Giao diện tiếp cận

Những thời điểm các cặp đôi không nên làm chuyện ấy" Thứ Ba, 14/06/2022, 00:00

Những thời điểm các cặp đôi không nên làm chuyện ấy"

Việc duy trì đều đặn chuyện ấy là một trong những điều vô cùng cần thiết để đảm bảo hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, có những thời điểm các cặp vợ chồng cần phải kiêng kị chuyện chăn gối.

1. Trước khi đi khám phụ khoa

Theo các chuyên gia, phụ nữ nên tránh quan hệ tình dục trong khoảng 24 tiếng trước khi khám phụ khoa bởi tinh dịch có thể thay đổi cân bằng pH của âm đạo, gây trở ngại cho các kết quả xét nghiệm. Điều này có thể dẫn tới những kết luận không chính xác.

{keywords}

2. Viêm gan B

Nếu một trong hai người (vợ hoặc chồng) đang nhiễm bệnh viêm gan B thì tốt nhất không nên quan hệ cho đến khi sức khỏe bình phục, bởi loại virus này có thể lây truyền qua đường tình dục.

3. Sau khi uống đồ uống có cồn

Sau khi cơ thể hấp thụ các loại đồ uống có cồn, khó có thể kiểm soát được hành vi. Ngoài ra, rượu còn là tác nhân gây suy giảm khả năng tình dục của đàn ông, thậm chí gây vô sinh ở nam.

{keywords}

Cần hạn chế các đồ uống có cồn nếu bạn không muốn bị vô sinh

Một nghiên cứu tại Mỹ cũng chỉ ra rằng, quan hệ tình dục sau khi uống nhiều rượu khó có thể đạt cực khoái. Do đó, việc quan hệ tình dục trong những thời điểm này có thể ảnh hưởng đến việc sinh con.

4. Tâm lý căng thẳng, mệt mỏi

Quan hệ khi căng thẳng, mệt mỏi khiến phụ nữ cảm thấy không thoải mái, thậm chí là gây hụt hẫng, khó đạt đỉnh, hoặc bị ức chế. Miễn cưỡng có thể khiến cuộc sống tình dục bất hòa, hình thành tâm lý “ác cảm” với chuyện đó ở đối phương. Nếu lặp lại nhiều lần, có thể dẫn tới tình trạng lãnh cảm ở phụ nữ, trong khi đó, ở đàn ông có thể gây xuất tinh sớm, rối loạn dương, ảnh hưởng tới khoái cảm tình dục.

{keywords}

5. Trong kỳ kinh nguyệt

Trong thời gian nguyệt sự, các cặp đôi nên tránh gần gũi vì trong giai đoạn này, cổ tử cung phụ nữ mở, khi giao hợp rất dễ bị viêm nhiễm, dễ dẫn tới các bệnh phụ khoa cho chị em.

Theo Kiều Oanh, báo Vietnamnet.

Lượt xem: 190

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CCIHP
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 10
Lượt truy cập: 27672198