Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Liệu em có bị gay không? Thứ Ba, 09/04/2019, 15:00

Liệu em có bị gay không?

Ảnh minh họa (Internet)

Năm nay em 17 tuổi là con trai hiện em đang băn khoăn về giới tính của mình lắm!!! Em hay thủ dâm khi xem phim sex; đồng tính nam; thường là 1 ngày 1 lần; em có xuhướng kết bạn với con trai nhiều hơn con gái; vậy em có phãi là "gay" không ạ??? Em rất hoang mang về vấn đề này!!!Nam 17 tuổi, Nam Định

Chào bạn,
Qua thư bạn chia sẻ, Tâm sự bạn trẻ 360 có thể thấy được sự lo lắng của bạn khi nghĩ rằng mình là người đồng tính nam vì nhận thấy bản thân thường thủ dâm khi xem phim sex đồng tính nam và có xu hướng kết bạn với con trai nhiều hơn. Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về vấn đề này để đáp ứng phần nào mong đợi của bạn.

Bạn thân mến, theo bạn, gay - người đồng tính nam là người như thế nào? Bạn ạ, người đồng tính nam là người có sự hấp dẫn về mặt tình cảm và tình dục với người cùng giới với mình một cách ổn định và bền vững. Hay nói ngắn gọn hơn là việc
một người nam giới yêu một người nam giới khác. Vậy đã trải qua hay mong muốn có mối quan hệ tình cảm, có quan hệ tình dục với một bạn nam nào khác chưa?

Kết quả hình ảnh cho dđồng tính nam

Ảnh minh họa (Internet)

Thủ dâm là hoạt động diễn ra nhằm đáp ứng nhu cầu về tình dục khi hưng phấn về tình dục đạt đến một mức độ nhất định. Có những người có hưng phấn tình dục khi nghĩ về một cô gái/chàng trai nào đó hay nói về những chủ đề liên quan đến tình dục hoặc khi xem phim sex;... Việc bạn xem những phim về người đồng tính nam có yếu tố nhạy cảm cũng giống như cách tạo ra những hưng phấn tình dục để thủ dâm.

Trong trường hợp bạn nhìn nhận lại rằng mình không phải là người đồng tính nam và vẫn muốn duy trì sở thích này hay không thì điều này nằm ở quyết định của bạn. Tuy nhiên, thủ dâm khi xem phim "sex" thường đem lại những kích thích, tác động mạnh hơn đến dương vật. Do vậy, bạn có thể cân nhắc như thế nào để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của mình, bạn nhé!

Thêm vào đó, bạn cũng chia sẻ rằng bạn có xu hướng kết bạn với con trai nhiều hơn. Vậy việc bạn kết bạn với họ xuất phát từ tình bạn hay tình cảm nào khác mà bạn dành cho họ? Có lẽ với bạn là người rõ câu trả lời hơn ai hết.

Bởi vậy, chắc hẳn bây giờ bạn đã trả lời băn khoăn của mình từ đầu thư. Nếu như còn những băn khoăn hay thắc mắc nào khác thì bạn có thể tiếp tục gửi thư về cho chương trình.

Chúc bạn mạnh khỏe, hạnh phúc!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 1308

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 7
Lượt truy cập: 19112648