Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Nỗi lòng không thể chia sẻ Thứ Tư, 13/06/2018, 10:30

Nỗi lòng không thể chia sẻ

Chào Tâm sự bạn trẻ 360. Hiện nay mình rất đau khổ, không biết giải quyết thế nào mới tốt cho tất cả, mong chuyên mục giúp mình. Em cô cậu của mình lấy chồng được hơn 2 tháng, 2 vợ chồng em vào làm chung với mình. Sau khoảng 2 tuần, qua tiếp xúc và nói chuyện thì em rể mình bảo yêu mình, từ đó mình được biết em lấy vợ chỉ vì trách nhiệm chứ không yêu. Em bảo yêu mình thật lòng vì trước giờ nó không yêu ai như thế và cũng đã thẳng thắn nói với vợ. Vợ em ấy làm lớn chuyện và giờ tất ca mọi người đều chửi mình cho rằng mình dụ dỗ em rể và cướp chồng em mình. Mình rất đau khổ. Chuyện đã không nghiêm trọng nếu mình không có tình cảm với em rể, mình luôn sống vì người khác, thật không ngờ bây giờ mình lại hành động sai trái như vậy. Rõ ràng biết là không thể, nhưng lại có tình cảm khi nào không hay. Giờ đây, mọi người ép mình lấy chồng để chấm dứt cùng em rể. nhưng 2 đứa mình thật sự yêu nhau lắm, giờ mình phải làm sao để tốt đây? Mình rối quá.


Nữ 32 tuổi, Thanh Hóa

 

Bạn thân mến!

Bạn tự trách bản thân mình vì  hành động sai trái là trót yêu  em rể của bạn. Mặc dù em rể của bạn cũng dành tình cảm cho bạn và công khai về tình cảm của anh ấy nhưng áp lực từ gia đình khiến bạn cảm thấyday dứt và khó khăn khi phải đưa ra quyết định cho câu chuyện cảm éo le của ba người hiện nay. Chúng tôi sẽ cùng trao đổi cùng bạn về vấn đề này bạn nhé!

 

Em rể của bạn công khai tình cảm dành cho bạn với vợ, vậy mong muốn của anh ấy là gì: Anh ấy muốn kết thúc cuộc hôn nhân với em của bạn và đến với bạn hay muốn duy trì đồng thời cả hai mối quan hệ tình cảm này? Nếu em rể của bạn không có tình yêu với em của bạn thì dù người anh ấy không phải là bạn, anh ấy cũng có thể sẽ đến với một người con gái khác, do đó, bạn có nghĩ rằng bạn không phải là người có lỗi trong chuyện này? Và em của bạn liệu có cảm thấy hạnh phúc khi sống bên cạnh người chồng không hề yêu cô ấy? Hiện tại, mong muốn lớn nhất của bạn là gì?

 

Kết quả hình ảnh cho yêu người không nên yêu

 

Bạn thân mến, trong cuộc sống, đôi khi chúng ta sẽ gặp phải tình huống mà ở đó không chỉ có những khoảng thời gian thú vị do tình yêu mang lại mà còn bao gồm cả những điều không vui xảy ra ngoài mong đợi, những vấn đề bạn mà đang gặp phải trong chuyện tình cảm của mình cũng vậy. Khi những vấn đề ngoài ý muốn ấy xảy ra thì rất cần ở những người trong cuộc những yếu tố chìa khóa để có thể vượt qua khó khăn. Có thể bạn cũng đồng ý rằng khi chuyện tình cảm gặp phải những khó khăn thì sự tin tưởng lẫn nhau trong tình yêu là một trong những yếu tố quan trọng để duy trì tình cảm, vậy đứng trước những điều mà bạn hiểu được ở người con trai đó thì bạn thấy mình có đủ sự tin tưởng vào người ấy để tiếp tục bước tiếp? 

 

Khi đứng trước sự bế tắc trong suy nghĩ, cảm xúc của mình, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sẽ chia sẻ những tâm tư này của mình với người đó? Đó có thể là cách để người ấy hiểu rõ hơn những khó khăn của bạn đang gặp phải hiện nay như thế nào. Nếu như người ấy thật lòng yêu thương bạn thì người ấy sẽ cùng bạn trao đổi để đưa ra cách giải quyết phù hợp để giúp bạn tháo gỡ, giải toả phần nào những gì bạn đã, đang phải trải qua. Bạn cũng cân nhắc về khả năng chấp nhận của chính mình khi tiếp tục mối quan hệ này. Chẳng hạn, nếu như hai bạn vẫn tiếp tục duy trì chuyện tình cảm này bạn có đủ sẵn sàng đối diện với mọi thử thách có thể gặp phải: sự phản đối từ gia đình, sự lên án chỉ trích của mọi người xung quanh…?

 

Hình ảnh có liên quan

                                                                                        

Trong tình huống của bạn, nhiều người cho rằng, điều quan trọng là người đàn ông của mình đã có lựa chọn và định hướng rõ ràng cho tương lai của cả hai và bởi vì tình cảm, mong muốn của những người trong cuộc dành cho nhau là điều quan trọng nhất vì vậy, họ tiếp tục bước đi bên cạnh người đàn ông họ yêu Họ cho rằng tình yêu của họ sẽ là minh chứng để gia đình dần hiểu được lựa chọn của họ là phù hợp.  Tuy nhiên, có những bạn gái khác lại không chấp nhận tiếp tục mối quan hệ đó vì không nhận thấy không đủ khả năng đối diện với những thử thách khi họ duy trì tình cảm đó và quyết định chia tay.

 

Với bạn, bạn sẽ chọn con đường nào trong hai con con đường trên? Thật khó khăn với bạn khi người bạn yêu lại là một người đã trở thành thành viên của gia đình, bạn phải đối diện với sự phản đối quyết liệt từ các thành viên khác trong gia đình. Tuy nhiên, hạnh phúc của bạn và người em rể là do hai bạn quyết định, hai bạn hãy cân nhắc về tình cảm, mong muốn và khả năng thực hiện của chính mình để đưa ra quyết định phù hợp.

 

Trên đây là một số chia sẻ của Tâm sự bạn trẻ 360, hy vọng sẽ giúp ích phần nào cho bạn. Nếu còn điều gì băn khoăn bạn có thể tiếp tục chia sẻ cùng chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và trao đổi cùng bạn!

 

Chúc bạn sớm tìm được lối thoát cho tình yêu của mình!

 

Tâm sự bạn trẻ 360

 

Lượt xem: 834

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 8
Lượt truy cập: 18857767