Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Người chồng phụ bạc Thứ Ba, 28/08/2018, 10:30

Người chồng phụ bạc

Xin chào. Tôi năm nay 34 tuổi, tôi đã có 2 con gái, cháu thứ 2 vừa sinh được 5 tháng tuổi tôi phát hiện chồng tôi đã nhắn tin và đi nhà nghỉ với một người phụ nữ khác. Tôi hoàn toàn sụp đổ vì tôi không bao giờ nghĩ chồng tôi là một người như vậy, tôi không hiểu tại sao. Ngay đêm đó tôi và chồng tôi đã ngồi với nhau, tôi đã nói rất nhiều những khó khăn thử thách mà cuộc sống vợ chồng đã trải qua. Anh đã khóc và quỳ trước bàn thờ lúc nửa đêm. Những ngày sau đó tôi đã thường xuyên nhắn tin nói chồng tôi, anh đã xin và thề thốt, rồi nói trong đời anh chỉ có một mình tôi, giữa anh và cô ta hôm đó không có gì hết bởi cô ta muốn có một đứa con với chồng tôi. Nhiều lần sau đó tôi gặng hỏi nhưng mỗi lần một đáp án khác nhau. Tôi biết đó là những lời nói dối, tôi lại càng căm giận. Mặc dù tôi vẫn yêu anh ấy nhưng tôi không thể nào mà vui vẻ trước mặt được. Tôi muốn quên đi nhưng không biết phải làm thế nào để cuôc sống của tôi trở lại bình thường và tôi sợ họ có con với nhau. Tôi có nên đi gặp cô ta không? Hãy giúp tôi thoát khỏi tình trạng này bởi nhiều lúc tôi đã nghĩ đến cái chết để không phải khổ đau? Hãy giúp tôi với. Trân trọng cảm ơn!


 Nữ, 34 tuổi, Hà Nội

 

Bạn thân mến,

Tâm sự bạn trẻ 360 hiểu rằng cùng với sự ngỡ ngàng tới đau khổ bạn mới trải qua khi phát hiện chồng mình có mối quan hệ ngoài hôn nhân thì bạn cũng đang bối rối trước những việc phải làm để cuộc sống gia đình trở về yên ổn. Bất cứ người phụ nữ nào ở vào tình huống của bạn hẳn đều chỉ mong những điều xảy ra chỉ là một giấc mơ thôi. Chúng tôi rất chia sẻ với bạn trong hoàn cảnh này.

 

Kết quả hình ảnh cho Người chồng phụ bạc

 

Sau khi biết được bí mật của chồng đang có mối quan hệ với một người phụ nữ khác, cũng như nhiều người phụ nữ trong hoàn cảnh này, bạn đã nhiều lần gặng hỏi chồng mình mong được biết rõ về mối quan hệ đó. Bạn nghĩ, biết được những thông tin đó rồi bạn sẽ làm gì? Việc biết tất cả các thông tin liên quan tới mối quan hệ của chồng mình với một người phụ nữ khác, điều mà bạn đang khó có thể chấp nhận được có thực sự có ích với bạn trong lúc này. Nếu ở trong trường hợp mới bị phát hiện một bí mật, thì đôi khi vì sợ làm vợ thêm tổn thương, người chồng có thể nói những điều mà họ nghĩ rằng là an toàn. Điều đó vô hình chung có thể khiến bạn có cảm giác chồng đang nói dối. Sự bất ngờ về chuyện của chồng cũng có thể đang ảnh hưởng đến niềm tin của bạn dành cho anh ấy. Theo đó, nếu bạn cứ nhắn tin, cứ hỏi, thì có thể bạn đang tự khắc thêm nỗi đau cho bản thân mình. Có thể đẩy chồng bạn vào tình huống cứ phải nói những lời mà anh ấy nghĩ là an toàn cho mình và cho bạn. Bạn lưu ý điều này bạn nhé. 

 

Kết quả hình ảnh cho Người chồng phụ bạc

 

Thật là khó để một người phụ nữ có thể bình tĩnh suy xét mọi việc khi vừa phát hiện ra sự thật khó chấp nhận như vậy. Những phản ứng tức thời của bạn chúng tôi có thể phần nào hiểu được. Những việc bạn làm có thể chỉ bắt nguồn từ mong muốn chồng bạn nhận ra được sai lầm rồi thành tâm sửa lỗi và hàn gắn gia đình. Song, như trên đã phân tích cách thức bạn đang làm có thể khiến cho bạn thêm đau khổ và chồng bạn cũng có thể cảm thấy quá mệt mỏi vì có cảm giác quá tội lỗi, cũng như mệt mỏi vì phải đối diện với sự “dằn vặt” từ bạn. Những cảm xúc và hành động bạn đã làm trong thời qua là quá đủ. Nếu thực sự còn muốn duy trì cuộc hôn nhân này, bạn có thể nói chuyện thẳng thắn với anh ấy thêm một lần nữa. Và lần này là để gác lại quá khứ, để hai người cho nhau một cơ hội hàn gắn. Trong kế hoạch mới này, mỗi người sẽ làm gì để lấy lại niềm tin và tình yêu dành cho nhau. Ví dụ, với bạn đó là tin anh ấy lần nữa. Bạn sẽ sống và cư xử với anh ấy đầy tin tưởng như bạn đã làm trước kia. Điều đó nghĩa là sẽ không có nhắn tin, không có dò hỏi… nữa. Còn anh ấy, bạn có thể hỏi anh ấy về dự định của mình trong chuyện này. Nếu có bất kỳ chuyện gì tương tự xảy ra và bạn vô tình biết được như lần này, thì khi ấy, việc dừng lại là cũng không phải là quá muộn, bạn có nghĩ vậy không? Khi hai người có được sự thống nhất rồi, hãy cố gắng để cho chính cả anh ấy và bạn một cơ hội để vun đắp cho gia đình hiện tạ bạn nhé.

 

Hình ảnh có liên quan

 

Những cảm xúc của bạn đối với chồng sau khi phát hiện ra những điều như vậy là hoàn toàn bình thường. Bất cứ ai cũng khó có thể tỏ ra quan tâm, yêu thương như chưa từng có chuyện gì xảy ra khi biết một người bạn vẫn tin tưởng lại có những việc làm khiến bạn tổn thương. Những điều bạn mới trải qua thật không hề dễ dàng, việc bạn xuất hiện ý nghĩ về nó thường trực cũng là điều có thể hiểu được. Học cách chấp nhận và tự tôn với địa vị của mình, bạn chỉ cần thảo luận với chồng bạn như trên đã trao đổi mà không cần tìm đến người phụ nữ kia. Chồng bạn biết cách giải quyết mối quan hệ cô ấy khi anh ấy được bạn trao cơ hội. Bạn đã tin anh ấy, đừng ngại ngần tin anh ấy một lần nữa để bản thân mình cảm thấy nhẹ lòng hơn, để gia đình có cơ hội đón chờ hạnh phúc trở lại bạn nhé. 

 

Chúc bạn mạnh mẽ vượt qua khó khăn này!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 759

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 9
Lượt truy cập: 17279500