Giao diện tiếp cận

Nỗi băn khoăn khi bạn trai ít hơn 4 tuổi Thứ Năm, 07/07/2022, 00:00

Nỗi băn khoăn khi bạn trai ít hơn 4 tuổi

Em và bạn trai em yêu nhau mới được 5 tháng. Nhưng bạn ý kém em 4 tuổi, đây là điều mà em phải suy nghĩ rất nhiều. Em sợ sau này sẽ bị gia đình 2 bên không đồng ý rồi phản ứng từ bạn bè đồng nghiệp nữa. Em không biết có nên tiếp tục tình cảm này không? Khoảng cách 4 tuổi liệu có là lớn không, có sự khác biệt nhiều không cả về tâm sinh lý không ạ? Năm nay em 28 tuổi, bạn em 24 tuổi và chúng em đều đi làm rồi.

Tâm sự bạn trẻ nhận thấy bạn đang có những băn khoăn khi bạn trai của bạn kém bạn bốn tuổi. Đây cũng là tâm trạng của nhiều bạn trẻ ở trong tình huống như bạn gặp phải.

Hai bạn đã yêu nhau được 5 tháng, vậy tình cảm hiện tại hai bạn dành nhau như thế nào? Khi quyết định yêu nhau, hai bạn có nghĩ đến vấn đề tuổi tác không? Bạn trai bạn nghĩ như thế nào về vấn đề này? Anh ấy có cùng băn khoăn như vậy là vấn đề tuổi tác có thể gây cản trở tình yêu hai bạn không? Bạn có nhận thấy bạn trai bạn có sự khác biệt về tâm sinh lý với bạn không? Sự khác biệt bạn nhận thấy qua những biểu hiện gì? Tiêu chí người yêu, người chồng tương lai của bạn là như thế nào? Ngoài ra, còn nguyên nhân nào khác nữa khiến bạn lo ngại về tương lai tình yêu này của bạn không?

Trên thực tế, đã có ai biết mối quan hệ này của bạn chưa? Nếu có, họ đã phản ứng như thế nào? Còn nếu chưa, có những bằng chứng nào khiến bạn nghĩ hai bên gia đình sẽ không đồng ý mối quan hệ của hai bạn? Liệu bạn bè đồng nghiệp sẽ có phản ứng như thế nào về mối quan hệ của hai bạn? Bạn có nghĩ rằng tình yêu của hai bạn sẽ đủ mạnh để vượt qua được những phản ứng xung quanh không? Chúng ta đều không thể đoán trước được tương lai ra sao, do đó không thể biết rõ phản ứng của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp của bạn. Song bạn và bạn trai có thể lường trước những điều này để cùng nhau tìm cách thuyết phục mọi người và bảo vệ tình yêu của mình, bạn có nghĩ vậy không?

Có thể bạn đã biết, tình yêu vốn không phân biệt tuổi tác. Và nếu hai bạn đều đang ở độ tuổi trưởng thành thì dù bạn có hơn bạn trai 4 tuổi cũng không có sự chênh lệch về tâm sinh lý. Bên cạnh đó, sự trải nghiệm của chính hai bạn trong thời gian gặp gỡ, tiếp xúc, tìm hiểu nhau sẽ giúp bạn hiểu rõ về điều này, bạn ạ. Bạn có nghĩ rằng có rất nhiều cặp đôi chênh lệch tuổi tác song họ vẫn tìm thấy được sự đồng điệu trong tâm hồn và giữ tình yêu của mình luôn bền vững không? Theo bạn yếu tố nào quyết định hạnh phúc của bạn? Với bạn tình yêu, sự hòa hợp, sự đồng ý của gia đình… hay một yếu tố nào khác nữa quyết định hạnh phúc của bạn? Khi tìm ra lời giải đáp cho những câu hỏi này, Tâm sự bạn trẻ tin rằng bạn sẽ có thể quyết định có tiếp tục mối quan hệ này hay không.

Bạn có thể suy nghĩ và tiếp tục viết thư về trao đổi cùng chúng tôi bạn nhé. 

Chúc bạn mọi điều tốt đẹp!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 307

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CCIHP
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 5
Lượt truy cập: 26718300