Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Muốn thoát khỏi cuộc sống độc thân, hãy đầu tư những điều sau Thứ Ba, 19/12/2017, 10:00

Muốn thoát khỏi cuộc sống độc thân, hãy đầu tư những điều sau

Tình yêu đem lại những điều đẹp đẽ và thiêng liêng nhưng nhiều lúc, nhân duyên thật sự khó tìm. Muốn sớm thoát cảnh lẻ bóng, trước hết hãy vì bản thân mà đầu tư và cố gắng cho những điều sau đây.

Cho dù cuộc sống độc thân có tự do và thoải mái như thế nào thì cuối cùng, đích đến của mỗi người vẫn là tìm được một nửa yêu thương, một người đồng hành, cùng mình đối mặt với bão giông cuộc đời. Nếu bạn đã sẵn sàng cho một tình yêu mới, trước hết, hãy tạo cho mình những nền tảng sau đây.

MỘT TÂM THÁI TÍCH CỰC

Yếu tố này vô cùng quan trọng, cho dù bạn đã sống độc thân bao lâu thì nhất định vẫn phải có tâm thái tích cực. Một người không biết cách kiểm soát tâm trạng và cảm xúc, dễ vui dễ buồn và bộc phát thái quá rất khó để có cuộc sống vui vẻ và những mối quan hệ tốt đẹp.

Bạn cần học cách tĩnh tâm, luôn có tâm thái tích cực và lạc quan để đối diện với cuộc sống độc thân. Nó giúp bạn ngày càng trưởng thành, mạnh mẽ và có giá trị hơn trong mắt người khác.

Muốn thoát khỏi cuộc sống độc thân bạn hãy đầu tư vào những điều sau

NỖ LỰC LÀM VIỆC

Mục đích cơ bản nhất để làm việc là tạo ra thu nhập, trang trải cuộc sống, nuôi được bản thân và giúp ích cho gia đình, xã hội. Tuy nhiên, dù xã hội hiện đại đến mấy, vẫn không thiếu những cô nàng ỷ lại, không muốn cố gắng quá nhiều cho sự nghiệp riêng, chỉ chờ đợi một bạch mã hoàng tử chăm lo và cung phụng cả đời cho mình. Quan niệm này dễ làm giảm giá trị con người bạn.

Hãy nhớ rằng, ngay cả khi ở trong cuộc sống độc thân, bạn vẫn cần học cách sống độc lập, lo được cho chính mình. Chỉ có như vậy thì sau này, khi bước vào cuộc sống hôn nhân, bạn cũng sẽ vững vàng và tự chủ hơn.

Muốn thoát khỏi cuộc sống độc thân bạn hãy đầu tư vào những điều sau

 

Có nên sống độc thân hay không?
Có nên sống độc thân hay không?
Quyết định sống độc thân? Tôi chỉ có một điều cực kì chắc chắn rằng, ở mỗi thời điểm khác nhau trong cuộc đời, bạn sẽ nghĩ khác đi, và có khi là...

 

KHÔNG SỐNG THỬ

Nhiều người nói rằng khi yêu, hai người hoàn toàn có thể sống thử với nhau để tăng thêm sự thấu hiểu, hòa hợp, hôn nhân sau này sẽ bền vững hơn. Kỳ thực, chỉ một số rất ít trường hợp có kết quả mỹ mãn sau quá trình chung sống trước hôn nhân mà thôi. Một cô gái có công việc, có lý tưởng và những mối quan hệ tốt đẹp thì dù trong cuộc sống độc thân vẫn đầy tự tin và quyến rũ mà không cần phải “thử” với bất cứ người đàn ông nào.

cuộc sống độc thân

MỘT ĐÔI MẮT CÓ HỒN

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, vì vậy một ánh nhìn có thể truyền tải thông điệp yêu thương và sự thân thiện sẽ khiến bạn càng hấp dẫn, khiến đối phương muốn tiếp cận, tìm hiểu hơn. Ngoài ra, khi trò chuyện với người khác phái, bạn nên thỉnh thoảng nhìn vào mắt đối phương và giữ được thần thái tự nhiên, vui tươi, dễ gần để thúc đẩy mối quan hệ tiến triển tích cực.

cuộc sống độc thân

DÁM CHỊU KHỔ VÀ BIẾT TIẾT KIỆM

Khi còn tự do với cuộc sống độc thân, đừng phung phí thời gian và sức lực quá nhiều vào những thú vui. Hãy để bản thân có cơ hội chịu khổ, trải qua những khó khăn, vất vả để “làm đầy” kinh nghiệm sống và khiến bản thân bạn trưởng thành hơn.

Ngoài ra, tiết kiệm cũng là việc cần làm ngay từ khi bạn còn trong cuộc sống độc thân. Thói quen tiêu xài khoa học giúp bạn tạo nền tảng tích cực cho cuộc sống hôn nhân sau này.

cuộc sống độc thân

CAN ĐẢM NẮM BẮT CƠ HỘI

“Tiếng sét ái tình” không phải là chuyện hoang đường. Thế nên, bạn hãy cứ sống thoải mái với những gì đang có ở hiện tại nhưng đồng thời cũng luôn sẵn sàng nắm bắt khi tình yêu tới.

Trên đường đi, trong tiệm ăn hay ở trung tâm mua sắm… dù là ở đâu và lúc nào, nếu gặp được đúng người mà trái tim bạn rung động thật sự, hãy mạnh dạn tạo cơ hội cho mình. Đương nhiên, vấn đề chủ động tiếp cận, thậm chí là theo đuổi đối phương đòi hỏi bạn phải khéo léo và tinh tế để lựa chọn phương pháp cho phù hợp.

Muốn thoát khỏi cuộc sống độc thân bạn hãy đầu tư vào những điều sau

 

TÍCH CỰC KẾT BẠN

Tuy không nói kết bạn chỉ để tìm kiếm tình yêu của mình, nhưng bạn bè vẫn là mối quan hệ không thể thiếu trong cuộc sống. Bạn bè càng nhiều, tự nhiên cơ hội gặp một nửa đích thực cũng tăng lên. Huống chi bạn đang độc thân cơ mà, kết bạn và mở rộng vòng tròn xã hội của mình cũng đem đến nhiều niềm vui và ý nghĩa cho cuộc sống của chính mình.

Muốn thoát khỏi cuộc sống độc thân bạn hãy đầu tư vào những điều sau

Chúc bạn sớm tìm được “một nửa” của mình!

Theo: Elle.vn
Lượt xem: 1490

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 10
Lượt truy cập: 18477478