Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Này con gái, đừng chỉ chọn chồng vì lời hứa Thứ Tư, 19/02/2020, 11:15

Này con gái, đừng chỉ chọn chồng vì lời hứa

Người ta nói thứ rẻ nhất chính là lời hứa quả thật không sai.


Không hứa hẹn nhưng có thể bỏ tiền mua cho bạn thứ mà bạn thích.

Mẫu đàn ông làm mười đồng nhưng lại luôn vui vẻ, sẵn lòng vì bạn mà dám tiêu cả chín đồng thì lại rất hiếm. Vốn dĩ ngoài gia đình sẽ chẳng có ai dám chi tiền vì bạn mà không có mục đích, có chăng cũng chỉ có người yêu thương bạn thật lòng mới làm như vậy. Nếu chọn được chàng có tính này thì đảm bảo là trong tình yêu họ sẽ không tiếc với bạn bất cứ chuyện gì.

Chàng cũng không bao giờ để bạn phải thua thiệt hay thiếu thốn về mặt vật chất trong khả năng xoay sở được. Vả lại sau này khi lấy nhau về, anh ấy sẽ là người chồng thoải mái, phóng khoáng, không chi li tính toán từng đồng với vợ.

Biết dành thời gian để đi du lịch nghỉ ngơi cùng với bạn

Đàn ông dù có bận trăm công nghìn việc mà vẫn biết dành ra một khoảng thời gian để đi du lịch cùng với bạn thì chắc chắn anh ấy yêu bạn hết lòng. Chàng luôn muốn dành cho người yêu những điều tuyệt vời và ngọt ngào nhất kể cả khi bận bịu, mệt mỏi. Vậy nên nếu người ấy không từ chối bất cứ lời yêu cầu nào từ bạn vậy thì hãy cố nắm giữ thật chặt.

Cảm thấy hạnh phúc khi đưa bạn về ra mắt gia đình, bạn bè

Đàn ông quen qua đường, vui chơi nhất thời rất nhiều nhưng cũng không ít người thật sự nghiêm túc trong tình cảm. Lúc yêu, chị em phụ nữ hãy khôn ngoan, tinh ý quan sát thật kỹ điều này. Nếu đối phương suốt ngày hứa hẹn sẽ đưa bạn về ra mắt gia đình, bạn bè mà mãi không làm thì có lẽ anh ấy chỉ xem mối quan hệ này là tạm thời, chưa chắc chắn, thậm chí là vui chơi chốc lát. Ngược lại, người luôn sẵn sàng giới thiệu bạn với gia đình, bạn bè, chắc chắn anh ấy đang thực sự nghiêm túc với mối quan hệ tình cảm này.

Lập tức bỏ ngay những cuộc vui bên ngoài để đến bên khi bạn cần

Người đàn ông thật lòng thật dạ yêu bạn chắc chắn sẽ luôn sẵn sàng gạt bỏ mọi cuộc vui bên ngoài chỉ để về bên bạn mà chẳng phải vì lời "yêu cầu" hay "mệnh lệnh" nào. Đơn giản bởi họ sợ bạn sẽ cô đơn, sợ bạn sẽ tủi thân và suy nghĩ buồn phiền. Nếu người ấy của bạn là kiểu đàn ông này thì bạn thật sự rất may mắn trong tình yêu, hãy cố gắng nắm giữ ngay đừng để anh ấy chạy mất.

Không để bạn phải chờ đợi lời cầu hôn quá lâu

Người phụ nữ lấy chồng chớ nên chọn người quá cuồng yêu, hứa hẹn nhiều mà chẳng làm được bao nhiêu. Thay vào đó, hãy chọn người đàng hoàng tử tế, nói được là làm được. Nếu đã quen nhau một thời gian dài mà bạn vẫn chưa thấy anh ấy đề cập gì đến vấn đề hôn nhân thì có lẽ chàng không thực sự muốn gắn bó với bạn suốt đời. Khi đó, dù muốn hay không bạn cũng nên thẳng thắn với chàng để cả hai cùng nhau tìm cách giải quyết êm đẹp nhất cho mối quan hệ này.

Theo Thể thao văn hóa

Lượt xem: 255

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 7
Lượt truy cập: 18836250