Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Liệu có phải em mất cảm giác với người yêu? Thứ Sáu, 30/11/2018, 10:00

Liệu có phải em mất cảm giác với người yêu?

Ảnh minh họa (Internet)

Chào anh chị, em có vấn đề đang lo lắng không biết phải giãi bày cùng ai. Em năm nay 24 tuổi, lúc trước sinh lý của em khá mạnh, nhu cầu cao, nhưng khoảng 1 tháng trở lại đây, chuyện tình cảm của em xảy ra biến cố, cô ấy ngoại tình. Nhưng em đã tha thứ cho cô ấy, nhưng không hiểu sao em cảm thấy mình mất cảm giác với cô ấy so với trước kia, không còn muốn quan hệ mỗi khi ở gần nhau. Đặc biệt thời gian gần đây dương vật của em không còn duy trì sự cương cứng như trước nữa, lúc đầu thì cương cứng nhưng khi lâm trận được chút là nó mềm lại, và dần dần nó thành nỗi lo sợ khi mỗi lần em quan hệ. Thật sự em đang rất lo lắng có phải mình bị bệnh gì không hay là do em mất cảm giác với người yêu. Mong các anh chị tư vấn giúp em. Em cảm ơn.


Nam 24 tuổi, Hải Dương

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ những tâm tư của mình cùng Tâm sự bạn trẻ 360. Qua thư bạn, chúng tôi hiểu rằng bạn đang băn khoăn về tình trạng dương vật của bạn không duy trì được cương cứng khi “lâm trận” với bạn gái. Chúng tôi sẽ trao đổi cùng bạn về vấn đề này.

Chúng tôi không rõ hiện tại tình cảm của bạn dành cho bạn gái mình ra sao? Bạn chia sẻ rằng bạn không còn muốn quan hệ mỗi khi gần bạn gái bạn, vậy điều gì khiến bạn vẫn có quan hệ tình dục với cô ấy? Bạn có cảm thấy ham muốn, hung phấn tình dục khi có quan hệ tình dục với bạn gái bạn? Theo trải nghiệm của bạn, trong suốt quá trình giao hợp, liệu có suy nghĩ, hình ảnh nào xuất hiện trong bạn có thể ảnh hưởng đến việc duy trì cương cứng ở bạn?

Kết quả hình ảnh cho chán nhau

Ảnh minh họa (Internet)

Có lẽ bạn cũng biết rằng sự cương cứng của dương vật tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố tâm lý. Khi bạn không có tâm thế sẵn sàng cho hoạt động tình dục thì tất nhiên, trung tâm gây cương dương vật ở tủy sống sẽ không thể điều khiển để việc cương cứng dễ dàng. Đo dó, việc bạn bị xìu dương vật khi quan hệ tình dục là điều có thể xảy ra. Ngay lúc này bạn có thể tự nhìn nhận lại vấn đề của bản thân và có sự trao đổi, thảo luận với bạn gái của bạn để có thể cải thiện vấn đề này. Quá khứ đã qua là điều không thể thay đổi, nếu bạn vẫn còn tình cảm với bạn gái bạn và bạn nhận thấy ở thời điểm hiện tại, cô ấy đang dành tình yêu và sự quan tâm, chăm sóc cho riêng bạn thì bạn có thể cố gắng cùng cô ấy vun đắp mối quan hệ của cả hai để dần xóa đi những kí ức không đẹp về cô ấy?

Trong tình huống bạn mãi ám ảnh về quá khứ của cô ấy thì chắc chắn điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tình yêu và đời sống tình dục của hai bạn, trong tình huống này, liệu bạn còn muốn tiếp tục? Cố gắng duy trì một mối quan hệ khi mà bạn không còn tình cảm với bạn gái bạn hay bạn không thể chấp nhận quá khứ của cô ấy sẽ có thể mang lại cho bạn sự chịu đựng và mệt mỏi thay vì cảm giác hạnh phúc, bạn có muốn hai bạn đón nhận điều này?

Chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình sau những chia sẻ ở trên. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, đừng ngại hãy tiếp tục thảo luận với chúng tôi bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 814

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 7
Lượt truy cập: 18479622