Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Những câu nói mà một người phụ nữ hiện đại ít nhất một lần nghĩ đến Thứ Năm, 04/07/2019, 21:00

Những câu nói mà một người phụ nữ hiện đại ít nhất một lần nghĩ đến

Ảnh minh họa


Những câu nói mà một người phụ nữ hiện đại ít nhất một lần nghĩ đến


Con gái à mẹ dặn, con sinh ra không cần quá xinh đẹp hay tài giỏi, nhưng con nhất định không được tự làm mình tổn thương.

Đó là những lời mà Mina (Tên thật là Nga Phạm) – người phụ nữ của đại gia Minh “nhựa” đã chỉ dẫn cho con gái. Theo Mina, một người mẹ, một người vợ kiểu mẫu của thời đại 4.0 hiện đại, phụ nữ sinh ra không được lựa chọn gia đình, giới tính nhưng số phận của họ phải do chính họ quyết định. Họ có thể làm tổn thương người khác nhưng nhất định không được tự làm tổn thương chính mình. Vì với Mina, làm con gái là nhận đủ thiệt thòi, không cần thêm bất cứ ai dày vò họ thêm nữa. Và đương nhiên, chính bản thân người phụ nữ cũng phải hiểu rằng, nếu không tự mình tôn trọng và kiêu hãnh, sẽ không bao giờ có quyền được đòi hỏi người khác làm điều tương tự với mình.

Là một người phụ nữ chu toàn trong cả hạnh phúc gia đình và công việc kinh doanh; thỉnh thoảng lại đi du lịch, shopping mua những món đồ mình yêu thích; làm đẹp, chăm sóc bản thân và giữ cho mình một cơ thể nhan sắc quyến rũ, Mina không tự hào là mình xinh đẹp nhất, nhưng Mina dám chắc rằng Mina hiểu được mỗi giác quan trên cơ thể của mình, vì đơn giản là Mina thấu hiểu chính mình muốn gì, cần gì.

Với Mina, mọi thứ trong cuộc sống đều có những ý nghĩa riêng của nó, vì vậy Mina cũng có từng câu châm ngôn mà Mina luôn luôn áp dụng. Sẽ có gay gắt, nhưng cũng có cái mềm mại, nếu bạn cũng muốn trở nên thấu hiểu chính mình hơn để nắm rõ được bản thân đang mong muốn điều gì thì hãy thử áp dụng.

 Trong cuộc sống:

Những câu nói mà một người phụ nữ hiện đại ít nhất một lần nghĩ đến - 1

“Hãy đi trên 1 đôi giày cao gót, bạn sẽ thấy mọi thứ cao cấp hơn!”.

Những câu nói mà một người phụ nữ hiện đại ít nhất một lần nghĩ đến - 2

“Hãy mang một đôi giày đắt tiền và xinh đẹp, nó sẽ đưa bạn đến với những nơi thích hợp”.

Những câu nói mà một người phụ nữ hiện đại ít nhất một lần nghĩ đến - 3

“Người ta trưởng thành không chỉ là trên mảnh đất nơi họ sinh ra, mà là khai phá những vùng đất mà họ đi để tìm kiếm nhiều hơn kiến thức họ có hiện tại.

Những câu nói mà một người phụ nữ hiện đại ít nhất một lần nghĩ đến - 4

 “Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”, nếu chính bản thân mình còn không biết yêu thương mình thì làm sao đòi hỏi người khác trân trọng?

Những câu nói mà một người phụ nữ hiện đại ít nhất một lần nghĩ đến - 5

“Con gái à, con sinh ra không cần quá xinh đẹp, nhưng con nhất định không được tự làm mình tổn thương. Nếu bọn đàn ông không xem con là hoa, chỉ xem con là cỏ, thì chúng nó chỉ là những con bò gặm cỏ”.

Những câu nói mà một người phụ nữ hiện đại ít nhất một lần nghĩ đến - 6

“Bất kì công chúa Lọ Lem nào cũng sẽ gặp hoàng tử, nếu như bạn cũng muốn gặp hoàng tử, bạn nhất định phải giống như công chúa Lọ Lem, từ xấu xí cố gắng xinh đẹp và sống thiện lương”.

 
 
 
(Khám Phá).
Lượt xem: 411

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 13
Lượt truy cập: 18842341