Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2, 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Liệu có bị vấn đề gì khi quan hệ tình dục nhưng không ra tinh dịch? Thứ Ba, 21/05/2019, 17:00

Liệu có bị vấn đề gì khi quan hệ tình dục nhưng không ra tinh dịch?

Ảnh minh họa (Internet)

Bác sĩ cho cháu hỏi khoảng độ hơn 1 tháng nay khi quan hệ tôi vẫn có cảm giác xuất tinh nhưng khi kiểm tra thì không có tinh dịch trong dương vật. Vậy cháu bị vấn đề gì ạ?


Nam 21 tuổi, Hải Dương

Chào bạn!

Qua thư của bạn chúng tôi nhận thấy rằng bạn đang lo lắng  khi quan hệ tình dục với bạn gái bạn có cảm giác xuất tinh nhưng khi kiểm tra thì không có tinh dịch ra ngoài. Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về vấn đề này.

Bạn chia sẻ rằng bạn không thấy tinh dịch xuất ra ngoài khi có cảm giác xuất tinh, bên cạnh đó, bạn còn thấy những cảm giác nào khác nữa?

Ảnh minh họa (Internet)

Bình thường, tinh dịch khi thoát ra ngoài phải mượn đường đi của nước tiểu (niệu đạo). Khi xuất tinh, cơ vòng ở cổ bàng quang đóng kín, ngăn đường thoát ra của nước tiểu. Lúc này cửa niệu đạo mở, dành quyền ưu tiên cho tinh dịch bắn ra. Nếu cơ vòng ở cổ bàng quang mất khả năng co thắt, cửa niệu đạo đóng thì tinh dịch không thể bắn ra ngoài theo đường niệu đạo mà chỉ còn một con đường là đi vào bàng quang. Y học gọi hiện tượng đó là xuất tinh ngược dòng.

Chúng tôi xin chia sẻ với bạn rằng khi quan hệ tình dục, dù đã đạt đến đỉnh điểm của sự khoái cảm và có cảm giác xuất tinh khi quan hệ tình dục, nhưng lại không thấy tinh dịch phóng ra ngoài thì rất có thể bạn đã  gặp phải vấn đề xuất tinh ngược dòng.

Xuất tinh ngược dòng vốn có nhiều nguyên nhân gây ra và cũng ảnh hưởng lớn tới sức khỏe vì vậy bạn cần tới thu xếp đi khám ở phòng khám chuyên khoa Nam học càng sớm càng tốt để xác định nguyên nhân và có hướng xử trí phù hợp bạn nhé!

Chúc bạn có mọi điều tốt lành!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 691

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 7
Lượt truy cập: 19181164