Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Phá thai an toàn Thứ Sáu, 21/09/2018, 10:00

Phá thai an toàn

Em mang thai được 5 tuần, nhưng do chưa đủ điều kiện để nuôi bé, nên em và chồng quyết định bỏ thai, em có thể bỏ thai bằng thuốc được không ạ? Nếu như có thể thì em nên làm như thế nào?


Nữ 20 tuổi, Hòa Bình

Thân chào bạn!

Tâm sự bạn trẻ 360 cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ vấn đề của bạn với chúng tôi. Qua thư, chúng tôi cảm nhận rằng bạn đang băn khoăn không biết có thể phá thai bằng thuốc được hay không. Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi vấn đề này bạn nhé!

Bạn thân mến, bạn đã tới các cơ sở chuyên khoa để khám thai chưa? Điều gì khiến bạn có suy nghĩ tới phá thai bằng thuốc? Bạn đã tìm hiểu những thông tin gì liên quan tới việc phá thai bằng thuốc?

Về chủ đề phá thai bằng thuốc, chuyên mục Tâm sự bạn trẻ đã có bài viết khá chi tiết về điều này, do vậy chúng tôi xin phép chia sẻ link để bạn tìm hiểu. Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về phương pháp phá thai bằng thuốc ở link sau:

http://tamsubantre.org/article/Pha-thai-bang-thuoc_160_167_193.html

Chúng tôi cũng xin chia sẻ với bạn rằng, khi bạn quyết định phá thai bằng thuốc thì việc đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín là điều cần thiết. Bác sĩ sẽ dựa trên mong muốn của và tình trạng sức khỏe của bạn để xác định tuổi thai, tình trạng thai nhi và chỉ định phương pháp phá thai phù hợp cho bạn.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 729

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 10
Lượt truy cập: 17279653