Giao diện tiếp cận

Lịch tư vấn trực tuyến:

Thứ 2,6 (9h-12h); Thứ 4 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Mong rằng ngày mai tới, mỗi chúng ta đều hạnh phúc Thứ Sáu, 29/10/2021, 00:00

Mong rằng ngày mai tới, mỗi chúng ta đều hạnh phúc

Em biết trong tim này vẫn chưa quên được hình bóng sâu đậm của anh. Có lẽ ba năm không quá dài, nhưng để phai nhạt đi thì ba tháng vẫn là chưa đủ. Em tôn trọng người mới, tôn trọng anh và tôn trọng chính cảm xúc của mình. Mong rằng ngày mai tới, chúng ta đều được hạnh phúc. Và vũ trụ vẫn thế, vẫn sẽ bao bọc lấy em, cho em tự tỏa sáng trong ngân hà riêng của mình.

Kể từ khi rời xa anh, em đã trưởng thành hơn rất nhiều, cũng đã thôi mong chờ những điều xa vời trong tình yêu. Em bắt đầu học cách yêu chính mình, yêu một phiên bản Em chưa hoàn hảo nhưng là độc nhất vô nhị trong cuộc đời này. Và thế giới này tươi đẹp lắm, anh biết không? Cả vũ trụ rộng lớn này đều xoay vần quanh em, yêu thương em như cái cách chúng ta đã từng rất yêu nhau vậy.

Mỗi sáng thức dậy, em không còn mong ngóng những tin nhắn chào buổi sáng của anh, mà giờ đây em tự chuẩn bị một ly nước ấm cho mình. Mái tóc dài đen mượt cũng đã được quấn cao, thay vì xõa xuống bởi vì anh từng nói anh thích con gái thả tóc dài. 

Mùa thu đã chớm về trên ngọn gió mát lành xoa dịu tâm hồn em. Em bật những bài hát yêu thích thật to, bắt đầu dọn dẹp lại căn nhà nhỏ của mình. Tiếng nhạc nương theo từng nhịp tay em như đang cổ vũ em thật lớn, nói rằng em đang làm rất tốt, hãy tiếp tục tiến về phía trước như vậy.

duong-da-tay-mua-dong-2

Ngồi sưởi nắng gió bên ban công nhà, với ly nước cam ép mát lạnh, lòng em lại bồi hồi nhớ về những kỷ niệm ngày xưa. Cũng ở nơi đây, cũng chính ban công nhà này, anh và em, chúng ta tựa đầu vào nhau và cùng mơ về một hạnh phúc. 

Ngày đó em đã mơ về một ngày chúng mình về chung một nhà, và anh đã cười và nói chúng ta sẽ mãi ở bên nhau. Đúng là chẳng có gì có thể đoán trước, chẳng có gì là chắc chắn về tương lai. Thay vì khi ấy luôn nghĩ về những ngày sau này, chi bằng chúng mình nên tha thiết với nhau hơn, sống với nhau thật đậm, thật sâu ở giây phút thực tại.

Em cũng thôi nuối tiếc rồi, đã ba tháng trôi qua kể từ ngày trong thế giới em chẳng còn anh nữa. Màu sắc cuộc đời có lẽ đã nhạt nhòa đi một chút vì thiếu bóng anh, và niềm vui trong em cũng không còn được đầy ắp như khi trước. Nhưng dần dà em tự biết tô đậm thêm màu sắc cho cuộc sống mình, và những nụ cười cũng dần treo trên môi em nhiều hơn. 

Vũ trụ mỉm cười dịu dàng với em và trao cho em cơ hội để bước tiếp. Những vì sao thì thầm rằng em xứng đáng với những điều hạnh phúc. Những ánh nắng hân hoan rằng rồi sẽ có người phù hợp hơn với em. Và em mỉm cười, mong rằng ở đâu đó, trên những cung đường quen thuộc đôi mình từng sánh bước, anh cũng sẽ được hạnh phúc, được yên vui với tình yêu của mình.

thanh-xuan-ma-ai-chang-mot-lan-chenh-venh

Em đã biết tô son đánh má, biết mặc váy điệu đà, những điều khi xưa em còn chưa dám thử. Em không ngần ngại hát những bản tình ca ngọt ngào mà khi xưa em chỉ khẽ lẩm bẩm vì ngại ngùng. Bạn bè cũng rủ em đi cà phê nhiều hơn, và cũng có nhiều anh chàng để ý em hơn trước. Chỉ là em từ chối họ.

Em biết trong tim này vẫn chưa quên được hình bóng sâu đậm của anh. Có lẽ ba năm không quá dài, nhưng để phai nhạt đi thì ba tháng vẫn là chưa đủ. Em tôn trọng người mới, tôn trọng anh và tôn trọng chính cảm xúc của mình. Mong rằng ngày mai tới, chúng ta đều được hạnh phúc. Và vũ trụ vẫn thế, vẫn sẽ bao bọc lấy em, cho em tự tỏa sáng trong ngân hà riêng của mình.

Tô - blogradio.vn

Lượt xem: 169

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CCIHP
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 9
Lượt truy cập: 24341959