Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Ngoài “bịch cam sành”, có thể phòng tránh STDs như thế nào? Chủ Nhật, 19/11/2017, 10:30

Ngoài “bịch cam sành”, có thể phòng tránh STDs như thế nào?

Vợ chồng em khi quan hệ không sử dụng bao cao su mặc dù trước đây đã có thời gian sử dụng. Nhưng vì cảm thấy rất khó trong cuộc yêu mặc dù đã sử dụng thuốc bôi trơn nên hai vợ chồng đã quyết định ngừng. Đôi khi em cũng hơi sợ STDs nên cũng nói với chồng về việc sử dụng lại bao cao su, nhưng rồi cũng thấy khá khó và không được thoải mái khi “lâm trận” nên cũng đành thôi. Vậy ngoài bao cao su, còn có biện pháp phòng tránh STDs không?


Nữ 30 tuổi, Bắc Ninh

 

Bạn thân mến,

Điều gì khiến bạn nghĩ đến nguy cơ mắc STDs khi quan hệ tình dục với chồng? Đã bao giờ hai vợ chồng bạn đi kiểm tra một số bệnh như viêm gan B, HIV… chưa? Hiện tại, bao cao su là biện pháp duy nhất giúp phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục bạn ạ. Bởi vậy, nếu bạn nghĩ mình có nguy cơ mắc STDs khi quan hệ tình dục với chồng thì cần phải sử dụng bao cao su trong tất cả các lần quan hệ tình dục.

 

Kết quả hình ảnh

 

Bạn có thể thử tìm cách khắc phục những khó chịu từ bao cao su bằng cách không tập trung suy nghĩ về bao cao su khi quan hệ tình dục, hãy tập trung suy nghĩ và trí tưởng tượng của mình vào những kích thích từ phía chồng bạn, những lời nói, những hình ảnh mà bạn thấy dễ chịu, thay đổi loại bao cao su, lựa chọn loại bao cao su siêu mỏng, có nhiều chất bôi trơn, dùng kèm với chất bôi trơn…. Đồng thời bạn có thể chia sẻ thêm với chồng để thực hiện thêm những kích thích khác ngoài việc giao hợp để tăng khoái cảm tình dục cho bạn.

Hy vọng những cách thức trên có thể phần nào giảm bớt sự khó chịu của bạn đối với bao cao su và bạn sớm tìm thấy niềm vui với người bảo vệ tích cực này.

 

Chúc bạn mọi điều tốt lành!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 1681

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 10
Lượt truy cập: 18543113