Giao diện chuẩn

Mỗi ngày một lá thư

Hậu quả của việc cố tình ngăn xuất tinh?

Hậu quả của việc cố tình ngăn xuất tinh?

Chào anh/chị tư vấn viên. Tôi có một băn khoăn là nếu như mỗi lần chuẩn bị xuất tinh tôi lại chặn lại không cho ra thì nó có ảnh hưởng gì không...

Cuộc sống giả dối Thứ Năm, 15/06/2017, 10:30

Cuộc sống giả dối

Chào Tâm sự bạn trẻ! Em không có bạn bè cũng bởi vì em luôn có lòng đa nghi, không tin tưởng ai. Hồi nhỏ đi học luôn bị bạn bè lừa nhiều lần nên bây giờ thật khó lòng mà có thể tin ai được nữa lắm. Cuộc sống quá giả dối, con người đối xử với nhau chẳng phải vì thật lòng khiến em thật khó có thể tin được ai nữa. Em biết phải làm sao?

Nam, 20 tuổi, Ninh Bình

Nên chọn ai làm bạn và ai để tiếp tục yêu? Thứ Ba, 13/06/2017, 17:14

Nên chọn ai làm bạn và ai để tiếp tục yêu?

Em hiện tại là hoc sinh 12, đang thời gian ôn thi học kỳ và thi tốt nghiệp. Chuyện là hiện tại em đang quen một người tên K và là người yêu cũ tên T. Lúc trước em và T quen nhau, yêu nhau lắm, nhưng có thời gian em mệt mỏi vì công việc học hành nên không quan tâm T nhiều như lúc đầu, em có giải thích nhưng T không hiểu, tình trạng em và T mỗi ngày chỉ 2 tin nhắn kéo dài 1 tuần. Sau đó, T quyết định chia tay em, em phần vì chưa giải toả stress về áp lực học hành, dù còn yêu nhưng em vẫn đồng ý chia tay. Chia tay T đến hơn 5 tháng em mới quen K hiện tại. K yêu em và em cũng yêu K. Nhưng khi nói chuyện với T em lại có cảm xúc như lúc đầu quen T, cứ như em và T vẫn còn đang quen nhau. Nhưng khi không còn nói chuyện với T. Em suy nghĩ đến T và K. Em không thể bỏ K để quay về với T vì giờ em rất yêu K. Nhưng em lại biết mình còn tình cảm với T, em cứ suy ngĩ mông lung về việc chọn ai để làm bạn và ai để tiếp tục yêu. Bây giờ em không thể tập trung vào việc gì cả vì cứ phải suy ngĩ như vậy. Chuyên gia tư vấn giúp, em phải làm sao để lựa chọn để sau này không hối hận về chọn lựa của mình và thoát ra khỏi dòng suy ngĩ để có thể tập trung làm việc và học hành.(Nữ, 1999)

Khi tình yêu bị gia đình phản đối Thứ Ba, 13/06/2017, 10:30

Khi tình yêu bị gia đình phản đối

Tâm sự bạn trẻ ơi, giúp em với! Em đang rất bế tắc không biết phải làm thế nào. Em và bạn trai đã yêu nhau được gần 3 năm. Em và bạn trai em bằng tuổi nên năm nay chúng em cùng 25 tuổi, em hiện đang là kế toán cho 1 cơ quan nhà nước, công việc của em khá ổn định và có tương lai trong khi bạn trai em hiện đang không có việc làm, ở nhà kinh doanh cùng bố mẹ. Thêm vào đó gia đình bên bạn trai em khá phức tạp, nói đúng hơn là 1 gia đình không yên ấm lắm, anh ấy lại là con 1 nên khả năng em sẽ phải làm dâu. Vì vậy mà bố em nhất quyết phản đôi chuyện tình cảm của chúng em. Mẹ em thương em mặc dù không thích bạn trai em lắm nhưng cũng chỉ khuyên em và thăm dò ý kiến giúp em.

