Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2, 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

NHỮNG ĐIỀU ĐÀN ÔNG KHÔNG NÓI RA NHƯNG MUỐN PHỤ NỮ NGẦM HIỂU Thứ Ba, 19/11/2019, 21:00

NHỮNG ĐIỀU ĐÀN ÔNG KHÔNG NÓI RA NHƯNG MUỐN PHỤ NỮ NGẦM HIỂU

Ảnh minh họa


NHỮNG ĐIỀU ĐÀN ÔNG KHÔNG NÓI RA NHƯNG MUỐN PHỤ NỮ NGẦM HIỂU 

Phụ nữ luôn muốn được chia sẻ và thấu hiểu. Dù bạn có thất thường tới đâu cũng mong chồng, bạn trai hiểu được cảm xúc của mình. Nhưng ít phụ nữ làm được điều ngược lại với tâm tư, tình cảm của đối phương.
Trong tình cảm, đàn ông không phức tạp và thay đổi cảm xúc thất thường như phụ nữ. Nhưng cũng có những điều đàn ông thường ngại chia sẻ nhưng luôn mong muốn người phụ nữ của mình có thể hiểu được.

Đàn ông không phải là nhà ngoại cảm

Các chàng luôn cảm thấy như bị đánh đố khi phụ nữ luôn có tư tưởng: “Dù em không nói ra nhưng anh cũng phải biết chứ”.

Dù đó thực lòng là điều anh ta muốn biết thì không phải lúc nào anh ấy cũng có thể hiểu, nhận ra được bạn thực sự đang muốn gì và cảm thấy ra sao. Vì thế tốt nhất hãy nói ra mong muốn, suy nghĩ của mình sẽ dễ dàng cho bạn và chàng hiểu nhau hơn.

Giường là để ngủ

Mang những câu chuyện bực dọc, những vấn đề cần giải quyết lên giường. Đây chính xác là những “khiếu nại” lớn từ các ông chồng.

Đối với đàn ông, đây là thời điểm tồi tệ nhất để tiếp thu mọi câu chuyện bởi vì họ cảm thấy quá mệ mỏi và muốn chìm vào giấc ngủ. Những điều cằn nhằn này có thể dập tắt một cơ hội “mặn nồng” của hai vợ chồng. Và chỉ khiến tình hình tệ đi. Bởi khi đàn ông bị “mất hứng” sẽ sinh ra bực dọc.

Muốn được công nhận

Có rất nhiều phụ nữ nghĩ cần phải đề cao bản thân mình và không đánh giá cao chồng vì cho rằng như thế sẽ khiến vị trí của họ trong hôn nhân cao hơn chồng. Chồng sẽ hiểu được giá trị và sợ mất họ.

Điều đó hoàn toàn ngược lại. Thực sự, đàn ông luôn cảm thấy tràn đầy sinh lực và tốt hơn mỗi ngày khi cảm nhận được rằng vợ luôn đánh giá cao vai trò của họ. Hoặc đơn giản là họ có thể cảm nhận được vai trò quan trọng của mình đối với vợ, người yêu.

Không thể thiếu tình dục

Sau một vài năm chung sống, có những bà vợ không thiết tha gì tới chuyện chăn gối. Ngay cả nhu cầu tối thiếu, số lượng ít cũng không có.

Còn đối với đàn ông, nếu không có tình dục thì vợ chẳng khác nào bạn cùng phòng. Và đây cũng là một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến đàn ông ngoại tình.

Ngay cả đối với những đôi đang yêu, đàn ông cũng luôn muốn đối phương nhìn nhận đây là một vấn đề quan trọng và nghiêm túc. Cả hai cần xây dựng sự hòa hợp và giữ tần suất chuyện ấy đều đặn.

Muốn được là vị trí ưu tiên

Đó là khi đàn ông cho rằng họ bị xếp sau rất nhiều thứ như con cái, sự nghiệp, thậm chí là sau cả mấy cô bạn thân của vợ.

Hãy quan tâm và dành thời gian nhiều hơn cho chồng, người yêu. Đôi khi chỉ cần tạo không gian riêng tư cho hai người hay quan tâm tới việc anh ấy thích ăn món gì cho bữa tối…Cũng đủ để đàn ông hiểu mình vẫn còn quan trọng đối với vợ.

Đàn ông không hoàn hảo

Phụ nữ luôn thích sự so sánh. So sánh giữa việc khi đang yêu và khi đã cưới. So sánh giữa chồng người ta với chồng mình. So sánh mọi thứ.

Muốn chồng vừa kiếm nhiều tiền, vừa có thời gian chăm sóc gia đình. Muốn chồng lúc nào cũng yêu thương, lãng mạn. Đối với đàn ông, họ chỉ có thể làm tốt một vấn đề và cố gắng làm tốt hơn những vấn đề còn lại. Vì thế hãy nhìn vào sự cố gắng của họ, đừng chỉ nhìn vào mục tiêu bạn đặt ra.

-Nguồn: TLHTY-

Lượt xem: 308

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 7
Lượt truy cập: 19130457