Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Nhóm Mây Trắng tái xuất Thứ Sáu, 20/03/2020, 10:24

Nhóm Mây Trắng tái xuất

Các thành viên Yến Trang, Yến Nhi, Thu Ngọc và Ngọc Châu (từ phải qua) trong mẫu váy xòe sọc ca-rô do Yến Trang thiết kế.

Nhóm Mây Trắng - đội hình năm 2003 - diện trang phục đồng điệu, tạo dáng trong bộ ảnh mới sau nhiều năm vắng bóng. 

Bốn cô gái trong bộ ảnh kỷ niệm 17 năm đứng chung sân khấu. Mây Trắng thành lập năm 2000 với năm thành viên là Anh Thúy, Thu Thủy, Yến Trang, Thu Ngọc và Ngọc Châu. Năm 2001, khi Anh Thúy bất ngờ tách nhóm, em gái Yến Trang là Yến Nhi thay thế. Năm 2003, Thu Thủy rời Mây Trắng để tham gia nhóm H.A.T, nhóm còn bốn thành viên. Đội hình này hoạt động đến năm 2006, cũng là thời hoàng kim của Mây Trắng. Mây Trắng có một số bản hit như Ngày xưa ơi, Áo dài ơi, Thầm mong anh quay về bên em... 

Bốn cô gái trong bộ ảnh kỷ niệm 17 năm đứng chung sân khấu. Mây Trắng thành lập năm 2000 với năm thành viên là Anh Thúy, Thu Thủy, Yến Trang, Thu Ngọc và Ngọc Châu. Năm 2001, khi Anh Thúy bất ngờ tách nhóm, em gái Yến Trang là Yến Nhi thay thế. Năm 2003, Thu Thủy rời Mây Trắng để tham gia nhóm H.A.T, nhóm còn bốn thành viên. Đội hình này hoạt động đến năm 2006, cũng là thời hoàng kim của họ. Mây Trắng có một số bản hit như "Ngày xưa ơi" (sáng tác: Sỹ Luân), "Áo dài ơi" (sáng tác: Sỹ Luân), "Thầm mong anh quay về bên em" (sáng tác: Mây Trắng)...

 

Mây Trắng từng tái hợp để hỗ trợ Yến Trang trong chương trình "The Remix" 2017. Video: VTV.

Yến Trang chọn trang phục tông màu sáng, phối giày cao gót màu neon cho nhóm. Yến Trang và Yến Nhi cũng là những fashionista nổi tiếng, cùng kinh doanh trong lĩnh vực thời trang.

Yến Trang chọn trang phục tông màu sáng, phối giày cao gót màu neon cho nhóm. Yến Trang và Yến Nhi cũng là những fashionista, cùng kinh doanh trong lĩnh vực thời trang.

Họ diện váy trắng tay phồng, phối tất lưới đen.

Họ diện váy trắng tay phồng, phối tất đen.

Trên trang cá nhân, nhiều khán giả dành lời khen cho bộ ảnh. Họ nhận xét các cô gái vẫn xinh đẹp và trẻ trung.

Trên trang cá nhân, nhiều khán giả dành lời khen cho bộ ảnh. Họ nhận xét các cô gái vẫn xinh đẹp và trẻ trung.

Bốn cựu thành viên trang điểm, để tóc ép thẳng giống nhau. Trong số họ, chỉ còn chị em Yến Trang - Yến Nhi theo đuổi nghệ thuật. 

Bốn cựu thành viên trang điểm, để tóc ép thẳng giống nhau. Trong số họ, chỉ còn chị em Yến Trang - Yến Nhi hoạt động trong làng giải trí.

Vân An (ảnh: S.Y)

Theo vnexpress.net

Lượt xem: 201

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 4
Lượt truy cập: 18541561