Giao diện tiếp cận

Nhịp sống trẻ

Gen Z: Không phải ế mà... chờ người tử tế mới yêu!

Gen Z: Không phải ế mà... chờ người tử tế mới yêu!

 Thực tế cho thấy không ít bạn trẻ thuộc thế hệ gen Z đang phải ưu tiên cho những mối quan tâm khác nhau hơn là suy nghĩ đến chuyện yêu đương.

Thoải mái,...

Trưởng thành thật cô đơn Thứ Ba, 27/09/2022, 00:00

Trưởng thành thật cô đơn

Có lẽ cần một khoảng thời gian rất dài tôi phải hiểu chính mình trước khi trưởng thành để không còn cảm xúc tiêu cực trước mọi việc trong cuộc sống. Cố gắng lên nhé sau những cơn mưa dài tầm tã mặt trời cũng xuất hiện tạo hi vọng cho vạn vật mà.

Là một người trưởng thành có mệt không? Thứ Tư, 21/09/2022, 00:00

Là một người trưởng thành có mệt không?

Trưởng thành, thu mình lại để tự chữa lành cũng không có gì là sai. Nhưng đừng quên cũng phải nhớ cách tự mở lòng trở lại để kết nối với thiên nhiên, con người; với ý nghĩa cuộc sống; với chân, thiện, mỹ mà rồi thì chúng ta cũng sẽ được nhìn thấy trong tương lai.

7 cách giúp bạn dễ dàng đối phó với sự thay đổi Thứ Ba, 20/09/2022, 00:00

7 cách giúp bạn dễ dàng đối phó với sự thay đổi

Thay đổi được xem là một điều tất yếu của cuộc sống mà bạn không thể nào tránh khỏi. Ngay cả sự thay đổi tích cực cũng có thể mang đến những xáo trộn tiềm ẩn trong nội tâm và sinh hoạt hằng ngày. Tham khảo ngay 7 mẹo dưới đây để những quá trình chuyển đổi này được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Những chênh vênh 25 thật hạnh phúc vì luôn có ba mẹ Thứ Ba, 20/09/2022, 00:00

Những chênh vênh 25 thật hạnh phúc vì luôn có ba mẹ

Con mong những lúc chông chênh ba mẹ đừng nhìn thấy nhưng những lúc vinh quang xin hai người hãy quan sát con bằng ánh mắt yêu thương, bởi lẽ chúng ta được sinh ra đời là để bù đắp cho nhau.

Mai đẹt-ti-ni là gì mà ai cũng cất công tìm kiếm? Thứ Sáu, 16/09/2022, 00:00

Mai đẹt-ti-ni là gì mà ai cũng cất công tìm kiếm?

Hiếm có khó tìm và gần như… "tuyệt chủng." 

 

Tự do là khi ta từ bỏ Thứ Tư, 14/09/2022, 00:00

Tự do là khi ta từ bỏ

Tự do mình có được khi tâm hồn mình thật sự thoải mái không chấp niệm, không hay bực tức, không đổ lỗi, biết tha thứ, biết nhận sai, buông bỏ quá khứ, không sân si. Khi tâm hồn tự do thì cơ thể bạn cũng sẽ tự do dù bạn trong không gian, môi trường hay bất cứ nơi đâu. Nhưng sẽ tốt hơn khi bạn có một nơi mình thuộc về. Đôi khi từ bỏ là lúc mà ta tự do nhất.

Hãy mạnh dạn nói ra nếu bạn thích một người Thứ Tư, 14/09/2022, 00:00

Hãy mạnh dạn nói ra nếu bạn thích một người

Có một điều mà tôi muốn nhắn nhủ đến các bạn “Yêu thì phải nói chứ đừng yêu đơn phương như tôi, cũng vì do tôi không nói ra mà cũng vì cái duyên nó chưa đến thế nên tôi không có tình yêu của bản thân mình mong muốn  Hãy dũng cảm lên nhé vì lỡ người bạn tương tư cũng thích bạn mà bạn chẳng dám nói ra nên cơ hội dần dần khép lại đấy.

Điều gì xảy ra với não bộ khi ta thầm thương trộm nhớ crush Thứ Ba, 13/09/2022, 00:00

Điều gì xảy ra với não bộ khi ta thầm thương trộm nhớ crush

Có lẽ ai cũng từng “thầm thương trộm nhớ” một người, và đặc biệt là cảm xúc này còn mang tính chất “gây nghiện”. Bởi mỗi khi gặp người ấy, tim chúng ta bỗng đập rộn ràng, miệng lắp bắp không nói nên lời còn hai má thì đỏ hây hây.

Crush một người tô điểm thêm màu hồng cho cuộc sống, với nhiều kỳ vọng và mộng tưởng của bản thân. Vậy tâm lý ta biến đổi như thế nào khi trái tim biết “say nắng” người khác?

Có tình bạn nào dài mãi ? Thứ Tư, 07/09/2022, 00:00

Có tình bạn nào dài mãi ?

Trên đời này vốn chẳng có sự gắn bó lâu dài. Đối với cuộc sống tràn ngập một số lượng lớn thông tin ngày càng nhiều, phát triển ngày càng nhanh này, thì sự thay đổi của con người cũng càng nhanh chóng. Tôi cũng đã thay đổi rất nhiều, nhưng đối với tôi, chỉ mong sẽ giữ được cho mình những điều đẹp đẽ trong ký ức.

6 cách đơn giản để đối phó với cơn giận của người khác Thứ Ba, 06/09/2022, 00:00

6 cách đơn giản để đối phó với cơn giận của người khác

Nếu bạn từng bối rối và hoảng sợ khi đối diện với cơn giận của người khác, bài viết dưới đây là giải pháp dành cho bạn.

 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CCIHP
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 5
Lượt truy cập: 27078143