Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Ngày không thể quên Thứ Ba, 09/02/2016, 22:00

Ngày không thể quên

Tamsubantre.org - Buổi truyền thông này không chỉ giúp ích cho các bạn học sinh mà còn giúp tôi tự tin hơn khi đứng trước đám đông. Tuy còn có một vài thiếu sót nhỏ nhưng tôi đã rất vui và hài lòng về những gì mà mình đã làm được.


 

 

 

Buổi truyền thông đầu tiên về chủ đề “Khi chúng mình đã lớn” có lẽ là ngày tôi không thể quên được. Trước khi truyền thông, thực sự tôi rất lo lắng: Lo rằng sẽ làm không tốt; lo rằng các bạn học sinh không hào hứng.

Thế nhưng, khi chương trình bắt đầu, mọi chuyện không như tôi nghĩ. Không chỉ các bạn học sinh mà các thầy cô cũng rất hào hứng và vui vẻ.

 

 

 

Tôi cố gắng hết mình, cố gắng truyền đạt được hết những kiến thức mình học được trong suốt thời gian qua. Nhìn những gương mặt rạng rỡ, nghe những tiếng cười vui vẻ từ các bạn học sinh và thầy cô, tôi cảm thấy tự tin và vui sướng về công việc mình đang làm.

Trước đây, trong trường tôi, những vấn đề này thực sự rất khó nói, điều đó khiến các bạn học sinh vẫn chưa hiểu rõ được những kiến thức về giới tính, sức khỏe sinh sản. Vậy mà giờ đây, nhờ buổi truyền thông đó, các bạn đã dần mạnh dạn hơn khi nói về vấn đề này. Các bạn cũng đã hiểu được dấu hiệu của tuổi dậy thì. Những khái niệm như kinh nguyệt, mộng tinh… - Những từ mà trước đây nhiều bạn chưa từng nghe đến hoặc lầm tưởng đó là một trong những căn bệnh  giờ đã được các bạn hiểu rõ.  

Buổi truyền thông này không chỉ giúp ích cho các bạn học sinh mà còn giúp tôi tự tin hơn khi đứng trước đám đông. Tuy còn có một vài thiếu sót nhỏ nhưng tôi đã rất vui và hài lòng về những gì mà mình đã làm được. Ngày hôm ấy là ngày mãi mãi tôi không thể quên được.

Kì Dương (THCS Hoàng Hoa Thám)

 

Lượt xem: 2567

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 7
Lượt truy cập: 17373679