Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Mỗi tuần một lá thư

Chia xa người mình yêu thật khó khăn.

Chia xa người mình yêu thật khó khăn.

Em đang rất băn khoăn và đau khổ. Chuyện của em là: em và anh cùng làm một chỗ, em biết anh có vợ con từ lúc anh vào làm. Anh ở Mỹ nhưng vợ con đều ở Việt...

Bị thiếu năng lương Thứ Sáu, 20/09/2019, 10:04

Bị thiếu năng lương

Mình làm một người thường ngày rất lạc quan, nhưng dạo gần đây mình luôn cảm thấy thiếu năng lượng để làm như mọi khi. Nhiều lúc cũng muốn tâm sự mà ngại vì sợ làm phiền mọi người. Tâm sự bạn trẻ 360 có cách nào giúp mình không?

Nữ 26 tuổi, Tây Ninh

Làm thể nào để tự tin khi nói chuyện với người mình thích? Thứ Sáu, 13/09/2019, 10:41

Làm thể nào để tự tin khi nói chuyện với người mình thích?

Mình có quen một bạn nữ ở trường bên, cô ấy dễ thương lắm, nhưng em lại lại không biết cách ăn nói như thế nào để cho có duyên khi nói chuyện với bạn ấy. Mỗi lần em nói chuyện là, em không kiếm được nội dung để nói chuyện với bạn ấy , cứ ấp a, ấp úng xin tâm sự bạn trẻ 360 hãy chỉ em cách cải thiện ăn nói ạ. Em xin cảm ơn ạ.

Nam 20 tuổi, Hòa Bình

Làm sao để chinh phục lại một người đã từng Thứ Sáu, 06/09/2019, 10:25

Làm sao để chinh phục lại một người đã từng

Chúng em yêu nhau được hơn 6 tháng và cô ấy vẫn chưa quên được người yêu cũ. Liệu có phải tình đầu làm cho con người ta đau khổ nhất, dù cho người đến sau có bù đắp bằng mọi cách cũng vẫn là không đủ phải không ạ?
Nam 24 tuổi, Huế

Kinh nguyệt không đều có bị sao không ạ? Thứ Sáu, 30/08/2019, 10:06

Kinh nguyệt không đều có bị sao không ạ?

Chào chuyên gia, em năm nay 24 tuổi. Mỗi lần có kinh thường chỉ ra vài giọt kéo dài 1-2 ngày, sau đó thì ngưng. Khoảng 1 tuần sau, kinh nguyệt mới thực sự đến, lần này kéo dài 7 ngày, chỉ ra nhiều ở 3 ngày đầu. Em bị như vậy khoảng 1 năm nay, tuy nhiên bây giờ khi tới kinh nguyệt em lại thấy ít đau bụng, đau lưng hơn trước kia. Liệu em có bị bệnh gì không ạ? Em cảm ơn chuyên gia ạ?

Nữ 24 tuổi, Quảng Ninh

Làm thế nào để anh trai tốt hơn? Thứ Ba, 20/08/2019, 15:05

Làm thế nào để anh trai tốt hơn?

Anh trai em là người tốt, luôn biết cách cư xử và yêu thương mọi người. Nhưng anh ấy không có ý thức học tập, thường xuyên thức khuya,chơi muộn và ngủ đến trưa,thường hay hút thuốc. Gia đình có trò chuyện , tạo điều khiện nhưng anh vẫn không thay đổi. Chuyên gia có thể tư vấn giúp em với ạ.
Nữ 18 tuổi, Hà Nội

Làm sao để vượt qua những hiểu lầm Thứ Ba, 13/08/2019, 16:40

Làm sao để vượt qua những hiểu lầm

Em hiện là sinh viên năm nhất, em đang ở phòng trọ và sống 1 mình,do thói quen không thích ánh sáng nên em thường tắt điện và làm việc trên laptop. Nhưng mọi người xung quanh thường dòm ngó và có những lời phán xét không đúng như em lười nhắc,ham ngủ và không chịu học hành. Nhiều lần em đi học về muộn, có người nói rằng em đi chơi với bạn trai, sống buông thả. Em luôn mong muốn hoàn hảo trong mắt người khác, nhưng những điều nói không đúng sự thật ấy khiến em tức giận và cũng buồn. Bạn bè bảo em không nên quan tâm, nhưng đó là danh dự làm sao có thể cho qua được ạ. Em mong các chuyên gia giúp em vượt qua khó khăn này.

Nữ 18 tuổi, Quảng Ninh

Làm sao để tiếp tục học một ngành mình không thích? Thứ Ba, 30/07/2019, 15:14

Làm sao để tiếp tục học một ngành mình không thích?

Mình đang cảm thấy rất chán nản vì chọn sai ngành, không phù hợp với sở trường của mình. TÌnh hình sức khỏe và tâm lý của mình hiện giờ không ổn định, mình phải làm sao đây? Hãy giúp mình, còn một năm rưỡi nữa mình ra trường. Cảm ơn chuyên gia ạ.

Nữ 21 tuổi, Huế

Liệu em có bị lây nhiễm bệnh tình dục Thứ Ba, 23/07/2019, 15:17

Liệu em có bị lây nhiễm bệnh tình dục

Xin chào Tâm sự bạn trẻ, vài hôm trước em có quan hệ tình một đêm với một cô gái lạ, cô ấy đã dùng miệng để kích thích dương vật. Cho em hỏi liệu em có bị lây bệnh qua đường tình dục nếu như cô ấy đang bị bệnh tình dục ạ. Em mong chuyên gia giải đáp giúp em ạ.

Nam 25 tuổi, Thanh Hóa

Tôi có nên chờ đợi? Thứ Ba, 16/07/2019, 14:21

Tôi có nên chờ đợi?

Hiện tại tôi đang quen bạn trai cũng được 4 năm. Gia đình tôi thì muốn nhà trai cưới, một phần quen đã lâu, cộng thêm tôi đã lớn nhưng gia đình nhà trai thì không muốn cho con trai họ cưới vì chưa có công việc làm ổn định cộng thêm không muôn đăng hộ đối. Tôi nên tiếp tục chờ không, hay là dừng lại để tốt cho cả hai.

Nữ 26 tuổi, Quảng Ngãi

Làm thế nào để khiểm soát cảm xúc của bản thân. Thứ Ba, 09/07/2019, 14:00

Làm thế nào để khiểm soát cảm xúc của bản thân.

Chào anh chị, em là một người rất nhạy cảm. Chỉ những chuyện nhỏ thôi cũng khiến em khóc. Đáng lẽ những vấn đề đó không nhất thiết phải khóc, nó có thể được giải quyết bằng nhiều cách nhưng em vẫn hay khóc và không biết lựa chọn giải pháp nào cải thiện chúng. Em rất cần được tư vấn làm sao để không khóc trong những trường hợp đó.

Nữ 22 tuối, Nghệ An

 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 8
Lượt truy cập: 15928505