Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Nguyên tắc khi ra mắt bạn bè của anh ấy Thứ Năm, 22/08/2019, 15:38

Nguyên tắc khi ra mắt bạn bè của anh ấy


Nguyên tắc khi ra mắt bạn bè của anh ấy 

Hãy là một cô gái thân thiện, dễ gần, và tắt ngay cách nói chuyện đong đưa với người khác phái.

1. Không ăn mặc thiếu vải

Một trong những điều tệ hại nhất các cô gái có thể mắc phải trong lần đầu tiên ra mắt những người bạn thân của chàng là ăn mặc hở hang. Hãy tin rằng bạn sẽ không muốn phải bối rối trước ánh mắt đám bạn trai của chàng nấn ná ở những nơi đáng lẽ họ không nên để ý trên cơ thể bạn. Lời khuyên chân thành là: Đừng tỏ ra “cởi mở” quá, kẻo cánh đàn ông lại hiểu sai tín hiệu.

2. Đừng quá bám chàng

Là người mới giữa cả đám, bạn có thể cảm giác chính họ mới là người nên cố cho bạn được thoải mái. Song đừng ngồi đó đợi họ cởi mở với mình, bạn nên chủ động bước đến giữa họ và bắt chuyện trước. Một điều quan trọng cần nhớ là đừng có kè kè nép vào bạn trai, hãy cho anh ấy thấy bạn có khả năng chuyện trò với bạn bè anh ấy mà không cần được tháp tùng bên cạnh.

3. Thực lòng cố gắng tìm hiểu về bạn bè chàng

Hãy hỏi bạn bè anh ấy về cuộc sống của họ. Dễ dàng hơn cả là hỏi vì sao họ quen biết chàng. Khi bạn thực sự hứng thú với việc tìm hiểu người đối diện, bạn sẽ thấy kỹ năng giao tiếp xã hội của mình tuyệt như thế nào. Thực tế, giao tiếp thật nhiều, trò chuyện thật nhiều sẽ khiến bạn dễ gây ấn tượng hơn là chỉ ngồi một chỗ nở nụ cười xã giao chờ người khác bắt chuyện.

4. Tham gia hết mình

Khi một cô gái gặp một nhóm bạn trai, cô ấy nên hòa nhập hết mình với các hoạt động của nhóm, cho dù không thực sự hứng thú với những gì đang làm, hãy cố gắng để tất cả đều được vui. Đừng tỏ ra khép kín, tay lăm lăm điện thoại, mắt dán vào đó suốt sẽ không hay chút nào. Có người sẽ để ý bạn đấy.

5. Đừng hạ thấp người đàn ông của mình

Mọi chàng trai đều muốn được người yêu mình ủng hộ và ngưỡng mộ, hãy nhớ lấy điều đó. Bởi thế, nếu nhóm bạn kia bắt đầu đùa cợt hỏi bạn làm sao mà có thể “chịu đựng” được một gã như chàng, đừng hùa vào với họ châm chọc chàng, hãy cho họ thấy bạn tôn trọng người yêu của mình thế nào và luôn có cái nhìn tích cực về anh ấy.

6. Dành thời gian như nhau cho bạn trai và bạn gái của chàng

Nếu trong nhóm đến gặp có cả những người bạn trai và bạn gái, hãy dành sự quan tâm ngang nhau cho họ. Trò chuyện với những cô bạn gái thường dễ dàng hơn, nhưng đừng túm tụm lại một góc với họ để “buôn” toàn chuyện phụ nữ và lảng tránh làm quen với những người bạn trai. Một điều nữa cần nhớ, khi giao tiếp với cánh bạn trai, hãy tắt ngay tín hiệu “đong đưa” của bạn, đặc biệt với người đã có vợ hay bạn gái. Bạn không thể ghi điểm với kiểu nói chuyện “à ơi” đâu.

7. Không hỏi bạn bè về người cũ của chàng

Cánh đàn ông có thể biết hết bí mật “tình sử” của nhau, song đừng cố hỏi họ đến từng chi tiết về những cô gái đã đi qua đời chàng. Như thế trông bạn có vẻ là người ghen tuông, và đang lợi dụng bạn bè chàng để khai thác thông tin vậy. Bạn có thể hỏi sâu hơn ở những lần gặp sau chứ nhất thiết không thể là lần đầu.

-Nguồn: TLHTY-

Lượt xem: 317

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 10
Lượt truy cập: 18908515