Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Mỗi tuần một lá thư

Vượt qua nỗi sợ khi oral sex

Vượt qua nỗi sợ khi oral sex

Em đã quan hệ với 1 vài bạn gái. Nhưng lại không thể dùng miệng để kích thích và mang cảm cho bạn gái. Vì khi cuối xuống chỗ kín thì thấy...

TÔI MỆT MỎI, TÔI PHẢI LÀM SAO BÂY GIỜ Thứ Sáu, 20/12/2019, 11:00

TÔI MỆT MỎI, TÔI PHẢI LÀM SAO BÂY GIỜ

Tôi năm nay 25 tuổi, chưa có người yêu, làm công cho một công ty làm việc 12 tiếng/ ngày với tiền lương đủ chi trả cho gia đình. Tôi chán nản muốn bỏ công việc này nhưng lại không dám vì nó là nguồn sống của gia đình tôi. Bản thân tôi cũng không được khỏe do thường xuyên bị viêm họng và căn bệnh trở nên mãn tính, quá chán nản, mệt mỏi nhiều lúc cứ nghĩ chết đi cho rảnh nợ, nhưng không dám vì chết rồi lấy ai lo cho cha mẹ đây, nhà thế chấp ngân hàng, tôi mà chết thì nhà cũng mất, khổ không tả hết.

Nam 25 tuổi, Quảng Ngãi

Khi hư ra nhiều là bị bệnh gì? Thứ Sáu, 13/12/2019, 15:00

Khi hư ra nhiều là bị bệnh gì?

Em năm nay 24 tuổi. Em và bạn trai quan hệ có sử dụng bao cao su phòng tránh. Sau khi quan hệ em cũng vệ sinh vùng kín. Hằng ngày, em có sử dụng nước vệ sinh phụ nữ để vệ sinh vùng kín. Thời gian gần đây, khí hư của em ra nhiều, đục như sữa và bị vón cục. Vậy em xin hỏi khí hư như vậy là có phải bị viêm không ạ? Và làm sao để hết tình trạng khí hư như vậy ạ? Cảm ơn chuyên gia ạ.

Nữ 24 tuổi, Hòa Bình

LO SỢ MẤT ĐI MỐI QUAN HỆ HIỆN TẠI Thứ Sáu, 06/12/2019, 16:00

LO SỢ MẤT ĐI MỐI QUAN HỆ HIỆN TẠI

Em muốn được ad tư vấn cho em. Hiện tại em đang yêu 1 bạn nữ năm nay bạn ấy mới lên lớp 10 thôi ạ, bạn ấy yêu em lắm hôm vừa rồi sinh nhật em bạn còn tặng em món quà do chính tay bạn ấy làm. Em thì đã sinh viên năm 2 rồi. Em rất sợ mất mối quan hệ tình yêu với bạn ấy. Em phải làm sao để bạn ấy luôn vui vẻ không mất mối quan hệ ấy ạ! Bạn ấy thi ngoan ngoãn lắm, học rất giỏi, em sợ sau này bạn lớn tính cách bắt đầu thay đổi và thích trai đẹp rồi là nhà giàu có hơn thôi. Em cảm ơn ad ạ.

Nam 20 tuổi, Hải Dương

Làm thế nào để hàn gắn với bạn thân. Thứ Sáu, 15/11/2019, 09:25

Làm thế nào để hàn gắn với bạn thân.

Bạn thân là con trai, em có khá nhiều ! Đối với em bạn thân như gia đình vậy, đúng là có nhiều người hiểu lầm nhưng em không để tâm và tụi bạn em cũng vậy vì chúng em chỉ nghĩ "Bạn thân là gia đình, nếu có chừng mực thì đã không làm bạn thân" chỉ đơn giản thế thôi! Nhưng đến một ngày, thằng bạn thân em quý nhất lại nghĩ em thích nó ... điều đó khiến em thực sự rất buồn và em dường như phát điên lên! Em thắc mắc tại sao nó lại nghĩ như vậy!? Nếu nó nghe người ngoài nói này nói nọ thì nó có thể bảo em vì dù sao hai đứa cũng rõ tính nhau. Thế là em cãi nhau với nó ... rồi sau hôm đó hai đứa thành người dưng! Có rất nhiều người bảo bản thân em đã thích nó mà không biết nhưng em có thể chắc chắn và khẳng định mình tuyệt đối không thích nó. Thật ra em có một món quà muốn tặng nó nhưng lại không dám, vì em sợ nó sẽ quăng thùng rác hoặc đem tặng cho người khác và một phần em không đành lòng để mất thằng bạn thân này! Xin mọi người giúp em.

