Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h0-17h)

Tin mới - nóng

Mỗi tuần một lá thư

Làm thế nào để anh trai tốt hơn?

Làm thế nào để anh trai tốt hơn?

Anh trai em là người tốt, luôn biết cách cư xử và yêu thương mọi người. Nhưng anh ấy không có ý thức học tập, thường xuyên thức khuya,chơi muộn và ngủ...

Liệu em có bị lây nhiễm bệnh tình dục Thứ Ba, 23/07/2019, 15:17

Liệu em có bị lây nhiễm bệnh tình dục

Xin chào Tâm sự bạn trẻ, vài hôm trước em có quan hệ tình một đêm với một cô gái lạ, cô ấy đã dùng miệng để kích thích dương vật. Cho em hỏi liệu em có bị lây bệnh qua đường tình dục nếu như cô ấy đang bị bệnh tình dục ạ. Em mong chuyên gia giải đáp giúp em ạ.

Nam 25 tuổi, Thanh Hóa

Tôi có nên chờ đợi? Thứ Ba, 16/07/2019, 14:21

Tôi có nên chờ đợi?

Hiện tại tôi đang quen bạn trai cũng được 4 năm. Gia đình tôi thì muốn nhà trai cưới, một phần quen đã lâu, cộng thêm tôi đã lớn nhưng gia đình nhà trai thì không muốn cho con trai họ cưới vì chưa có công việc làm ổn định cộng thêm không muôn đăng hộ đối. Tôi nên tiếp tục chờ không, hay là dừng lại để tốt cho cả hai.

Nữ 26 tuổi, Quảng Ngãi

Làm thế nào để khiểm soát cảm xúc của bản thân. Thứ Ba, 09/07/2019, 14:00

Làm thế nào để khiểm soát cảm xúc của bản thân.

Chào anh chị, em là một người rất nhạy cảm. Chỉ những chuyện nhỏ thôi cũng khiến em khóc. Đáng lẽ những vấn đề đó không nhất thiết phải khóc, nó có thể được giải quyết bằng nhiều cách nhưng em vẫn hay khóc và không biết lựa chọn giải pháp nào cải thiện chúng. Em rất cần được tư vấn làm sao để không khóc trong những trường hợp đó.

Nữ 22 tuối, Nghệ An

Làm thế nào để không cảm thấy rụt rè khi nói chuyện với bạn khác giới Thứ Ba, 02/07/2019, 14:26

Làm thế nào để không cảm thấy rụt rè khi nói chuyện với bạn khác giới

Em xin chào tâm sự bạn trẻ! Em là nữ , năm nay em 20 tuổi. Em có một băn khoăn mong tâm sự bạn trẻ tư vấn giúp em ạ. Em 20 tuổi rồi nhưng em lại cảm thấy mình thiếu tự nhiên khi giao tiếp với các bạn nam, đặc biệt mà bạn nào có cảm tình gì đó với em, em đều cảm thấy mình thiếu tự nhiên, em trở lên ngại ngùng và mất tự nhiên, lúc ấy em cam thấy mình kì kì làm sao ý, đôi lúc em còn trốn tránh bạn mà thích em vì cảm giác ngại ngùng. Em có thể nói tự nhiên và nói bông đùa vào những chủ đề linh tinh khi ở trong nhóm bạn, nhưng để nói chuyện riêng tư và tình cảm với một bạn nam nào đó thì em lại không thể, em luôn chốn tránh tình huống đấy vì cảm giác ngại ngùng, thiếu tự nhiên và không biết nói gì nữa. Cứ bạn nam nào thích thôi là em đã sợ và thiếu tự nhiên rồi. Mỗi lần em nói chuyện với bạn nam em thường trở lên nghĩ nhiều, tiếp xúc với mạng thông tin đại chúng nhiều như Facebook nhiều cái ảnh về tình dục rồi lừa dối, dối trá..... Làm mỗi lần đứng trước hay nói chuyện voi con trai em đều nghĩ đến vấn đề đấy. Vấn đề lợi dụng tình dục là em sợ nhất. Em không biết làm sao để mình có thể thay đổi suy nghĩ,cải thiện được tình hình, trở lên tự tin và tự nhiên hơn như các bạn gái khác. Em mong tâm sự bạn trẻ cho em lời khuyên ạ để em cải thiện tình hình.

