Giao diện tiếp cận

  Lịch tư vấn: Sáng thứ 2,6 (9h-12h)

                     Chiều thứ 4 (14h-17h)

 

Tin mới - nóng

Paris Hilton từng bị 5 bạn trai cũ bạo hành Thứ Năm, 03/09/2020, 16:13

Paris Hilton từng bị 5 bạn trai cũ bạo hành

Kiều nữ tóc vàng Paris Hilton chia sẻ, cô từng bị nhiều bạn trai cũ đánh đập...

Paris Hilton vừa bất ngờ tiết lộ rằng cô từng bị người yêu cũ bóp cổ và đánh đập. Người đẹp nói với tạp chí People: “Tôi đã trải qua nhiều mối quan hệ tồi tệ. Tôi bị bóp cổ, tôi bị đánh, tôi bị tóm cổ một cách hung hãn. Tôi chịu đựng những thứ không ai nên chịu đựng."

Paris nói rằng cô đã bị hành hạ bởi năm anh người yêu cũ của mình, những người mà ban đầu đều rất ngọt ngào và tốt với cô trước khi bất ngờ thay đổi một cách đáng kể.

Paris giải thích: “Tất cả họ bạn đầu đều giống như những chàng trai tốt và sau đó dần dần lộ mặt. Họ ghen tuông, phòng vệ hoặc cố gắng kiểm soát tôi. Sau đó đến lúc họ lạm dụng về thể chất, lời nói và tình cảm."

Paris ban đầu giải thích hành vi "điên rồ" của các bạn trai như một dấu hiệu cho thấy họ yêu cô ấy đến mức nào. "Khi nhìn lại, tôi không thể tin được mình lại để mọi người đối xử với mình như vậy."

Hiện tại, Paris đang có một mối quan hệ "an toàn" và lành mạnh với doanh nhân Carter Reum, người mà cô đã hẹn hò được 9 tháng. "Tôi cảm thấy rất an toàn khi ở bên anh ấy. Trước đây, tôi không nghĩ rằng mình đã thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ tốt đẹp. Nhưng tôi đã học được rất nhiều và tôi rất biết ơn vì đã tìm thấy người đàn ông phù hợp, hoàn hảo của mình."

Ở tuổi 39, Paris Hilton từng hẹn hò với hàng tá đàn ông - cả những người nổi tiếng và không nổi tiếng nhưng các mối tình của cô đều không lâu dài. Người đẹp Mỹ chưa từng kết hôn nhưng vẫn luôn chờ mong một đám cưới cổ tích với người "trong mơ". Paris Hilton mới đây tiết lộ cô đã tích trữ trứng động lạnh để có thể làm mẹ bất cứ khi nào cô muốn.

Vĩnh Ngọc_Dantri.vn

Theo People

Lượt xem: 340

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 10
Lượt truy cập: 21452938