Giao diện tiếp cận

“Mạnh dạn và ham học hỏi” Thứ Sáu, 28/11/2014, 22:24

“Mạnh dạn và ham học hỏi”

Buổi truyền thông này cũng giới thiệu thêm về hoạt động của nhóm Tình nguyện trẻ tại trường THCS Lê Lợi như là một kênh cung cấp thông tin chính xác, thân thiện cho các bạn học sinh toàn trường khi các bạn có các khó khăn liên quan tới giới tính, sức khỏe sinh sản.


 

“Buổi truyền thông rất thú vị và bổ ích, tôi không nghĩ rằng học sinh lại mạnh dạn và ham học hỏi như vậy. Các em tham gia rất tích cực” (Hiệu trưởng trường THCS Lê Lợi)     
          
“Buổi truyền thông rất bổ ích, giúp em hiểu hơn về sự phát triển cơ thể của mình khi ở tuổi dậy thì và biết thêm về các biện pháp tránh thai” (Học sinh lớp 7 trường THCS Lê Lợi)
 
 
 
Đó là những tâm tình từ hiệu trưởng nhà trường và học sinh trường THCS Lê Lợi khi tham gia chương trình truyền thông “Khi chúng mình đã lớn” – Chương trình truyền thông về giới tính, sức khỏe sinh sản do nhóm Tình nguyện trẻ tổ chức vào ngày 10/10 vừa qua tại trường THCS Lê Lợi.
 
Nhân dịp chào mừng 60 năm giải phóng thủ đô 10 tháng 10 và 60 năm thành lập ngành giáo dục, trường THCS Lê Lợi tưng bừng tổ chức buổi sinh hoạt truyền thống cho các bạn học sinh. Nhân sự kiện này, nhà trường cũng đã phối hợp với Trung Tâm sáng kiến Sức khỏe và Dân số (CCIHP) tạo điều kiện cho nhóm Tình nguyện trẻ tổ chức buổi truyền thông ý nghĩa này. Sau khi kết thúc chương trình chào mừng với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn, cuốn hút, chương trình truyền thông với các trò chơi thú vị, hấp dẫn của nhóm Tình nguyện trẻ đã thu hút được sự tham gia  sôi nổi và nhiệt tình của các bạn học sinh. Các bạn hăng hái tham gia các trò chơi và trả lời các câu hỏi liên quan đến sức khỏe sinh sản một cách mạnh dạn và hào hứng...
 
Buổi truyền thông về sức khỏe sinh sản, giới tính “Khi chúng mình đã lớn” dù chỉ kéo dài 45 phút nhưng thông qua các trò chơi như: Lựa chọn đúng, Đúng hay sai, Ai nhanh hơn đã đã giúp các bạn học sinh hiểu rõ những sự thay đổi thể chất, tâm lý của bạn nam và bạn nữ ở lứa tuổi dậy thì, giúp các bạn phân biệt những sự thay đổi nào là bình thường hay bất thường. Đồng thời, cung cấp cho các bạn thông tin về một số biện pháp tránh thai hiện đại, an toàn.
 
San
Lượt xem: 2863

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 11
Lượt truy cập: 13250975