Nữ 20 tuổi, Bắc Giang

Bạn gái cũ thường xuyên liên lạc với chồng tôi Thứ Ba, 18/06/2019, 14:29

Bạn gái cũ thường xuyên liên lạc với chồng tôi

Dạo gần đây bạn gái cũ hay gọi điện cho chồng tôi nhưng chồng tôi không nghe máy. Tôi không biết phải làm sao để không lo lắng và suy nghĩ nữa. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi phải làm sao bây giờ?

Nữ 28 tuổi, Quảng Ninh

Làm thế nào để lấy lại sự tự tin? Thứ Ba, 11/06/2019, 14:38

Làm thế nào để lấy lại sự tự tin?

Em xin chào tâm sự bạn trẻ !  Em có được bác sĩ chuẩn đoán bị trầm cảm nhẹ và em đang mất dần sự tự tin trong mình. Em phải làm gì để lấy lại sự tự tin ạ?

Nữ 20, Hà Nội

Bị bạn thân nói xấu thì nên làm thế nào? Thứ Ba, 04/06/2019, 16:00

Bị bạn thân nói xấu thì nên làm thế nào?

Cháu có một đứa bạn ngồi cùng bàn, 2 đứa rất thân nhau và cháu thường xuyên cho nó chép bài và nó cũng hay dẫn cháu đi ăn. Nhưng dạo gần đây cháu không cho nó chép bài nữa thì nó đi nói xấu cháu. Cháu có nên mắng nó không ạ ?

Nữ 15 tuổi, Hòa Bình

Chúng em là gì của nhau, và liệu có phải em thích bạn ấy rồi không? Thứ Ba, 28/05/2019, 15:00

Chúng em là gì của nhau, và liệu có phải em thích bạn ấy rồi không?

Em có chơi thân với 1 bạn khác giới, bạn ấy cũng từng thể hiện và có tình cảm với em từ rất lâu, nhưng em không để ý vì chỉ nghĩ đơn giản là tình bạn. Em rất sợ bạn ấy ngộ nhận tình cảm của chúng em là tình bạn thành tình yêu. Bạn ấy thường không vui khi những người con trai khác tán tỉnh em nhưng bữa trước bạn ấy đã nói “ Ai thích mày thì mày cứ yêu đi nhé”, em hơi buồn khi bạn nói câu ấy. Thực sự bản thân em bây giờ cũng không thế xác định được tình cảm của mình dành cho bạn đó là tình bạn thân đơn thuần hay tình yêu nữa. Sự lo lắng kia liệu có phải là em sợ mất đi người đó hay không? Mong anh chị tư vấn và cho em lời khuyên.

Nữ 20 tuổi, Hà Nội

Liệu có bị vấn đề gì khi quan hệ tình dục nhưng không ra tinh dịch? Thứ Ba, 21/05/2019, 17:00

Liệu có bị vấn đề gì khi quan hệ tình dục nhưng không ra tinh dịch?

Bác sĩ cho cháu hỏi khoảng độ hơn 1 tháng nay khi quan hệ tôi vẫn có cảm giác xuất tinh nhưng khi kiểm tra thì không có tinh dịch trong dương vật. Vậy cháu bị vấn đề gì ạ?

Nam 21 tuổi, Hải Dương

Tiêm thuốc tránh thai có ảnh hưởng về sau không? Thứ Ba, 14/05/2019, 15:00

Tiêm thuốc tránh thai có ảnh hưởng về sau không?

Thưa các anh chị, em muốn tránh thai bằng phương pháp tiêm thuôc tránh thai trong vòng 3 tháng, có ảnh hưởng gì không nếu sau này em muốn có con ạ? Em xin cảm ơn anh chị!
Nữ 24 tuổi, Hà Nội

 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 5
Lượt truy cập: 15374428