Nữ 25 tuổi, Hà Nội

Tìm hiều về gay Chủ Nhật, 11/06/2017, 10:30

Tìm hiều về gay

Chào Tâm sự bạn trẻ! Gay liệu có phải là bẩm sinh, sinh ra đã bị không vậy?

Nữ 24 tuổi, Lào Cai

Tình dục an toàn cho người nhiễm HIV Thứ Sáu, 09/06/2017, 10:30

Tình dục an toàn cho người nhiễm HIV

Bạn của mình bị nhiễm HIV, trong thời gian sử dụng thuốc đặc trị có quan hệ tình dục bình thường với vợ được không? Và làm thế nào để giữ gìn sức khỏe một cách tốt nhất khi đang sử dụng thuốc điều trị ARV. Xin cảm ơn.

Nam, 26 tuổi, Bình Dương

Phương pháp thử thai Thứ Tư, 07/06/2017, 10:30

Phương pháp thử thai

Chào anh chị! Anh chị có thể tư vấn giúp em phương pháp nào có thể phát hiện thai sớm nhất được không ạ?

Nữ, 19 tuổi, Hà Nam

Thẩm du nhiều có vô sinh? Thứ Hai, 05/06/2017, 10:30

Thẩm du nhiều có vô sinh?

Chào anh/chị tư vấn viên. Em muốn hỏi nếu như thủ dâm quá nhiều thì có thể bị vô sinh không ạ?

Nam, 22 tuổi, Bình Dương

Nuốt tinh trùng có nghiêm trọng? Thứ Bẩy, 03/06/2017, 10:30

Nuốt tinh trùng có nghiêm trọng?

Chào Tâm sự bạn trẻ!

Em có một băn khoăn mong nhận được sự giải đáp ạ. Nếu trong “cuộc yêu” người yêu nuốt trinh trùng của bạn trai thì có bị làm sao không ạ? Em cảm ơn.

Nam, 24 tuổi, Hải Dương

Khi vợ thường xuyên tuyên bố “ly dị” Thứ Năm, 01/06/2017, 10:30

Khi vợ thường xuyên tuyên bố “ly dị”

Em đang gặp 1 số vấn đề về việc vợ chồng. Việc là cứ mỗi lần vợ chồng em có lời qua tiếng lại là vợ em cứ thường hay dọa sẽ ly hôn, việc không có gì cũng dọa là sẽ ly hôn sống với nhau không được. Tôi có mở quán cafe tại nhà, vợ tôi làm ở bệnh viện, 2 chúng tôi có con nhỏ khoảng 16 tháng. Cuộc sống diễn ra cũng khá bình thường, 1 ngày quán tôi đông khách, vợ tôi ở nhà và chở con tôi đi chơi. Khi về nhà mẹ có trách là buổi sáng không cho con đi học rồi phụ với chồng mà bán quán. Lúc này vợ tôi lại dọa tôi sẽ ly dị, rồi vợ tôi nói chuyện buôn bán thì tự tôi mở ra được thì bán được không phải việc của vợ tôi, vì có con nhỏ nên tôi không muốn chuyện đó xảy ra, nhưng cú liên tục như vậy tôi cũng muốn giải thoát cho thoải mái. Theo Tâm sự bạn trẻ tôi 360 có nên ly dị không và tôi có quyền được nuôi con khi chúng tôi ly dị?

Nam, 26 tuổi, Vĩnh Phúc

Em là ai? Thứ Ba, 30/05/2017, 10:30

Em là ai?

Chào Tâm sự bạn trẻ 360!

Em phải làm sao đây khi thấy mình càng ngày trở thành 1 thằng gay. Em cảm thấy chán đời và không còn niềm tin vào cuộc sống nữa. Gia đình em đa phần là con gái chỉ có mình em là con trai. Từ nhỏ em tiếp xúc nhiều với chị em gái và dần bị ảnh hưởng. Em muốn biết rằng tiếp xúc nhiều với con gái có bị trở thành gay không? Em phải làm gì để là con trai đích thực? Em mới chỉ 14 tuổi. Giúp em với ạ. Xin cảm ơn!

Nam, 14  tuổi, Hải Phòng

 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 5
Lượt truy cập: 9552579