Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h0-17h)

Tin mới - nóng

Nếu trong lòng bàn tay có hình chữ thập thì đó là dấu hiệu của thành công! Thứ Sáu, 31/05/2019, 18:41

Nếu trong lòng bàn tay có hình chữ thập thì đó là dấu hiệu của thành công!

Trong lòng bàn tay có rất nhiều đường chữ thập dễ làm bạn nhầm lẫn nhưng đường chữ thập chính xác phải được tạo thành từ đường tình cảm, đường sinh mệnh và đường trí tuệ. Chúng giao nhau vào tạo thành một chữ thập nên đường sủng ái cũng thường được gọi là được chữ thập những người có đường này là những người không những thông minh mà còn có những tố chất để thành công.

Đường chữ thập là gì?

“Đường chữ thập”, cũng giống như tên của nó, là hai đường thẳng giao cắt nhau và tạo thành hình “ 十”, vào tạo thành các góc bằng nhau.

blog radio, Nếu trong lòng bàn tay có hình chữ thập thì đó là dấu hiệu của thành công!

“Đường chữ thập” như một kết cấu rất giống với những đứa trẻ nổi loạn, độc lập một mình, sau đó không có chỉ đường vẽ lỗi, có thể phát triển không tốt, và sa vào cạm bẫy của ma quỷ nhưng nếu biết sử dụng trí tuệ và sự may mắn của mình chắc chắn sẽ tạo ra được những thành công trong cuộc sống.

Hãy xem xem lòng bàn tay bạn có hình chữ thập không nhé, nếu hình chữ thập ở các đường chính thì chúc mừng bạn.

  1. 1.Hình chữ thập dưới ngón trỏ

Những người này thường là những người có tính cách ôn hòa, dễ chịu, có hiểu biết rộng, có thể làm bạn, làm người yêu hoặc thậm chí là người bạn đời chắc chắn sẽ rất hạnh phúc cho bạn.

2.Chữ thập xuất hiện ở ngón giữa

Những người này là những người có trình độ văn hóa, đa tài và xuất chúng, tài năng của họ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, đặc biệt giỏi trong các vấn đề dân sự và quân sự.

  1. 3.Chữ thập trong ngón tay đeo nhẫn

Duyên phận với người khác giới khá tốt, là người tốt, thích giúp đỡ người khác thích hợp với những công việc cộng đồng, rất dễ kích động nhưng cũng rất dễ phát tài.

  1. 4.Hình chữ thập trên ngón út

Trên ngón có hình chữ thập là những người luôn chú ý đến vẻ ngoài của mình, là người dễ mềm lòng. Nếu ngón út có hình chữ thập những người như thế thường có niềm tin vào Đức Phật.

  1. 5.Chữ thập trong lòng bàn tay

Nếu chữ thập của bạn được được tạo thành từ đường sinh mệnh giao cắt với đường trí tuệ hoặc cảm xúc thì đây được gọi là “đường chữ thập kỳ diệu”.

Nếu như bạn có đường này không cần biết là bên tay trái hay tay phải bạn đều là những người học hành giỏi giang và rất có năng lực về tài chính. Bạn có hiểu biết sâu rộng về cả kiến thức và cảm xúc con người. Đôi khi bạn còn tinh thông tử vi, bát tự, có thể đoán biết được số mệnh người khác.

Blog Radio Sưu tầm.

Lượt xem: 62

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 7
Lượt truy cập: 14737895