Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Nỗi trăn trở về con đường đi tìm hạnh phúc của người trưởng thành Thứ Năm, 03/01/2019, 16:00

Nỗi trăn trở về con đường đi tìm hạnh phúc của người trưởng thành

Ảnh minh họa

Đi qua những dở dang của cuộc tình đầu mới biết yêu một người chưa bao giờ là chuyện giản đơn, rằng ai yêu ai cũng cần chín chắn trưởng thành, và lời chia tay đâu thể dễ dàng thốt ra.

Hoàng hôn của ngày nào đó đã trôi qua, chỉ còn lại trong tôi những kí ức mờ nhạt về một buổi chiều tà rong ruổi trên những con đường cùng với nỗi buồn không gọi nổi tên.

Ngày đó tôi chênh vênh đi kiếm tìm bản thân. Và em đến, soi rọi những góc tối trong tôi. Em hồn nhiên và nhẹ nhàng như cơn gió, nên em cũng tan biến nhanh như sương khói vậy, chỉ còn đọng lại trong tôi những mơ hồ của một thời khờ dại đầy đam mê. Ngày đó hai ta còn quá trẻ, và ta đã không thể yêu được những khác biệt của nhau. Mà tình yêu vốn vô thường như nước chảy, trôi qua là hết, có ai như tôi đang tự hỏi liệu đời mình đang ở đâu?

Giờ đây, khi biết lòng mình đã hết yêu em, tôi lại nhớ về mình của quãng thời gian ấy. Lần đầu tiên biết thế nào là tuyết rơi, lần đầu tiên biết thế nào là nhớ nhung, lần đầu tiên biết thế nào là chờ đợi... Tất cả những lần đầu tiên đó để lại trong tôi một cảm xúc khó nguôi, mơ hồ như giấc mơ nhưng cũng chân thực như hơi thở.

Kết quả hình ảnh cho đôi lứa

Ảnh minh họa ( Internet)


Đi qua những dở dang của cuộc tình đầu mới biết yêu một người chưa bao giờ là chuyện giản đơn, rằng ai yêu ai cũng cần chín chắn trưởng thành, và lời chia tay đâu thể dễ dàng thốt ra.

Tôi trăn trở về con đường đi kiếm tìm hạnh phúc của những người trường thành. Liệu rằng ngày nào đó những giá trị thực dụng của cuộc sống cuốn ta đi, tôi hy vọng mình vẫn giữ lại được sự tử tế trong tâm hồn dù là bé nhỏ nhất, để nhớ về lý do mà ta đã yêu nhau, để có cái nhìn bao dung hơn và có thể nhẹ nhàng tha thứ cho nhau cũng như trao nhau những điều tốt đẹp nhất.

Hoàng hôn của thực tại lại dần buông, tôi vẫn rong ruổi trên con đường quen thuộc, với một nỗi buồn đã gọi thành tên: Nỗi đau của tuổi trưởng thành.

D np – blogradio.vn

Lượt xem: 716

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 5
Lượt truy cập: 18839615