Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2, 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Oral sex có bị lây nhiễm HIV? Thứ Hai, 09/07/2018, 10:30

Oral sex có bị lây nhiễm HIV?

Hôm trước em và vài người bạn đi uống cafe sau đó có đi masage. Trong lúc masage nữ tiếp viên có dùng miệng để kích thích dương vật của em bằng miệng. Như vậy thì em có khả năng bị lây nhiễm HIV không?  


Nam, 32 tuổi, Hà Nội

 

Bạn thân mến,

Bạn đang lo lắng về nguy cơ lây nhiễm HIV khi bạn được nhân viên massage dùng miệng kích thích vào dương vật cho bạn. Chúng tôi sẽ cùng bạn trao đổi về vấn đề này!

 

Để có thể hiểu rõ vấn đề của bạn hơn và hỗ trợ bạn một cách có hiệu quả chúng tôi cần làm rõ một số thông tin sau: ngoài việc cô nhân viên massage dùng miệng kích thích dương vật cho bạn còn hành vi nào khác dẫn đến nguy cơ lây nhiễm HIV nữa không? Bạn có để ý thấy miệng cô ấy có vết thương hở, đang chảy máu hay không?

 

Kết quả hình ảnh cho Oral sex có bị lây nhiễm HIV?

 

Vi rút HIV có nhiều trong máu và các dịch sinh dục của người có HIV. Khả năng lây nhiễm HIV xảy ra khi máu và dịch sinh dục của người có HIV đó có cơ hội tiếp xúc với vết thương hở, niêm mạc (lỗ sáo đầu dương vật, niêm mạc mắt, hậu môn… của người không có bệnh.

 

Trường hợp của bạn, nguy cơ lây nhiễm HIV sẽ xảy ra nếu cô gái đó bị nhiễm HIV và miệng của cô ấy có vết thương hở, chảy máu thì khi đó, máu từ vết thương của miệng cô ấy có thể tiếp xúc với lỗ sáo đầu dương vật của bạn (dù cơ quan sinh dục của bạn không hề bị trầy xước) và bạn có thể sẽ bị nhiễm HIV trong tình huống này.

 

Kết quả hình ảnh cho Oral sex có bị lây nhiễm HIV?

 

Đó là xét về mặt nguy cơ, còn thực tế, nếu bạn không nắm rõ rằng cô gái đó có bị nhiễm HIV hay không và miệng cô ấy có vết thương hở, chảy máu hay không thì bạn cần đi làm xét nghiệm sau 3 tháng kể từ thời điểm có hành vi nguy cơ để loại bỏ lo lắng của mình bạn nhé!

 

Bạn cũng cần lưu ý là nếu bạn tiếp tục có tiếp xúc bên ngoài hay quan hệ tình dục, kích dục bằng bất cách thức nào bạn cần chú ý hơn trong việc sử dụng bao cao su để phòng tránh nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bao gồm cả HIV hoặc ít nhất là tránh những lo lắng như lần này!

 

Hy vọng những chia sẻ trên phần nào hoá giải được những lo lắng băn khoăn trong bạn. Nếu bạn còn có điều gì chưa rõ hoặc băn khoăn bạn có thể tiếp tục chia sẻ với chúng tôi trong thư sau bạn nhé!

 

Chúc bạn mạnh khỏe!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 2391

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 5
Lượt truy cập: 19183782