Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Những việc bạn gái nên biết khi muốn "trói chặt" chàng ở bên Thứ Năm, 25/01/2018, 08:30

Những việc bạn gái nên biết khi muốn "trói chặt" chàng ở bên

Bạn đã thành công khi chinh phục được trái tim chàng, nhưng làm thế nào để nắm giữ được nó mãi mãi thì lại là một bài toán khó. Dưới đây là một vài bí quyết nhỏ giúp bạn gái có thể trói chặt trái tim người mình yêu.

 

Có được tình yêu đã khó, giữ được tình yêu còn khó hơn, thế nhưng khó không có nghĩa là không thể. Dĩ nhiên nói và làm là hai chuyện khác nhau, không phải ai nói được cũng là làm được, nhưng hãy hoàn thiện bản thân để anh ấy yêu bạn nhiều hơn nhé.

Sống chân thành và chân thật

Có thể ban đầu, bạn hạ gục trái tim chàng bởi khuôn mặt khả ái, làn da trắnghồng, mái tóc đen dài hay dáng người hút mắt, thế nhưng điều cuối cùng nắm giữ trái tim anh ấy, không phải là những thứ bề nổi kia mà chính là tính cách, phẩm chất con người bạn. Vì thế, hãy sống đúng với bản chất của bạn, đừng giả tạo, dối trá hay tỏ ra thảo mai, bởi chàng sẽ sớm "bóc trần" con người thật của bạn. 

 

bestie viec cach nam giu nua kia
Hãy sống đúng với bản chất của bạn, đừng giả tạo, dối trá hay tỏ ra thảo mai.

 

Không nên so sánh

Đàn ông ghét nhất bị so sánh, đặc biệt là bị chính bạn gái của mình mang ra so đo với người khác. Thay vì "dìm" bạn trai của mình, sao bạn không thử tìm những ưu điểm của chàng để ngợi khen, động viên bằng cả sự quan tâm và yêu thương chân thành? Chắc chắn anh ấy sẽ cảm thấy yêu và trân trọng bạn hơn đấy.

 

bestie viec cach nam giu nua kia
Đàn ông cực ghét việc đem ra so sánh nới người khác, vì thế hãy tránh xa việc làm này.

 

Thì thầm bên tai

Cho dù hai bạn đã bên nhau khá lâu, nhưng nếu nghe người yêu của mình nói những câu "ngọt lịm" đảm bảo không chàng trai nào thấy chán. Thực ra điều các chàng mong chờ ở người yêu không chỉ là chân dài hay não khủng, mà là một cô gái chân thành có thể cùng mình bước tiếp trên con đường tình yêu. Chưa tính đến chuyện ngày mai sẽ ra sao, nhưng bạn biết rằng hiện tại người ấy vẫn muốn bên mình, thế đã là hạnh phúc nhất rồi.

 

bestie viec cach nam giu nua kia
Những câu "ngọt liệm" đảm bảo không chàng trai nào thấy chán, ngược lại họ còn thích bạn rất nhiều.

 

Chia sẻ tình phí khi yêu

Cho dù là phái mạnh, các bạn nam vẫn mong được thấy người yêu mình là người biết chia sẻ một chút. Đừng để việc thanh toán hóa đơn hay lên tiếng gọi món cho người yêu ôm hết, thi thoảng, các cô gái hãy thử ga lăng một lần xem. Đôi khi việc “giành” thanh toán một vài bữa ăn cũng cho thấy được nàng là người khá tâm lí. Điều này được các chàng đánh giá khá cao.

 

bestie viec cach nam giu nua kia

 

Hãy tự tin là chính mình

Tất cả những mẹo khác đều có ít nhiều thủ thuật, nhưng để làm được tất cả những điều đó, thì trước hết bạn phải là chính bạn. Đừng phí công biến bạn thành người khác, bởi khi đó, dù anh chàng mà bạn thích có yêu “bạn” đi chăng nữa, nhưng người mà anh ta yêu laị đâu phải là bạn nữa, mà là một kẻ nào đó trong thân hình của bạn mà thôi. Hãy để các chàng trai yêu bạn khi bạn là chính mình nhé.

 

bestie viec cach nam giu nua kia
Tất cả những mẹo khác đều có ít nhiều thủ thuật, nhưng để làm được tất cả những điều đó, thì trước hết bạn phải là chính bạn

 

Có những cử chỉ yêu thương, nhìn vào thật đơn giản, có người thấy nó nhàm chán nhưng với người trong cuộc lại là tình yêu đẹp của hai người. Đó là khi cả hai cùng cảm thông, sẻ chia cho nhau. Thế nên dù sao đi nữa, tình yêu là câu chuyện của cảm xúc, đừng để sự ích kỷ của cá nhân xen vào câu chuyện đẹp ấy nhé.

 

Theo Guu.vn

Lượt xem: 871

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 16
Lượt truy cập: 16509326