, chẳng hạn: món ăn yêu thích, kiểu tóc mới, bộ váy cô mới mua, gia đình và bạn bè của cô v.v… Bạn không cần phải làm những điều to tát, bởi vì những hành động tưởng chừng nhỏ nhặt lại ghi điểm rất lớn trong mắt phụ nữ.
Hai là: Phụ nữ cảm thấy được quan tâm khi đàn ông ghi nhớ và hỏi thăm về những việc mà cô đã từng đề cập với anh. Chẳng hạn, nếu buổi sáng cô ấy nói với bạn rằng mình sẽ đi họp lớp cấp 3, thì buổi chiều khi cô ấy trở về hãy hỏi thăm ngay, “buổi họp lớp vui không em?” - chẳng hạn như vậy. Hãy ghi nhớ những gì mà cô ấy đã nói với bạn: lịch khám bệnh, kế hoạch cuối tuần, những hoạt động trong ngày v.v… và hỏi thăm đúng thời điểm.
Ba là: Phụ nữ cảm thấy được quan tâm khi đàn ông có những hành động thực tế để giúp đỡ mình. Chẳng hạn: chăm sóc cô ấy khi cô ấy bị ốm, sửa sang vật dụng trong nhà, đôi khi chỉ là đi đổ rác giúp cô ấy.
Lấy lòng phụ nữ không khó đâu các bạn nam à!
Theo tâm lý học tình yêu
Lượt xem: 105

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 3
Lượt truy cập: 21431883