Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Luôn có một thiên thần trong suốt cuộc đời ta Thứ Tư, 17/07/2019, 09:18

Luôn có một thiên thần trong suốt cuộc đời ta

Giống như một thiên thần không có cánh, giống như một sự hi sinh thầm lặng không tên, mẹ chính là món quà tuyệt vời nhất mà bạn có được trong cuộc đời này.

Có khi nào bạn thử tự hỏi bản thân rằng: "Nếu không có gia đình, nếu không có mẹ ở bên bạn thì bạn sẽ trở thành như thế nào chưa?”

Mẹ là người luôn yêu thương bạn vô điều kiện trong khi tất cả những thứ tình cảm ở ngoài kia đều cần có điều kiện thì bạn mới được yêu thương. Bạn chẳng cần đánh đổi bất cứ thứ gì, chẳng cần hi sinh bất cứ thứ gì, thì cũng sẽ vẫn luôn có một người như thế.

Một người luôn ở đằng sau dang rộng đôi vòng tay đón bạn vào lòng, chở che bạn khỏi mưa giông gió bão, khỏi những đau đớn khắc nghiệt trong cuộc đời.

Bạn nhiều khi đâu có biết rằng để có được một mái nhà êm ấm, cho bạn được sự giáo dục tốt nhất, những bộ quần áo mới, thì mẹ đã phải đổ bao nhiêu mồ hôi nước mắt. Bàn tay mẹ chai sần, đôi vai mẹ đau nhức, đôi mắt mẹ mờ sương, mái tóc  đã điểm những sợi tóc bạc. Chẳng có điều gì trên cuộc đời có thể sánh nổi với lòng mẹ.

Vì con, mẹ có thể sẵn sàng làm việc thâu đêm suốt sáng không quản nắng mưa.

Vì con, mẹ có thể chắt bóp ăn tiêu để dành lại cho bạn những thứ tốt nhất.

Vì con, mẹ có thể làm tất cả, chỉ cần điều đó khiến cho con có một cuộc sống hạnh phúc.

Mẹ của chúng ta vĩ đại như thế, vậy mà có những khi ta lại làm mẹ buồn, lại chẳng biết trân trọng tấm lòng của mẹ. Để đôi khi lắng lòng nhìn lại những tháng ngày tần tảo sớm hôm nuôi mình khôn lớn của mẹ, bất chợt giọt nước mắt tuôn rơi. Rơi vì lòng biết ơn vô hạn, rơi vì bạn cảm thấy xót xa, rơi vì sau cùng bạn luôn có một nơi chốn an toàn để trở về ấy chính là lòng mẹ.  

Mẹ, sau cùng, chính là món quà tuyệt vời nhất trong cuộc đời mà bạn có được, là thiên thần trong lòng mỗi đứa con, là người mà bạn nguyện dành cả cuộc đời đời mình nguyện đem long báo đáp.

Vậy nhưng ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc, những ai thương mẹ xin đừng làm mẹ đau!

Tác giả ẩn danh – blogradio.vn

Lượt xem: 374

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 6
Lượt truy cập: 18481049