Giao diện tiếp cận

Phải làm sao để cứu vãn tình cảm? Thứ Hai, 01/05/2017, 00:00

Phải làm sao để cứu vãn tình cảm?

Tamsubantre.org - Chào Tâm sự bạn trẻ! Tôi và bạn trai đang đứng trước nguy cơ đổ vỡ tình yêu sau hơn 4 năm gắn bó? Làm sao tôi có thể vượt qua cú sốc này? Xin cho tôi lời khuyên. Tôi đang vô cùng đau khổ.


(Bạn nữ, 25tuổi, Hà Nội)

Bạn thân mến,

Bạn đang cảm thấy rối bời khi mối quan hệ giữa bạn và bạn trai đang đứng trên bờ vực của sự đổ vỡ, Tâm sự bạn trẻ chia sẻ cùng bạn tâm trạng bạn đang trải nghiệm!

Bất kỳ sự chia tay nào cũng có lý do của nó vậy bạn có thể chia sẻ cùng chúng tôi điều gì khiến mối quan hệ của hai bạn ngày càng xấu đi như vậy? Nếu mối quan hệ của hai bạn đang đứng trên bờ vực của sự đổ vỡ thì bạn đã làm gì để ngăn chặn điều này? Bạn đánh giá như thế nào về khả năng thành công của bạn trong nỗ lực xây dựng lại mối quan hệ của hai người?  

 

      Ảnh minh họa

 

Tâm sự bạn trẻ không hiểu lý do gì khiến mối quan hệ của hai bạn tiến triển theo hướng xấu đi như vậy, Tuy nhiên, nếu thực sự một trong hai người không còn mong muốn tiếp tục mối quan hệ này thì việc dừng lại là điều cần thiết. Bởi khi một người đã không còn tình cảm, không có mong muốn chung tay xây dựng mối quan hệ, dù một người còn lại có níu kéo thì mối quan hệ đó cũng không bền vững, bạn có nghĩ vậy không?

Dường như bạn không muốn dừng lại mối quan hệ này. Nếu vậy, bạn đã làm gì để cải thiện mối quan hệ của hai bạn? Khi bước chân trên con đường tình yêu, bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều mong muốn một kết thúc có hậu: đó là một đám cưới, một mái ấm gia đình. Song  nhìn vào thực tế bạn sẽ thấy rằng không phải mối quan hệ nào cũng tiến triển tốt đẹp như vậy bởi trong cuộc sống mọi thứ thay đổi và quan điểm sống, mục đích, giá trị sống của mỗi người cũng thay đổi. Nếu tại thời điểm này, tình yêu tan vỡ có thế bạn sẽ rất buồn, rất đau khổ. Đó là cảm xúc rất tự nhiên của mỗi người.Tuy nhiên, một mối quan hệ mà chỉ mình bạn còn yêu, còn mong muốn tiếp tục thì dù nó có tồn tại liệu nó có bền vững không? Bạn có thể chấp nhận duy trì một mối quan hệ mà anh ấy không yêu bạn, không quan tâm tới bạn hoặc thậm chí đang nghĩ tới một người con gái khác? Khi ấy có thể chính bạn lại là người chủ động nói lời chia tay anh ấy, bạn có nghĩ vậy không? Thời gian sẽ làm lành mọi vết thương lòng. Bạn có thể khóc cho vơi đi nỗi lòng song sau đó, cần tỉnh táo để vượt qua nỗi đau. Bạn có thể dành nhiều thời gian để đi chơi, đi mua sắm cùng bạn bè, dành thời gian cho những niềm đam mê của bạn… Việc mở rộng các mối quan hệ là cơ hội để bạn sớm tìm thấy một nửa đích thực của mình, bạn ạ.

Hy vọng những điều chúng tôi chia sẻ có thể phần nào hữu ích với bạn. Nếu còn bất kỳ điều gì băn khoăn, vướng mắc bạn có thể tiếp tục gửi thư cho chúng tôi. Tâm sự bạn trẻ sẵn sàng chia sẻ cùng bạn.

Tâm sự bạn trẻ 360

 

Lượt xem: 1872

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 6
Lượt truy cập: 11421672