Nữ 18 tuổi, Lạng Sơn

Làm thế nào để lấy lại lòng tin ở người mình yêu Thứ Sáu, 08/11/2019, 09:53

Làm thế nào để lấy lại lòng tin ở người mình yêu

Dạo gần đây em có nói dối làm mất đi lòng tin của người yêu em. Người ấy rất quan trọng đối với em. Em phải làm gì mới có lại được sự tin tưởng ấy. Em rất cần cô ấy.

Nam 24 tuổi,TP Hồ Chí Minh

Bị bạn trong lớp tẩy chay Thứ Sáu, 25/10/2019, 09:55

Bị bạn trong lớp tẩy chay

Em hiện đang học cấp 3 và em gặp 1 vấn đề đó là bị các bạn tẩy chay. Em chán nản khi đến trường và em không muôn đi học nữa. Em rất cần sự tư vấn của các chuyên gia. Em xin cảm ơn ạ.

Nữ 17 tuổi, Bắc Giang

Lo sợ sẽ bị đánh giá về những điều trong quá khứ. Thứ Sáu, 18/10/2019, 09:35

Lo sợ sẽ bị đánh giá về những điều trong quá khứ.

Năm nay cháu 21 tuổi, cháu sinh ra trong một gia đình trí thức ở một vùng quê và từ bé đến lớn đều được đánh giá là chăm ngoan. Khoảng hơn một năm trước là lúc cháu bắt đầu bước vào đại học, sau 1 khoảng thời gian tìm hiểu và gắn bó thì cháu quyết định nhận lời yêu một bạn nam cùng trường. Ban đầu cháu thấy anh ấy rất tốt, nhưng càng dần cháu càng cảm thấy anh ấy yêu cháu chỉ để lợi dụng về thể xác. Bọn cháu cũng có gần gũi với nhau. Cháu có để cho anh ấy sờ vào vùng kín và sau đó anh ấy có cho ngón tay vào vùng kín của cháu. Theo cháu tìm hiểu thì như thế chưa được coi là quan hệ tình dục thực sự nhưng cũng được tính là có quan hệ tình dục đúng không ạ? Thực ra hồi đấy bản thân cháu cũng chưa có trang bị đầy đủ cho mình kiến thức giới tính để tự bảo vệ mình. Nhưng rất may là bọn cháu chưa làm gì vượt quá hành động đó. Bởi từ bé đến lớn cháu luôn được cha mẹ bao bọc và bảo vệ nên hành động này đối với cháu mà nói là rất ám ảnh cô ạ. Sau khi chia tay được một thời gian thì cháu luôn nghĩ về nó và cảm thấy rất hối hận cho đến tận bây giờ là hơn một năm sau chia tay rồi, cháu vẫn rất hận bản thân mình và cháu cũng sợ bị người khác biết được và đánh giá cháu. Cháu sợ người ta bảo cháu chỉ có vỏ bọc là chăm ngoan trong khi thực sự không phải như vậy. Bởi vì hồi đó cháu thực sự ngây ngô và bị dẫn dắt mặc dù cháu cũng có lỗi ạ. Cháu thực sự rất sợ hãi và mặc cảm, không dám mở lòng với bất kì ai vì đôi khi cảm thấy mình không xứng đáng ạ. Cháu rất mong được cô cho cháu lời khuyên để thoát khỏi những suy nghĩ này. Cháu rất sợ vì năm nay cháu chỉ mới 20 ạ. Cháu cảm ơn cô rất nhiều. Mong nhận được hồi đáp sớm từ cô ạ.

Nữ 21 tuổi, Hà Tĩnh

Chia xa người mình yêu thật khó khăn. Thứ Sáu, 11/10/2019, 09:35

Chia xa người mình yêu thật khó khăn.

