Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Mỗi tuần một lá thư

Tôi nên tiếp tục ở bên động viên hay là theo dõi từ phía xa

Tôi nên tiếp tục ở bên động viên hay là theo dõi từ phía xa

Tôi và cô ấy quen nhau trong hoàn cảnh tôi chưa có gì trong tay tôi rất yêu thương cô ấy và cũng nhận được sự đáp trả thích đáng . Hai...

Xem phim nhạy cảm có phải là hiện tượng không bình thường Thứ Sáu, 06/03/2020, 11:00

Xem phim nhạy cảm có phải là hiện tượng không bình thường

Cháu có tình cơ xem được một cảnh phim nhạy cảm và nó ám ảnh cháu, những ngày sau cháu rất muốn xem lại và xem những cảnh nhạy cảm khác. Cho cháu hỏi đây có phải là hiện tượng không bình thường không ạ? Và làm thế nào để chấm dứt tình trạng này ạ? Cháu cảm ơn các chuyên gia.

Nữ 16 tuổi, Sóc Trăng

 

Cách tránh những rắc rối để tập trung vào học? Thứ Sáu, 28/02/2020, 11:20

Cách tránh những rắc rối để tập trung vào học?

Trong năm học cuối cấp, em cần phải làm gì để giữ đầu óc mình tập trung và tỉnh táo ạ? Em không muốn những chuyện xung quanh khiến em bị phân tâm và ảnh hưởng đến kết quả học tập của em, đặc biệt là những chuyện liên quan đến tình cảm. Dạo gần đây em hay bị các bạn gán ghép với một bạn cùng lớp. Em hoàn toàn không thích điều này và rất khó chịu, em chỉ muốn chuyên tâm vào việc học thôi. Xin cho em lời khuyên để tránh xa khỏi những chuyện rắc rối như thế này được không ạ? Em cảm ơn nhiều.

Nữ 17 tuổi, Hòa Bình

Quên uống thuốc tránh thai 1 ngày liệu có khả năng có thai? Thứ Sáu, 21/02/2020, 11:27

Quên uống thuốc tránh thai 1 ngày liệu có khả năng có thai?

Bạn gái em đang dùng thuốc ngừa thai hằng ngày và đã hết vỉ đầu, hiện tại là đang nghỉ thuốc và đang ở ngày thứ 2 của thời gian nghỉ thuốc. Cho em hỏi là nếu hết thời gian 7 ngày của nghỉ thuốc mà vẫn không có kinh nguyệt thì có được uống vỉ thuốc ngừa thai mới không ?

Nam 21 tuổi, Hải Dương

Làm thế nào để vợ chồng gần gũi nhau? Thứ Sáu, 14/02/2020, 10:11

Làm thế nào để vợ chồng gần gũi nhau?

Do công việc mới có nhiều biến động, áp lực, nên chuyện giường chiếu của vợ chồng tôi cũng không còn như trước nữa, có khi vài ba tháng mới sinh hoạt một lần. Vì vậy tôi cảm thấy rất lo lắng, không biết nên làm thế nào để chuyện giường chiếu của vợ chồng tôi sinh hoạt lại bình thường được. Tôi sợ cứ như vậy kéo dài mãi thì chuyện tình cảm vợ chồng sẽ không được gắn bó như xưa nữa. Bác sỹ và chuyên gia tư vấn cho tôi xin một lời khuyên với ạ. Tôi xin cảm ơn.

Nữ 37 tuổi, Hà Nội

Như vậy có được coi là hư hỏng? Thứ Sáu, 07/02/2020, 10:01

Như vậy có được coi là hư hỏng?

Theo các cô chú, anh chị tư vấn thì học sinh có nên quẩy hay nhảy múa theo nhạc không ạ? Nhiều lần nhóm bạn em mở nhạc rồi feel theo nền nhạc sôi động khiến em cảm thấy mình cũng muốn hòa mình theo. Nhưng em lại băn khoăn không biết khi người ngoài nhìn vào có đánh giá hay không? Liệu khi chúng em xoã như thế có là hư không ạ?

