Giao diện tiếp cận

Lịch tư vấn trực tuyến:

Thứ 2,6 (9h-12h); Thứ 4 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Phải làm sao khi bạn gái ngủ cùng người khác? Thứ Năm, 27/01/2022, 15:00

Phải làm sao khi bạn gái ngủ cùng người khác?

Mình và cô ấy yêu nhau đã 2 năm rồi và gia đình cô ấy cũng biết và cho phép bọn mình tìm hiểu, mình là sinh viên sắp ra trường, còn cô ấy mới ra trường và đi làm được mấy tháng. Tuy yêu nhau nhưng bọn mình phải yêu xa giữa 2 thành phố, nhưng khoảng 1 tháng thì mình xuống nhà thăm cô ấy và ngày nào cũng nhắn tin hay gọi điện nói chuyện. Bọn mình chưa bao giờ đi quá giới hạn, trong 1 lần tình cờ mình và cô ấy ngủ chung nhưng cũng chưa có gì xảy ra vì đêm đó trời nóng nực, một phần muốn giữ. Khoảng 2 tháng sau, một lần cô ấy nói đã thích người làm cùng công ty, cô ấy nói với người đó là đã có người yêu nhưng người đó vẫn theo đuổi, cuối cùng bạn gái mình đã xao lòng vì người đó, cô ấy nói còn yêu mình và bảo mình cho cô ấy thời gian để xem cô ấy yêu ai vì không muốn ai phải khổ. Cô ấy nói là vì  xa mặt cách lòng. Sau này mới biết nguyên nhân chia tay là :" Trong một đêm bạn gái mình vào phòng người đó chơi, chỉ có 2 người trong phòng, nhưng không may cổng chung cư đóng nên bạn gái mình đành ngủ lại. Và rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến, người đó đã cưỡng hiếp bạn gái mình, mình thấy chân cô ấy có vài chỗ bị bầm" Bạn gái mình nói chuyện đã lỡ rồi phải theo người kia cho dù sướng hay khổ, người kia cũng có ý định cưới bạn gái mình,mặc dù cô ấy chưa thực sự yêu người kia, nhưng bạn gái mình đã chọn người đó rồi. Chuyện đã xảy ra hơn 2 tháng rồi chắc không kiện được nữa. Chuyện thật đau lòng đối với mình. Xin cho mình lời khuyên!


Bạn nam, TP Hồ Chí Minh

Bạn thân mến!

Qua chia sẻ của bạn chương trình phần nào hiểu được tâm trạng đau khổ cũng như băn khoăn trước tình huống bạn gái bạn chia tay cũng như việc cô ấy đã có quan hệ tình dục với người khác. Tâm sự bạn trẻ sẽ phần nào chia sẻ cùng bạn tâm trạng buồn khổ của bạn trong tình huống này!

 Hiện nay mối quan hệ của bạn và bạn gái như thế nào? Quan điểm của bạn trước việc bạn gái có quan hệ tình dục với người đàn ông khác như thế nào? Bạn có mong muốn thuyết phục bạn gái quay trở lại với bạn không? 

Bạn biết đấy, tình huống bạn gái bạn bị người cùng công ty cố tình, cưỡng ép quan hệ tình dục đã xảy ra rồi. Vì thế thật khó để thay đổi lại quá khứ. Trong tình huống bất khả kháng như vậy cũng không phải là lỗi của cô ấy. Vì thế lúc này không phải là trách cứ hay đổ lỗi nữa mà điều quan trọng nhất với cô ấy chính là sự thông cảm, chia sẻ và động viên. 

Bạn và người yêu quyết định giữ gìn cho đến ngày cưới. Vì thế trong tình huống bị cưỡng hiếp có thể là cú sốc tinh thần rất lớn với cô ấy. Trong một số trường hợp người nữ có thể bị ám ảnh, tự ti,… dẫn đến tâm lý không thoải mái, chấp nhận cuộc hôn nhân vì trót có quan hệ tình dục. Thậm chí với ám ảnh về tình dục có thể ảnh hưởng đến chuyện chăn gối về sau (Gặp khó khăn trong quan hệ tình dục, sợ hãi hoặc khó có khoái cảm…)

Hiện nay bạn có thể cân nhắc đến lựa chọn của bạn.  Liệu bạn có còn yêu và mong muốn níu giữ bạn gái của mình hay không?  Nếu bạn vẫn yêu và trân trọng tình cảm của hai người thì bạn có thể thuyết phục bạn gái không quá vội vàng kết hôn với người đồng nghiệp kia. Bạn có thể động viên bạn gái dành thêm thời gian để suy nghĩ và cân nhắc về tình cảm của cô ấy để có lựa chọn sáng suốt.  Thực chất chuyện bạn gái bị xâm hại hay có quan hệ tình dục trước hôn nhân không làm giảm giá trị của một con người. Nếu bạn yêu và trân trọng bạn gái thì hãy dành cho cô ấy thời gian để có quyết định phù hợp. Trong trường hợp bạn gái cương quyết lựa chọn kết hôn với người đồng nghiệp kia thì bạn chỉ có thể chấp nhận và chúc phúc cho cô ấy. 

Chúng tôi hi vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ phần nào giúp bạn có hướng giải quyết phù hợp trong tình huống của mình.

Chúc bạn những điều tốt lành nhất!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 486

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CCIHP
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 11
Lượt truy cập: 26329081