Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

NHẬN BIẾT ĐÀN ÔNG TỐT CỰC CHUẨN TỪ NHỮNG ĐIỀU CỰC NHỎ Thứ Ba, 05/11/2019, 20:00

NHẬN BIẾT ĐÀN ÔNG TỐT CỰC CHUẨN TỪ NHỮNG ĐIỀU CỰC NHỎ

Ảnh minh họa


NHẬN BIẾT ĐÀN ÔNG TỐT CỰC CHUẨN TỪ NHỮNG ĐIỀU CỰC NHỎ 

Nếu chàng sở hữu những dấu hiệu dưới đây, chắc chắn đó là người đàn ông tốt, xứng đáng để bạn trao trọn niềm tin…
Không chỉ ngập tràn những giây phút hứng khởi, vui vẻ và hạnh phúc, tình yêu đôi lúc còn mang đến cho cả hai cảm giác mệt mỏi, chán nản. Tuy vậy, khi người đàn ông của bạn sở hữu những dấu hiệu dưới đây thì đừng lo, dù có thể nào, chàng cũng vẫn luôn hướng về bạn và dành cho bạn những tình cảm chân thật nhất:

Chàng đối xử tốt với mọi người xung quanh

Một trong những cách kiểm chứng đàn ông tốt đơn giản nhưng cũng không kém phần chuẩn xác là nhìn vào hành động và cách ứng xử của anh ấy với người xung quanh. Cách trò chuyện, giao tiếp của với người thân trong gia đình, với bạn bè, đồng nghiệp và cả người lạ sẽ giúp bạn đánh giá tính cách của chàng. Một anh chàng luôn hết lòng giúp đỡ người khác, đối xử thân thiện, hiền lành với tất cả mọi người xứng đáng là người mà bạn dành trọn tình cảm.

Chịu làm hòa trước khi hai bạn giận dỗi

Khi cả hai giận dỗi, rõ ràng chàng có thể lờ mọi chuyện đi và mặc kệ chúng, thậm chí đợi bạn xin lỗi trước nhưng đàn ông tốt sẽ không làm vậy. Nếu chàng chịu xuống nước, làm hòa trước thì rõ ràng anh ấy coi trọng mối quan hệ của cả hai hơn cái tôi cá nhân của bản thân. Hãy nhìn vào sự cố gắng của chàng mà thông cảm cho anh ấy bởi hàn gắn tình cảm mới khó chứ những bất đồng và xung đột có thể khiến cả hai buông tay bất cứ khi nào.

Tin tưởng bạn

Có khi nào bạn phải chứng minh bản thân để nhận được tôn trọng từ chàng? Có bao giờ chàng khó chịu và ghen tức quá đáng khiến bạn mất công giải thích khi có người đàn ông khác khen bạn xinh đẹp? Nếu như vậy, bạn sẽ luôn mệt mỏi trước những nghi ngờ bởi phải cố gắng tìm kiếm niềm tin của chàng. Mối quan hệ khi đó sẽ nặng nề và khó lòng bền chắc lâu dài cùng thời gian. Một chàng trai tốt sẽ không để bạn phải lặp lại những câu giải thích quá hai lần cho cùng một vấn đề.

Chàng có tham vọng cá nhân riêng

Không ít phụ nữ bị dao động trước những anh chàng có điều kiện. Tuy vậy, đâu là người giàu có bởi thực lực, chí tiến thủ và đâu là người thừa hưởng gia tài lớn thì không phải ai cũng phân biệt được. Một anh chàng luôn hướng đến tương lai và có những tham vọng riêng cho mình sẽ có khả năng che chở, đồng thời là điểm tựa vững chắc cho bạn sau này.

Tôn trọng quan điểm của bạn

Một trong những cách kiểm chứng liệu chàng có thật sự là người đàn ông tốt chính là nhìn vào cách anh ấy hành động. Đứng trước vấn đề của cả hai, một chàng trai tốt sẽ cùng thảo luận với bạn trước khi quyết định mọi chuyện. Không chỉ tôn trọng quyết định của bạn, chàng còn sẵn sàng lắng nghe và góp ý nếu thấy chúng chưa hợp lý.

Luôn bảo bảo vệ bạn

Một chàng trai quan tâm tới suy nghĩ và cảm xúc của người khác sẽ không “vì giận mất khôn” mà làm xấu mặt bạn trước những người khác. Chàng sẽ sẽ biết điểm dừng của một trò đùa giỡn, biết kiềm chế cơn giận và nói chuyện khi chỉ có hai người. Kể cả khi người khác hướng sự trêu chọc vào bạn, chàng cũng sẽ khéo léo trả lời cứu nguy chứ không bỏ mặc bạn bị người khác lấy ra trêu đùa.

Là người cùng bạn giải quyết vấn đề khi bạn gặp rắc rối

Khi gặp chuyện không may, chính bản thân chúng ta là người cảm thấy tồi tệ nhất. Nếu như khi ấy bạn gặp anh chàng luôn miệng đổ lỗi và mặc kệ bạn với rắc rối thì quả là tệ hại. Một chàng trai tốt sẽ không phán xét và trách móc khi bạn rơi vào hoàn cảnh này. Thay vào đó, chàng sẽ cùng bạn giải quyết vấn đề đang khiến bạn đau đầu. Sau khi mọi chuyện qua đi, cả hai sẽ ngồi lại và thảo luận để rút kinh nghiệm và coi đó chỉ là một bài học cho sự thành công sau này.

-Nguồn: TLHTY-

Lượt xem: 275

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 10
Lượt truy cập: 18842717