Nữ 17 tuổi, Hải Dương

Liệu đây có phải là dấu hiệu mang thai Thứ Sáu, 31/01/2020, 10:00

Liệu đây có phải là dấu hiệu mang thai

Chào Tâm Sự Bạn Trẻ! Em có hiện tượng ra huyết trắng nhiều giống lòng trắng trứng, không mùi, khoảng 7 ngày thì hết, sau đó thì lại có cảm giác đau bụng dưới 2 ngày và đầu nhũ hoa đau, cảm giác nặng ngực nhưng sờ lại mềm, buổi sáng thức dậy có cảm giác mình chuẩn bị sốt, muốn ói đến trưa thì bớt dần, em trễ kinh 3 ngày, thử que thì 1 vạch, hiện tượng đó nghiêng về việc em có thai hay đó là ngày rụng trứng do kinh nguyệt em hay đi lang thang lắm ạ. Em cảm ơn Tâm sự bạn trẻ 360 ạ.

Nữ 25 tuổi, Hà Nội

 

Vượt qua nỗi sợ khi oral sex Thứ Sáu, 17/01/2020, 09:00

Vượt qua nỗi sợ khi oral sex

Em đã quan hệ với 1 vài bạn gái. Nhưng lại không thể dùng miệng để kích thích và mang cảm cho bạn gái. Vì khi cuối xuống chỗ kín thì thấy mùi rất hôi và không thể dùng miệng hôn chỗ ấy của bạn. Cho em hỏi vì sao chỗ đó của phụ nữ lại có mùi hôi như thế, có cách nào để loại mùi hôi không. Có cách nào để vượt qua nỗi sợ đó để mang lại cho bạn gái cảm giác trọn vẹn không?

Nam 23 tuổi, Hòa Bình

Lấy lại tinh thần học tập như thế nào ạ? Thứ Sáu, 10/01/2020, 10:00

Lấy lại tinh thần học tập như thế nào ạ?

Dạo này, em cứ cảm thấy chán đời, người cứ mệt mỏi, bạn bè thì cứ cảm giác sao sao ấy ạ, cảm giác chúng nó cứ giả ấy ạ, thành tích học tập của em bị giảm sút rõ rệt. Em không biết sao nhiều lúc em chỉ muốn khóc và hét lên thôi, còn đứng trước gương thẫn thờ một mình. Em cảm thấy có gì đó nó cứ khó chịu trong người mà không biết là gì. Nhiều lúc em nghĩ mình bị điên rồi ấy. Có người bảo em trầm. Em cũng xem qua một số trang web tâm lý rồi, nhưng không hiểu rõ lắm. Mong chuyên gia giúp đỡ em.

Nữ 16 tuổi, Bắc Ninh

Làm thế nào để hạn chế nghĩ đến sex Thứ Sáu, 03/01/2020, 10:17

Làm thế nào để hạn chế nghĩ đến sex

Gần đây không hiểu vì sao mà mình hay nghĩ đến sex lắm. Những lần như vậy mình thấy xấu hổ và khó chịu nữa. Mình không biết làm sao để thoát khỏi ý nghĩ ấy. Mình cũng không biết chia sẻ với ai. Những lúc rảnh hay ở một mình thì mình lại có suy nghĩ ấy. Mình dậy thì cũng lâu nhưng sao trước đây mình không có suy nghĩ ấy mà giờ lại có. Liệu mình có bình thường không ạ? Xin cho mình lời khuyên vì thật sự chuyện này mình không biết nói với ai nữa cả. Nếu có thì mình sợ sẽ bị la mắng lắm. Xin giúp mình ạ.

Nữ 19 tuổi, Hải Phòng

 

TÔI MỆT MỎI, TÔI PHẢI LÀM SAO BÂY GIỜ Thứ Sáu, 20/12/2019, 11:00

TÔI MỆT MỎI, TÔI PHẢI LÀM SAO BÂY GIỜ

Tôi năm nay 25 tuổi, chưa có người yêu, làm công cho một công ty làm việc 12 tiếng/ ngày với tiền lương đủ chi trả cho gia đình. Tôi chán nản muốn bỏ công việc này nhưng lại không dám vì nó là nguồn sống của gia đình tôi. Bản thân tôi cũng không được khỏe do thường xuyên bị viêm họng và căn bệnh trở nên mãn tính, quá chán nản, mệt mỏi nhiều lúc cứ nghĩ chết đi cho rảnh nợ, nhưng không dám vì chết rồi lấy ai lo cho cha mẹ đây, nhà thế chấp ngân hàng, tôi mà chết thì nhà cũng mất, khổ không tả hết.

Nam 25 tuổi, Quảng Ngãi

 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 6
Lượt truy cập: 17777596