Giao diện chuẩn

Mỗi tuần một lá thư

Tăng kích cỡ dương vật

Tăng kích cỡ dương vật

Mình có xem qua bài báo trên mạng nói về phương pháp tăng kích thước nhưng không biết có an toàn không. Tâm sự bạn trẻ 360 có thể cung...

Em sắp mất đi tình bạn Thứ Sáu, 29/03/2019, 10:00

Em sắp mất đi tình bạn

Em đang rất buồn vì chúng em sắp đánh mất tình bạn. Em chơi với 1 thằng bạn trong lớp và gần như là tri lỷ, điều gì cũng kể cho nhau. Bỗng một hôm bạn ấy chặn facebook của em, và em hỏi nó lý do thì nó bảo em bê đê. Em thực sự buồn và cảm thấy đau, nhiều lúc em tự nghĩ sao không đứng lên phản bác lại nhưng em không đủ  dũng khí. Em không biết hành động của em có giống bê đê không và không hiểu lý do tại sao nó lại không chơi với em.
Nam 17 tuổi, Quảng Ninh

Quan hệ ngày nào để có thai Thứ Tư, 20/03/2019, 10:00

Quan hệ ngày nào để có thai

Bác sĩ cho tôi hỏi, tôi và vợ tôi lấy nhau đã được 4 tháng, 3 tháng đầu vợ chồng dùng bao cao su để tránh thai, đến tháng này tôi bắt đầu xuất tinh trong nhưng đến khoảng 1 tuần sau lại thấy vợ tôi có kinh, tôi hơi lo lo, chu kỳ của vợ tôi từ 30 đến 35 ngày, bác cho tôi hỏi phải quan hệ vào ngày nào để có con ? mong bác sĩ trả lời giúp tôi tôi cảm ơn !       
Nam 28 tuổi, Hải Dương

Liệu em có thai không? Thứ Sáu, 15/03/2019, 15:00

Liệu em có thai không?

Em bị trễ kinh 5 ngày khi thử thì hiện 2 vạch mà sao em cứ thấy đau bụng lâm râm như khi sắp có kinh vậy là có bị gì không ? Liệu em có đang mang thai không?
Nữ 22 tuổi, Hải Phòng

Làm thế nào để kiểm soát lời nói Thứ Tư, 06/03/2019, 10:00

Làm thế nào để kiểm soát lời nói

Em xin chào Tâm sự bạn trẻ 360, em bị bệnh nói nhiều. Em cũng ý thức được việc này và cũng bị những người xung quanh phản ánh nhưng em không thể kiểm soát nó. Mong Tâm sự bạn trẻ có thể đưa ra một vài biện pháp để em kiểm soát được lời nói ạ.

Nữ 23 tuổi, Hà Nội

 

Uống sữa đậu nành liệu có bầu không ạ? Thứ Năm, 28/02/2019, 10:00

Uống sữa đậu nành liệu có bầu không ạ?

Tôi năm nay 30tuổi, lấy chồng được 1 năm mà vẫn chưa có con. Tôi đi khám Tây y thì được kết luận là buồng trứng đa nang, trứng lép và niêm mạc mỏng. Tôi đã đi làm IUI 3 lần không có kết quả, hiện tại tôi tạm dừng làm để cho buồng trứng được nghỉ ngơi. Có một chị nói với tôi chị ý cũng bị như tôi rồi được bác sĩ khuyên hàng ngày làm 1 chai sữa đậu nành khoảng 400ml, uống thêm vitamin tổng hợp và folic acid 400mg, kết quả chị ý đã có bầu 1 cách tự nhiên. Hiện tại tôi đang làm theo cách này, nhưng tôi mới đọc được bài báo nói nếu muốn có bầu thì ko nên uống sữa đậu nành vì trong thành phần sữa có nhiều genistein có thể tương tranh với estrogen trong cơ thể phụ nữ, làm ảnh hưởng quá trình trưởng thành của trứng. Khi trứng đã kết hợp với tinh trùng thì chất này gây khó khăn cho sự phát triển của phôi và là nguyên nhân gây sảy thai hoặc vô sinh. Hiện tại tôi rất hoang mang, không biết phải nghe theo ai và uống sữa đậu nành thế nào để tốt cho sức khỏe. Mong nhận được lời khuyên.

Nữ 30 tuổi, Bắc Ninh

Sợ cô giáo kiểm điểm khi phát hiện quay cóp bài Thứ Năm, 21/02/2019, 10:00

Sợ cô giáo kiểm điểm khi phát hiện quay cóp bài

Hôm nay e quay cóp bài mà e bị bắt, thật sự bất đắc dĩ lắm e mới phải dùng tài liệu. Em sợ ngày mai em sẽ bị cô chủ nhiệm làm căng. Em mong anh/chị có thể giúp em đỡ lo lắng hơn về việc này. Đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng ạ.
Nam 15 tuổi, Bắc Ninh

Lấy chồng xa Thứ Tư, 13/02/2019, 10:00

Lấy chồng xa

Hết cái này đến cái kia. Nhìn cảm thấy muốn khóc vì bố mẹ mình cũng không có điều kiện, ăn không dám ăn toàn để phần cho con cái. Càng thương bố mẹ hơn vì mình lấy chồng xa nên cũng không hay về được nhiều. Nhiều lúc mình chỉ ước mình kiếm thật nhiều tiền nhưng khó quá. Mọi việc có thể sẽ rất bình thường nếu mình suy nghĩ ít thôi, nhưng mình không thể loại bỏ được. Ước gì mình là một người mạnh mẽ, vô tư!
Nữ 35 tuổi, Quảng Ninh

Làm sao để biết đặc điểm hút trộm thuốc lá Thứ Tư, 30/01/2019, 10:00

Làm sao để biết đặc điểm hút trộm thuốc lá

Cháu có thể hỏi các dấu hiệu để nhận biết hay đặc điểm của người hút thuốc lá không ạ. Cả về người mới bắt đầu và hút được một thời gian ạ. Cháu có anh hút thuốc giấu bố mẹ, hôm bữa cháu có kể với cha mẹ. Ba mẹ có nhắc nhở, sau lần đó cháu thấy anh ấy hay ra ngoài và khi về có mùi thuốc lá, cha hình như cũng đang bao che cho anh ấy. Có thể cho cháu câu trả lời không
ạ? Cháu cảm ơn ạ.
Nữ 16 tuổi, Hải Phòng.

Cách nào để vượt qua nỗi đau tinh thần sau chia tay Thứ Sáu, 25/01/2019, 10:00

Cách nào để vượt qua nỗi đau tinh thần sau chia tay

Tôi đã chia bạn trai được hơn 3 tháng, nhưng ngày nào tôi cũng gần như phát điên lên. Tôi không biết mình có thể vượt qua được. Tôi phải làm gì để vượt qua nó.

Nữ 25 tuổi, Bắc Giang

Tình yêu với giảng viên đại học Thứ Ba, 22/01/2019, 10:00

Tình yêu với giảng viên đại học

Em thật sự rung động khi gặp cô ấy. Cô ấy quê ở hải Phòng vào Sài Gòn dạy học và là giảng viên. Còn em là sinh viên tỉnh lên Sài Gòn học. Em nói chuyện với cô ấy trong 1 thời gian dài tầm cỡ gần 2 năm rồi. Hôm bữa em với cô ấy đi ăn uống với nhau lần đầu, nghe cô ấy kể cô ấy sắp cưới, em buồn lắm nhưng không biết có nên nói ra cho cô ấy biết không. Cho em xin lời khuyên ạ.

Nam 21 tuổi, Sài Gòn

 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 7
Lượt truy cập: 14133495