Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h0-17h)

Tin mới - nóng

Nghiện thủ dâm Thứ Bẩy, 06/01/2018, 10:30

Nghiện thủ dâm

Em biết thủ dâm từ năm 18 tuổi, năm nay em 23 tuổi rồi. Tuần nào em cũng thủ dâm 1 lần/tuần từ hồi đó đến giờ. Như thế có phải em bị nghiện thủ dâm không ạ? Nếu tuần nào đó mà ko thủ dâm là em không chịu được nhưng chỉ dừng ở mức 1 lần thôi. Sau khi thủ dâm xong thì em cảm thấy bình thường không mệt mỏi gì cả. Còn điều nữa là thời gian thủ dâm của em rất ngắn, chỉ được 1-2 phút là ra, có những lần còn chỉ được 30s, cố gắng lắm thì có lần được 5 phút mặc dù em ko muốn ra sớm như vậy, em có bị xuất tinh sớm không? Nên ăn những loại thực phẩm gì để bổ sung khả năng đàn ông ạ. Mong chương trình giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn!


Nam, 23 tuổi, Hà Nam

 

Bạn thân mến!

Qua chia sẻ của bạn, Tâm sự bạn trẻ 360 hiểu phần nào những lo lắng của bạn khi bạn đang nối kết việc xuất tinh trong thủ dâm với dấu hiệu xuất tinh sớm. Đồng thời, bạn cũng mong muốn biết thêm những thông tin về những thực phẩm có khả năng làm tăng cường khả năng sinh lý nam. Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về những vấn đề mà bạn đang quan tâmnhé!

 

Bạn biết đấy, thủ dâm là việc tự kích thích vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể để đạt khoái cảm nhằm thỏa mãn nhu cầu tình dục. Đó là nhu cầu sinh lý rất tự nhiên của con người. Còn khái niệm xuất tinh sớm không dùng trong trường hợp thủ dâm. Việc xuất tinh sớm chỉ được nhìn nhận khi có một thời gian nhất định trải nghiệm quan hệ tình dục có đối tác. Việc xuất tinh nhanh hơn mong đợi khi thủ dâm liên quan đến nhiều yếu tố: tâm lý, tác động của các kích thích…

 

Kết quả hình ảnh

 

Theo đó, trong trường hợp bạn xuất tinh khi thủ dâm nhanh hơn mong đợi thì điều đó cũng không phải là biểu hiện của xuất tinh sớm hay yếu sinh lý. Vì thế, tại thời điểm này bạn không cần phải quan tâm đến những thực phẩm tăng cường khả năng sinh lý bởi những lo lắng không cần thiết có thể sẽ ảnh hưởng dến khả năng kiểm soát việc xuất tinh hay khả năng cương dương của bạn chứ không phải bạn có vấn đề về bệnh ở cơ thế bạn nhé.

 

Về tần suất thủ dâm rất tùy thuộc vào mỗi người. Có người 1 – 2 lần/tuần đã là nhiều, có người 2 – 3 lần/ ngày cũng chưa phải là nhiều. Bởi tần suất thủ dâm phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng đáp ứng về sức khỏe và tâm lý của mỗi người. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với tần suất thủ dâm hiện tại và việc thủ dâm không làm bạn cảm thấy mệt mỏi, lo lắng mà ngược lại nó giúp bạn giải tỏa được nhu cầu sinh lý, thấy dễ chịu, thoải mái sau thủ dâm thì không thể nói là bạn nghiện thủ dâm. Bạn hoàn toàn có thể vui vẻ và duy trì việc tự giải tỏa nhu cầu tình dục của mình như hiện tại.

 

Nếu bạn còn cảm thấy còn điều gì làm bạn băn khoăn thì bạn có thể tiếp tục gửi câu hỏi về cho chương trình.

Chúc bạn sức khỏe và mọi điều tốt lành!

Tâm sự bạn trẻ 360 

Lượt xem: 2044

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 8
Lượt truy cập: 15019940