Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2, 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Nguy cơ mắc bệnh khi thực hiện Oral sex và quan hệ ngoài Thứ Năm, 24/08/2017, 10:30

Nguy cơ mắc bệnh khi thực hiện Oral sex và quan hệ ngoài

Em xin chào các anh/chị tư vấn viên. Em muốn hỏi giúp bạn gái em vì một số lý do cô ấy không muốn tự hỏi.


Chúng em yêu nhau và có quan hệ nhưng chỉ loanh quanh ngoài cửa và cũng có oral sex. Thỉnh thoảng em cũng không kiềm chế và tìm cách vào nhưng không biết có đúng không? Em ko thấy chảy máu nhưng sau đó lần nào cô ấy cũng thấy hơi đau xung quanh đấy và âm ỉ chảy máu, đôi khi cùng với tiết dịch có máu.


Chúng em băn khoăn ko biết có nghiêm trọng không và nên làm thế nào. Em cũng muốn hỏi nguy cơ mắc bệnh khi quan hệ như vậy thế nào và liệu có thai được không ạ? Em thường xuất tinh lên người cô ấy. Rất mong nhận được giải đáp sớm ạ. Cảm ơn các chị!


Nam, 24 tuổi, Kiên Giang

 

Bạn thân mến!

 

Quan hệ tình dục bên ngoài, quan hệ tình dục đường miệng hay giao hợp dương vật – âm đạo đều là những hình thức quan hệ tình dục, đều có thể tạo ra khoái cảm, hưng phấn tình dục. Và trong quá trình thực hiện các hình thức quan hệ tình dục này, nếu có sự tiếp xúc trực tiếp giữa các vùng niêm mạc của cơ thể như niêm mạc âm đạo, niêm mạc đầu dương vật, niêm mạc miệng với máu, dịch tiết của bạn tình và bạn tình đang có bệnh lây truyền qua đường tình dục thì đều có nguy cơ lây nhiễm bệnh bạn ạ. Bởi vậy bạn có thể xem xét lại bạn và bạn gái có đang mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục nào không và quá trình gần gũi của hai bạn có sự tiếp xúc máu, dịch như trên hay không để đánh giá nguy cơ lây nhiễm bệnh trong tình huống của hai bạn nhé.

 

Nếu trong quá trình gần gũi bạn có xuất tinh và để tinh dịch dây dính vào bên trong âm đạo của bạn gái thì sẽ có nguy cơ có thai, nếu bạn không hề xuất tinh hoặc không hề để tinh dịch dây dính vào trong âm đạo của bạn gái thì không có nguy cơ có thai. Nếu đánh giá có nguy cơ có thai, hãy sử dụng que thử thai sau khi gần gũi từ 7-10 ngày trở đi để kiểm tra.

 

Kết quả hình ảnh cho quan hệ tình dục

 

Việc bạn tìm cách đưa dương vật vào trong âm đạo nhưng không biết đã đưa được chưa, đưa đúng chỗ hay không cũng có thể là tác động làm tổn thương vùng âm đạo hoặc màng trinh của bạn gái, khiến bạn gái cảm thấy đau và chảy chút máu. Nếu cảm giác đau, chảy máu sớm qua, sau đó bạn gái không thấy sưng, tấy đỏ ở cơ quan sinh dục, không thấy tiết dịch có màu, mùi bất thường… thì chỉ là những tổn thương nhẹ, tự khỏi, còn nếu có các dấu hiệu như sưng tấy đỏ hay tiết dịch bất thường thì có thể đã có viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục, khi đó bạn gái cần đi khám phụ khoa bạn nhé.

 

Nếu hai bạn tiếp tục gần gũi, hãy xác định rõ mức độ gần gũi có thể, tìm hiểu thêm thông tin về việc quan hệ tình dục và sử dụng biện pháp bảo vệ phù hợp để phòng tránh thai, phòng tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục.

 

Chúc bạn mọi điều tốt lành!

 

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 8666

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 10
Lượt truy cập: 19123151