Em đang rất băn khoăn và đau khổ. Chuyện của em là: em và anh cùng làm một chỗ, em biết anh có vợ con từ lúc anh vào làm. Anh ở Mỹ nhưng vợ con đều ở Việt Nam. Em và anh nói chuyện rất hợp, em cũng coi anh như anh như những anh chị cùng chỗ làm, đều quý mến mọi người như người nhà. Có vài lần anh rủ em đi cafe, em cũng không nghĩ gì mà nhận lời. Một lần, hai lần rồi cứ thường xuyên đi chơi với nhau. Một lần đi chơi, anh hôn em, em lúc đó vừa giận vừa kinh ngạc vì anh đã có vợ tại sao lại làm vậy. Anh nói xin lỗi vì anh không kiềm lòng được. Sau đó thì em cũng tránh né anh nhưng em cũng nhận ra là em cũng đã thích anh ko biết từ lúc nào. Một lần em lại rủ anh đi chơi, thì cũng là lúc em và anh không thể chối bỏ tình cảm dành cho nhau được nữa. Anh hôn em, nắm tay, ôm ấp như em là tất cả, nhưng trong lòng cả hai đều biết là sẽ không có kết quả gì. Em và anh vẫn làm chung, vẫn gặp mối ngày, vẫn thường gặp nhau sau giờ làm 2-3 ngày trong tuần. Anh chăm sóc và lo lắng cho em từng chút làm em cảm nhận được tình cảm anh dành cho em là thật chứ không phải chơi bởi đùa giỡn. Em cũng khóc, cũng buồn, cũng muốn chấm dứt nhưng trái tim đã dành cho anh. Mỗi lần không kiềm lòng được, em đã khóc trước mặt anh, anh dỗ dành, nói xin lỗi, nói anh muốn em hạnh phúc sau này, không muốn em buồn vì anh. Em ghét bản thân mình vì đã chen vào giữa vợ chồng anh, anh không cho em nói vậy vì "em không có lỗi, em không làm gì cả, không được nói tùm lum, là lỗi tại anh..." em dần dần thấy mình đã yêu anh và nhớ anh nhiều hơn. Em hỏi anh tại sao lại thích em, anh không trả lời, hỏi gì anh cũng im lặng. Em giận anh, trách anh không bao giờ trả lời những câu hỏi của em. Anh chỉ lặng lẽ nói: anh biết kết quả sẽ thế nào, nói ra để làm gì, sau này em còn buồn hơn, như vậy anh không muốn. Anh muốn em được vui vẻ, sau này tìm được hạnh phúc cho mình, cho dù là em sẽ mau quên anh..." đầu năm sau vợ anh sẽ qua để đoàn tụ với anh, em đã xin nghỉ (em chỉ còn làm chung với anh được hơn một tháng nữa thôi. Em chỉ tham lam muốn bên anh thêm một tháng nữa. Nhưng em đau khổ quá. Em trách tại sao không được gặp anh sớm hơn, nhưng bây giờ trách ông trời cũng không được gì. Chỉ trách em đã biết anh có vợ mà không kiềm chế lòng mình. Cũng xin nói thêm là giữa em và anh chưa có chuyện đó xảy ra. Nhiều lắm là anh chỉ ôm hôn và đụng chạm, anh nói anh sẽ không làm chuyện đó với em và không muốn em buồn. Bây giờ em không biết phải làm gì, em cũng buồn, anh cũng buồn, nhưng cả hai đều chưa thể buông tay

Nữ 25 tuổi

Em phải làm sao để mẹ không mắng khi điểm kiểm tra của em thấp? Thứ Sáu, 04/10/2019, 09:21

Em phải làm sao để mẹ không mắng khi điểm kiểm tra của em thấp?

Hôm trước em có đến tháng và ngày hôm sau em đau bụng quặn lên, lúc đó thì cô giáo môn hóa bất ngờ báo kiểm tra 15 phút. Em quá đau bụng nên không thể tập trung làm bài tốt 100% được. Hôm nay, em nhận được kết quả bài em chỉ được 4 điểm, em không biết phải nên nói với mẹ như thế nào? Chuyên gia có thể giúp em hướng giải quyết không ạ? Em cảm ơn chuyên gia.

Nữ 15 tuổi, Hải Phòng

Liệu có nên bắt đầu một mối quan hệ thân thiết không? Thứ Sáu, 27/09/2019, 10:08

Liệu có nên bắt đầu một mối quan hệ thân thiết không?

Chào chuyên gia, em có quen một cô bé kém em 5 tuổi, cô ấy mới chỉ 16 tuổi nhưng đã đi làm và làm cùng chỗ em. Em và cô ấy cũng thích nhau nhưng chưa bày tỏ cho nhau nên em xem như tình cảm anh em. Cô bé ấy thích em nhưng không biết em thích cô ấy, bây giờ em cũng không biết làm gì tiếp theo vì em cũng chưa có kinh nghiệm yêu đương gì ạ. Chuyên gia có thể tư vấn giúp em không ạ

Nam 20 tuổi, Nghệ An

 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 6
Lượt truy cập: 16970288