Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2, 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Mốt túi 'song sinh', mua một đựng được đồ gấp đôi gây sốt Thứ Tư, 15/05/2019, 12:36

Mốt túi 'song sinh', mua một đựng được đồ gấp đôi gây sốt

Trào lưu đeo hai túi một thời bị xem là ngớ ngẩn giờ đang thành xu hướng nhờ sự lăng xê của Chanel.

Ngay từ khi mới giới thiệu trên sàn diễn Chanel vào mùa Thu năm ngoái, chiếc túi xách "song sinh" thuộc bộ sưu tập Xuân Hè 2019 đã được giới mộ điệu khấp khởi chờ đón. Nhà mốt danh tiếng lăng xê cách diện một lúc hai túi, vừa chứng tỏ đẳng cấp lại tăng khả năng đựng đồ đạc.

Chiếc túi có tên gọi side-pack này được dự đoán sẽ là một IT Bag bùng nổ hè năm nay. Hai chiếc túi được gắn liền với nhau bằng sợi dây xích. Ngoài cách đeo chéo truyền thống còn có thể đeo ra sau kiểu ba lô. Hai chất liệu chủ đạo của Chanel side pack được giới thiệu hiện nay là da cừu và denim.

Chiếc túi có tên gọi "side pack" này được dự đoán là một IT Bag bùng nổ hè năm nay. Hai chiếc túi được gắn liền với nhau bằng sợi dây xích. Ngoài cách đeo chéo truyền thống còn có thể đeo ra sau kiểu ba lô. Hai chất liệu chủ đạo của Chanel side pack là da cừu và denim với bề mặt chần trám như những dòng nổi tiếng khác. 

Túi có nhiều cách phối màu với kích thước khác nhau, giá từ 100-160 triệu đồng/cặp, chỉ nhỉnh hơn túi đơn thông thường của Chanel một chút. Việc mua một lần được hai chiếc túi lại tăng khả năng đựng đồ giúp sản phẩm này nhanh chóng được đón nhận khi mới ra mắt. Trên Twitter, nhiều người khen ngợi đây là chiếc túi cute nhất mùa hè này.

Túi có nhiều cách phối màu với kích thước khác nhau, giá từ 110-200 triệu đồng/cặp, chỉ nhỉnh hơn túi đơn thông thường của Chanel một chút. Trên Twitter, nhiều người khen ngợi đây là chiếc túi "cute nhất mùa hè này".

Victoria là một trong những sao đầu tiên lăng xê mốt túi song sinh của Chanel. Cô chọn set đen - trắng cỡ nhỏ vừa vặn với cơ thể người châu Á. Giá của một bộ đôi túi này khoảng 110 triệu đồng.

Victoria là một trong những sao đầu tiên lăng xê mốt túi song sinh của Chanel. Cô chọn set đen - trắng cỡ nhỏ vừa vặn với cơ thể người châu Á. Giá của một bộ đôi túi này khoảng 110 triệu đồng.

Chanel đã biến ước mơ đeo một lúc hai túi của nhiều tín đồ thời trang thành hiện thực.

Chanel đã biến ước mơ "đeo một lúc hai túi" của nhiều tín đồ thời trang thành hiện thực.

Trước đây, nhiều fashionista cũng từng thử nghiệm lối đeo túi độc đáo này. Tuy nhiên họ thường phải mix túi xách đến từ các thương hiệu khác nhau...

Trước đây, nhiều fashionista cũng từng thử nghiệm lối đeo túi đôi độc đáo. Tuy nhiên họ thường phải mix túi xách đến từ các thương hiệu khác nhau...

... hoặc chịu chơi sắm một lúc hai chiếc túi giống hệt để tạo hiệu ứng sinh đôi.

... hoặc chịu chơi sắm một lúc hai chiếc túi giống hệt để tạo hiệu ứng "sinh đôi".

Ở Việt Nam, Thiên Nga The Face là một trong những sao Việt đầu tiên thử nghiệm mốt hai túi độc đáo. Cô nàng chịu chơi mua một lúc hai chiếc túi H&M x Moschino và diện đi sự kiện. Tuy nhiên thời điểm đó cô gây khá nhiều tranh cãi vì cách đeo túi mới mẻ này chưa thực sự vừa mắt nhiều người.

Ở Việt Nam, Thiên Nga The Face là một trong những sao Việt đầu tiên thử nghiệm mốt túi song sinh. Cô nàng mua một lúc hai chiếc túi H&M x Moschino và diện đi sự kiện. Tuy nhiên thời điểm đó cô gây khá nhiều tranh cãi vì cách đeo túi mới mẻ này chưa thực sự vừa mắt số đông.

Trang Shaelyn   |  

 Theo ione.vnexpress.net
Lượt xem: 929

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 4
Lượt truy cập: 19182815