Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2, 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Park Shin Hye trẻ trung khác lạ khi biến hóa với tóc màu nổi Thứ Hai, 20/05/2019, 12:14

Park Shin Hye trẻ trung khác lạ khi biến hóa với tóc màu nổi

Nữ diễn viên khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với mái tóc ngắn nhuộm vàng gần đây.

Chiều 10/5, Park Shin Hye lên đường sang Nhật để chuẩn bị cho buổi fan meeting. Nữ diễn viên mặc đồ tối giản gồm sơ mi trắng, quần ống rộng và khẩu trang che mặt mộc. Mái tóc mới của Park Shin Hye trở thành tâm điểm chú ý.

Đây là lần đầy Park Shin Hye nhuộm tóc màu nổi kể từ khi debut. Sau khi cắt tóc ngắn, nữ diễn viên liên tục thử nghiệm những tạo hình mới. Nhiều ý kiến cho rằng kiểu tóc của Shin Hye giống với các thần tượng Kpop.

Đây là lần đầu Park Shin Hye nhuộm tóc màu nổi kể từ khi debut. Sau khi cắt tóc ngắn, nữ diễn viên liên tục thử nghiệm những tạo hình mới. Nhiều ý kiến cho rằng kiểu tóc của Shin Hye giống với các thần tượng Kpop.

Các diễn viên xứ Hàn thường không nhuộm tóc quá nổi nhưng Park Shin Hye đã dũng cảm thử nghiệm trong thời gian nghỉ ngơi. Khi nhìn tạo hình của nữ diễn viên ở sân bay, nhiều fan cho rằng Shin Hye nên thử nghiệm vai diễn là một ngôi sao Kpop. Nữ diễn viên sinh năm 1990 không chỉ diễn xuất giỏi mà còn có đam mê với vũ đạo, thường cover nhạc Kpop trong fanmeeting. Netizen cho rằng, nếu debut trong nhóm nhạc, Park Shin Hye chắc chắn đảm nhận vai trò visual.

Các diễn viên xứ Hàn thường không nhuộm tóc quá nổi nhưng Park Shin Hye đã dũng cảm thử nghiệm trong thời gian nghỉ ngơi. Nữ diễn viên sinh năm 1990 không chỉ diễn xuất giỏi mà còn có đam mê với vũ đạo, thường cover nhạc Kpop trong fan meeting. Netizen cho rằng, nếu debut trong nhóm nhạc, Park Shin Hye chắc chắn đảm nhận vai trò visual.

Trước đó, trong sự kiện quảng cáo, Park Shin Hye cũng khiến công chúng trầm trồ với tông tóc tím hồng cực nổi. Ngoại hình chuẩn idol của nữ diễn viên tiếp tục trở thành đề tài hot trên các diễn đàn. 

Trước đó, trong sự kiện quảng cáo, Park Shin Hye cũng khiến công chúng trầm trồ với tông tóc tím hồng cực nổi. Ngoại hình chuẩn idol của nữ diễn viên tiếp tục trở thành đề tài hot trên các diễn đàn. 

Quyết định cắt tóc ngắn, nhuộm màu nổi của Park Shin Hye được nhận xét là dũng cảm. Các fan thích thú khi chứng kiến hình tượng mới lạ, khác biệt sau nhiều năm debut.

Quyết định cắt tóc ngắn, nhuộm màu nổi của Park Shin Hye được nhận xét là dũng cảm. Các fan thích thú khi chứng kiến hình tượng mới lạ, khác biệt của cô sau nhiều năm debut.

Những tạo hình đẹp lung linh của Park Shin Hye khi cắt tóc ngắn.

Những tạo hình đẹp lung linh của Park Shin Hye khi cắt tóc ngắn.

Aichan

Theo ione.vnexpress.net
Lượt xem: 583

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 5
Lượt truy cập: 19182804