Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Liệu tôi có đang đa nghi? Thứ Tư, 31/10/2018, 10:00

Liệu tôi có đang đa nghi?

Ảnh minh họa (Internet)

Mình có vấn đề về tâm lý tình cảm cần giải đáp .Mình và bạn gái quen nhau đã lâu , cũng đã được 3 năm rồi , bạn gái mới đổi công việc vào làm kế toán cho 1 công ty tư nhân , sếp ở đây thích cô ấy nên cho qua làm kinh doanh để đi tới đi lui chung, cũng gần như là trợ lí , người này sinh năm 8x chưa có gia đình .Họ thỉnh thoảng đi công tác xa vài ngày , anh ta có vẻ rất thích và luôn tán tỉnh bạn gái em kể cả khi không ở trên công ty . Em cũng đã nói chuyện với bạn gái em về chuyện này , em không thích cách làm việc như vậy , công việc là công việc , hạn chế việc cá nhân vì đôi khi anh ta lợi dụng công việc để rủ bạn gái em ra ngoài ăn uống (em với bạn gái đang ở chung vì 2 đứa làm xa nhà) , sau lần đó  em cũng bấm bụng cho qua vì tin tưởng .Nhưng được 2 hôm , em để ý thấy : cô ấy xóa hết tin nhắn với người kia , bạn gái lúc nào cũng cầm điện thoại , khi thấy em nhìn vào màn hình thì giả vờ hỏi chuyện để em không nhìn nữa rồi tắt màn hình điện thoại hoặc quay màn hình ra chỗ khác , tối ngủ thì ôm điện thoại tới 12h , đi tắm thì đem điện thoại theo , hoặc bật chế độ máy bay rồi cất đi (bình thường lúc trước là để điện thoại trên giường thôi) , người đó nhắn tin thì gọi bạn gái e là bà xã, còn bạn gái em thì không biết gọi bằng gì vì nhắn xong rồi xóa mất .Em thất vọng quá , niềm tin đặt quá nhiều , đôi khi muốn dặn lòng là yêu thì phải tin tương nhưng những hành động đó cứ lặp đi lặp lại trước mặt, giống như mũi dao đâm vào tim từng ngày , những lúc như thế em thường vào wc đứng bình tĩnh lại vì sợ mình không kiềm chế được rồi làm điều ngu ngốc .Xin hỏi admin bây giờ em nên làm gì , chuyện bạn gái em vậy có bình thường không hay chỉ là do em suy nghĩ nhiều quá ,cám ơn admin.


Nam 25 tuổi, Bình Dương

Chào bạn!

Qua những dòng tâm sự của bạn, Tâm sự bạn trẻ 360 phần nào cảm nhận được những cảm xúc mà bạn đang trải qua: bạn đang cảm thấy rất khó chịu và đau khổ khi bạn gái của bạn có mối quan hệ không rõ ràng với sếp của cô ấy, bạn cũng cảm thấy rất thất vọng và tức giận trước những biểu hiện không dứt khoát và giấu diếm của cô ấy về mối quan hệ đó. Đồng thời, bạn cũng không khỏi băn khoăn về lý do tại sao bạn gái lại có những hành động khác với bình thường và bạn cũng chưa tìm ra cách thức ứng xử với bạn gái như thế nào cho phù hợp trong hoàn cảnh này. Chúng tôi xin được cùng bạn chia sẻ những cảm xúc mà bạn đang trải qua.

Bạn thân mến, bạn gái bạn có suy nghĩ như thế nào về việc sếp thích cô ấy? Bạn nhận thấy bạn gái bạn có những biểu hiện khác như xóa hết tin nhắn, luôn cầm điện thoại hay đánh trống lảng… được bao lâu rồi? Theo bạn, lý do gì khiến cô ấy có những hành động như vậy? Bạn đã từng trao đổi thẳng thắn với cô ấy về cảm nhận của bạn trước những hành động trên của cô ấy hay chưa? Hiện tại, mức độ tình cảm của bạn gái dành cho bạn là như thế nào? Bạn và bạn gái có dự định gì cho mối quan hệ của hai bạn trong tương lai? Giả sử một ngày bạn mất bình tĩnh, không thể kiềm chế được những cảm xúc thất vọng và tức giận của mình nữa thì bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra? Nếu bạn gái bạn thật sự đang có rung động với người sếp kia thì bạn sẽ làm gì?

Kết quả hình ảnh cho đa nghi

Ảnh minh hoa (Internet)

Đọc những dòng chia sẻ của bạn, Tâm sự bạn trẻ 360 nhận thấy ở bạn một tình yêu sâu sắc và tràn đầy sự tin tưởng dành cho bạn gái của mình. Đó quả là một tình cảm đáng trân quý! Hai bạn đã có một quãng thời gian khá dài cùng đồng hành với nhau trong tình yêu, trong cuộc sống, điều đó vừa đem lại cho mối quan hệ sự cảm thông, thấu hiểu và dường như những rào cản về sự riêng tư, bí mật cũng bị lu mờ. Như bạn chia sẻ, bạn và bạn gái cũng đã từng trao đổi về việc sếp thích cô ấy và có những hành động cố ý tạo sự thân thiết với bạn gái của bạn, vậy khi ấy, bạn gái bạn có thái độ như thế nào đối với việc đó? Cô ấy nhìn nhận việc sếp có những cử chỉ thân mật đó như thế nào?

Nếu bạn gái bạn khẳng định rằng giữa cô ấy và sếp không có gì uẩn khúc thì bạn cần trao đổi thẳng thắn với cô ấy về những mong muốn của bạn trong cách ứng xử của cô ấy để cô ấy điều chỉnh hành vi của mình cho phù hợp hơn. Bên cạnh đó, bạn cần dành thời gian để chăm sóc và vun đắp mối quan hệ của mình ngày một tốt hơn. Đó là chất keo gắn bó hai bạn với nhau để mối quan hệ của hai bạn có thể được xây dựng bền vững. Việc bạn kiên trì và biết tự giải tỏa cảm xúc lo lắng, thất vọng của mình để không làm điều gì gây ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn trong cô ấy là điều rất đáng trân trọng mà không phải bạn trai nào cũng làm được như vậy. 

Trong trường hợp bạn gái bạn vẫn tiếp tục mập mờ trong ứng xử với sếp của cô ấy hay tình cảm của bạn gái bạn dành cho bạn đã thay đổi thì bạn dự định sẽ làm gì? Liệu bạn có sẵn sàng rời xa người con gái không còn dành tình yêu cho bạn? Chúng tôi hiểu rằng sẽ khó khăn cho bạn trong tình huống này, khi hai bạn đã trải qua quãng thời gian khá dài gắn bó bên nhau. Tuy nhiên, hẳn bạn cũng đồng ý với chúng tôi rằng một mối quan hệ không thể hạnh phúc nếu tình cảm chỉ còn đơn phương xuất phát từ một phía. Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ tôn trọng lựa chọn của cô ấy và bắt đầu lại cuộc sống của riêng mình trong tình huống này bởi ai cũng có lựa chọn cho riêng mình?

Hy vọng bạn có thể dễ dàng hơn khi đưa ra giải pháp cho tình huống của bạn qua những chia sẻ của chúng tôi.

Chúc bạn mọi điều tốt lành!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 1321

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *




Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.



Thống kê truy cập

Số người đang online: 18
Lượt truy cập: 17041183