Giao diện tiếp cận

Nguy cơ lây nhiễm HIV khi quan hệ đường hậu môn Thứ Hai, 19/06/2017, 10:30

Nguy cơ lây nhiễm HIV khi quan hệ đường hậu môn

Xin chào Tâm sự bạn trẻ. Nếu như quan hệ với gái mại dâm qua đường hậu môn và không sử dụng bao cao su thì nguy cơ lây nhiễm HIV có cao không ? Tại sao khi thủ dâm thì rất khó xuất tinh mà khi quan hệ tình dục có giao hợp thì rất dễ xuất tinh vậy ?


Nam, 26 tuổi, Kiên Giang

 

 

Chào bạn!

Quan hệ tình dục đường hậu môn vẫn có nguy cơ lây nhiễm HIV, và nguy cơ này cao hơn so với quan hệ tình dục đường miệng hay đường âm đạo, bởi hậu môn không co giãn tốt như cơ thành âm đạo nên dễ trầy xước, niêm mạc hậu môn có tiết diện lớn và hậu môn vẫn có máu, dịch tiết có chứa vi rút HIV nếu cơ thể có HIV. Bởi vậy nếu bạn là nam giới và đưa dương vật trực tiếp vào hậu môn của cave thì bạn vẫn có nguy cơ lây nhiễm HIV nếu người cave đó có HIV.

 

Résultat de recherche dimages pour

 

Khi được kích thích và có khoái cảm cao độ thì nam giới sẽ có cảm giác muốn xuất tinh và xuất tinh. Sóc lọ/ thủ dâm hay quan hệ tình dục với đối tác đều là các kích thích, tùy thuộc vào kích thích nào phù hợp hơn, mang lại nhiều khoái cảm và khoái cảm cao độ hơn thì sẽ thúc đẩy việc xuất tinh nhanh hơn. Trường hợp của bạn quan hệ tình dục nhanh xuất tinh hơn lúc sóc lọ cũng là điều bình thường bạn nhé.

 

Chúc bạn mọi điều tốt lành!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 522

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 6
Lượt truy cập: 11074327