Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Nguy cơ mang thai ngoài ý muốn Thứ Hai, 28/05/2018, 10:31

Nguy cơ mang thai ngoài ý muốn

Trong lúc thủ dâm em có dùng tay chạm vào tinh dịch, sau đó em đã lau khô và để 1 lúc rồi mới cho tay vào âm đạo bạn gái. Việc đó khá nhanh, và em bỏ ra luôn. Như vậy, bạn gái em có khả năng dính thai không ạ?


Nam 21 tuổi, Hà Nội

 

Chào bạn!

Tâm sự bạn trẻ cảm ơn bạn đã gửi thư chia sẻ tâm sự của mình với chúng tôi. Qua thư chúng tôi thấy rằng bạn đang lo lắng về khả năng mang thai ngoài ý muốn của gái. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này nhé!

 

Bạn đã tìm hiểu được những thông tin gì về cơ chế thụ thai ở bạn gái?

 

Bạn thân mến! Nguy cơ mang thai của bạn gái xảy ra khi tinh trùng có trong tinh dịch có cơ hội rơi dính vào âm đạo của bạn gái. Bởi trong trường hợp này tinh trùng có thể di chuyển sâu vào tử cung, lên vòi trứng, gặp trứng và thụ thai xung quanh thời điểm trứng rụng.

 

Trong trường hợp của bạn thì khi tinh dịch bắn vào tay bạn đã lau khô, đây là yếu tố thứ nhất giúp loại trừ khả năng có thai bởi tinh trùng đã bị lau sạch và khả năng tinh trùng còn lại ở tay (trong môi trường tinh dịch) là không thể xảy ra. Thứ hai nữa là tay của bạn chưa đưa ngay vào âm đạo của bạn gái, mà tinh trùng lại có quãng thời gian sống sót rất ngắn, chúng chết chỉ ngay sau  vài chục giây từ khi ra ngoài không khí. Do đó, nguy cơ mang thai của bạn gái bạn trong tình huống này là không xảy ra bạn ạ!

 

Kết quả hình ảnh cho Nguy cơ mang thai ngoài ý muốn

 

Để không tiếp tục rơi vào tâm trạng lo lắng như vậy một lần nữa, bạn nên sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn như bao cao su, thuốc tránh thai và tránh để tinh trùng tiếp xúc với âm đạo nhé!

 

Qua những chia sẻ ở trên. Chúng tôi mong rằng đã phần nào giúp bạn giải tỏa lo lắng của mình, nếu còn băn khoăn gì muốn chia sẻ, bạn hãy gửi thư hồi âm về cho chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe chia sẻ của bạn.

Chúc hai bạn luôn hạnh phúc!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 850

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 9
Lượt truy cập: 18480350