Giao diện tiếp cận

Tin mới - nóng

Phim của Jeon Ji Hyun và Lee Min Ho có giá gấp đôi "Hậu Duệ Mặt Trời" Thứ Ba, 31/05/2016, 10:00

Phim của Jeon Ji Hyun và Lee Min Ho có giá gấp đôi "Hậu Duệ Mặt Trời"

Ảnh minh hoạ

Hai ngôi sao siêu hot của châu Á: Jeon Ji Hyun và Lee Min Ho đã xác nhận sẽ tham gia phim mới của biên kịch "Vì sao đưa anh tới". Dự án khủng nhất nửa cuối 2016 đã xuất hiện!

 

 

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun và "Người Thừa Kế" Lee Min Ho sẽ trở thành người yêu của nhau trong phim mới của biên kịch Vì Sao Đưa Anh Tới - Park Ji Eun. Không những thế, bộ phim cũng lập nên kỉ lục về giá bán bản quyền, xô đổ cả Pinocchio với 280 nghìn USD (6,2 tỉ VND) hay Hậu Duệ Mặt Trời với 270 nghìn USD (6 tỉ VND) mỗi tập.

Phim của Jeon Ji Hyun và Lee Min Ho có giá gấp đôi Hậu Duệ Mặt Trời - Ảnh 1.
 
Phim của Jeon Ji Hyun và Lee Min Ho có giá gấp đôi Hậu Duệ Mặt Trời - Ảnh 2.
 

Được biết, ngay khi thông tin xác nhận tham gia của hai diễn viên được tung ra, các đài Trung Quốc đã có một cuộc cạnh tranh khốc liệt để giành quyền phát sóng bộ phim. Một công ty đã đưa ra mức giá 500 nghìn USD (11,1 tỉ VND) cho mỗi tập nhưng vẫn thất bại. Như vậy, rất có thể mỗi tập phim của Legend of Blue Sea (tên dự kiến) sẽ được bán sang Trung Quốc với giá lên tới… 600 nghìn USD (13,3 tỉ VND)!

Legend of the Blue Sea được xây dựng dựa trên câu chuyện về người cá trong tập truyện Eou Yadam của học giả thời Joseon Yoo Mong In: Một vị quan có tên Kim Dang Ryung đã thả người cá trở lại đại dương, trước khi chúng bị người đánh cá bắt được. Dự kiến, bộ phim sẽ lên sóng đài SBS vào tháng 11 tới đây, ngay sau khi Jealousy Incarnate của Jo Jung Suk và Gong Hyo Jin kết thúc.

(Nguồn: Naver)

Lượt xem: 1451

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 11
Lượt truy cập: 11572029