Giao diện tiếp cận

Lịch tư vấn trực tuyến:

Thứ 2,6 (9h-12h); Thứ 4 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Nỗi băn khoăn về tình cảm và mối quan hệ với bạn trai Thứ Năm, 02/09/2021, 00:00

Nỗi băn khoăn về tình cảm và mối quan hệ với bạn trai


Em có một số vấn đề như sau mong được giải đáp ạ. Tại sao em đưa ra câu hỏi trong tin nhắn là cô ấy có yêu em không thì cô ấy bảo có và giờ đã đồng ý nhắn tin xưng vợ chồng anh em (bằng tuổi em) nhưng khi gọi video thì cô ấy lại rất ngại nói em anh vợ chồng, và nhất quyết không chịu nói em yêu anh và cô ấy nói là xưa giờ chưa bao giờ nói vậy với ai. Nhưng trong quan hệ gần đây chúng em có ở chung và đã có hôn nhau và rất gần gũi nhưng cô ấy vẫn không chịu nói từ yêu với em khiến em nghĩ liệu cô ấy có phải là FWB. Em muốn biết tâm lý cô ấy đang nghĩ gì và phải làm sao để tiếp tục mối quan hệ.Nam, 1999, Đắc Lắc

Chào bạn,
 
Qua những gì bạn chia sẻ, Tâm sự bạn trẻ 360 hiểu rằng bạn đang cảm thấy băn khoăn về suy nghĩ, tình cảm của bạn gái và mối quan hệ của hai người. Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về vấn đề này, bạn nhé!
 
Mối quan hệ tình cảm của bạn và bạn gái đã bắt đầu được bao lâu? Việc được bạn gái nói lời yêu và xưng hô “vợ – chồng”, “anh – em” có ý nghĩa như thế nào đối với bạn và mối quan hệ của hai người? Bạn đã chia sẻ suy nghĩ của mình cho bạn gái? Nếu có, cô ấy phản ứng ra sao?
 
Ngoài ra, trong thư bạn có nhắc tới một thuật ngữ là “FWB”, Tâm sự bạn trẻ 360 nhận thấy cụm từ này có khá nhiều ý nghĩa, không biết là bạn có thể chia sẻ ý nghĩa của cụm từ này mà bạn hiểu để quá trình trao đổi của chúng ta diễn ra được hiệu quả hơn? Điều gì khiến bạn cho rằng cô ấy là “FWB”?
 
Bạn thân mến, tình yêu muôn hình muôn vẻ và cách ứng xử của mỗi người trong đó là hoàn toàn khác nhau. Có những lời yêu được thốt ra mỗi ngày làm cho mối tình tràn đầy mật ngọt. Cũng có những lời yêu ngượng ngùng mãi không dám ngỏ, để rồi khi được thốt ra nó càng trở nên có ý nghĩa hơn. Tất cả những điều đó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể là tính cách của mỗi người hay quan điểm, suy nghĩ của họ về tình yêu. Và tình yêu, nếu đã có ở đó thì việc có được gọi tên ra hay không có còn quan trọng đến thế. Nếu như không có tình yêu thì việc thốt ra lời yêu mỗi ngày có ý nghĩa gì chăng? Bạn nghĩ sao về điều này?
 
Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy việc cô ấy không nói lời yêu với bạn sẽ có thể làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người thì bạn có thể xem xét đến việc chia sẻ với cô ấy những nỗi băn khoăn của bạn, mà có thể cô ấy cũng rất muốn biết. Nếu còn điều gì khiến cô ấy còn lo lắng trong mối quan hệ với bạn, bạn có thể tìm cách cải thiện/ khắc phục để cô ấy cảm thấy an toàn, an nhiên bên cạnh bạn, khi đó, cô ấy sẽ dễ dàng hơn khi bộc lộ tình cảm thực của mình.
 
Chúc bạn hạnh phúc!
 
Tâm sự bạn trẻ 360
Lượt xem: 553

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CCIHP
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 13
Lượt truy cập: 25821943