Giao diện tiếp cận

Lo ngại về kích thước “cậu bé” Thứ Sáu, 31/03/2017, 21:00

Lo ngại về kích thước “cậu bé”

Tamsubantre.org - Chào chuyên mục Tâm sự bạn trẻ! Mình hiện đang chuẩn bị kết hôn nhưng lại rất lo ngại về kích thước dương vật. Theo mình được biết, chiều dài dương vật của người Việt Nam là 13cm nhưng của mình chỉ khoảng 11cm. Mình sợ rằng điều này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng về sau này. Liệu có biện pháp an toàn nào giúp tăng kích thước dương vật không ạ? Mong sớm được hồi âm. Xin cảm ơn!


(Bạn nam, 25 tuổi, Vĩnh Phúc)

 

Chào bạn!

Bạn lo lắng về đời sống vợ chồng sau hôn nhân có thể bị ảnh hưởng do kích thước dương vật của bạn có phần ngắn hơn so với kích thước dương vật trung bình của người Việt Nam. Chúng tôi sẽ cùng bạn trao đổi cụ thể về vấn đề này nhé!

 

Ảnh minh họa

 

Bạn biết đấy! Cũng giống như chiều cao, hình dáng cơ thể , có người thấp có người cao, người béo, người gầy thì kích thước/chiều dài dương vật ở mỗi người cũng vậy, nó hết sức đa dạng. Với người Việt Nam thì ở độ tuổi trưởng thành dương vật trong trạng thái bình thường có kích thước từ 5 – 9 cm, khi cương cứng kích thước từ 9 – 15 cm. Nghiên cứu của Bệnh viện Bình Dân về kích thước dương vật của đàn ông Việt Nam khi cương là 11.1 cm. Đối với người Việt Nam, dương vật được xem là ngắn khi ở trạng thái cương cứng độ dài chỉ đạt được chỉ dưới 6 cm. Như vậy, nếu so sánh với những thông tin đã cung cấp ở trên có thể thấy ngay rằng kích thước dương vật của bạn là hoàn toàn bình thường.

Bạn cũng lưu ý là để đời sống tình dục của vợ chồng được hài lòng, quan trọng nhất không phải là kích cỡ dương vật mà là sự trao đổi cởi mở cùng nhau để hiểu rõ về cách thức, vị trí, tư thế… mỗi người mong muốn, để mọi hành vi quan hệ tình dục là sự đáp ứng sở thích và đem lại sự hài lòng cho cả hai người, bạn nhé.

Chúc bạn mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 702

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 4
Lượt truy cập: 11420576