Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Lây nhiễm HIV Chủ Nhật, 12/08/2018, 10:30

Lây nhiễm HIV

Em chào các anh chị mấy hôm trước em có đi tẩm quất massage. Khi mới vào thì e vào sông hơi sau đó ra tắm nhân viên massage (NVMX) có gội đầu và kì người cho em. Tắm xong rồi em lên giường nằm NVMX đấm lưng cho em xong rồi cô ấy có dùng tay kích dục cho em. Cô ấy cho một loại dầu gì đó để bôi trơn trong quá trình kích thích. Được khoảng 10 phút thì em xuất tinh ra và hình như dính cả vào tay cô ấy thì phải. Về nhà em rất lo lắng căng thẳng và stress vô cùng. Tuy nhiên, dương vật của em không có vết thương hở nào cả. Anh chị cho em hỏi trường hợp của em có khoảng bao nhiêu % lây nhiễm HIV? Loại dầu cô ấy dùng có tăng khả năng lây nhiễm không ạ? Khi em suất tinh ra tay cô ấy như vậy có nguy cơ nhiễm cao không ạ? Rất mong anh chị trả lời và tư vấn cho em về trường hợp như vậy. Em xin chân thành cám ơn.


Nam 22 tuổi, Hòa Binh

 

Bạn đang lo lắng việc dính tính tinh dịch của bạn vào tay cô gái liệu cô gái massage liệu có  dẫn đến nguy cơ bị lây nhiễm HIV hay  không. Chúng tôi sẽ trao đổi cùng bạn về vấn đề này.

 

Để có thể hiểu rõ vấn đề của bạn hơn và hỗ trợ bạn một cách có hiệu quả tôi cần làm rõ một số thông tin như sau: Trong quá trình tẩm quất massage và kích dục, ngoài việc cô gái ấy dùng tay kích thích vào dương vật của bạn thì còn có hành vi nào khác xảy ra giữa bạn và cô ấy hay không?  Bạn có để ý thấy tay của cô gái đó có vết thương hở, đang chảy máu hay không? Vi rút HIV có nhiều trong máu và các dịch sinh dục và khả năng lây nhiễm HIV xảy ra khi máu và dịch sinh dục của người có H có cơ hội tiếp xúc với vết thương hở, niêm mạc (lỗ sáo đầu dương vật, niêm mạc mắt) của người lành.

 

Kết quả hình ảnh cho Lây nhiễm HIV khi đi massage

 

Trường hợp của bạn, nguy cơ lây nhiễm HIV sẽ xảy ra nếu cô gái đó bị nhiễm HIV, tay của cô ấy có vết thương hở chảy máu thì khi đó, máu từ vết thương của tay cô ấy có thể tiếp xúc với lỗ sáo đầu dương vật của bạn (dù cơ quan sinh dục của bạn không hề bị trầy xước) và bạn có thể sẽ bị nhiễm HIV trong tình huống này. Dầu bôi trơn mà bạn nhắc đến đó là chất bôi trơn, tạo điều kiện để quá trình kích thích của cô gái đó được thuận lợi hơn, tránh ma sát gây trầy xước và gây đau cho bạn. Nếu xét ở khía cạnh lợi ích này thì chất bôi trơn giúp giảm nguy cơ lây nhiễm HIV do nó tránh gây trầy xước cho cơ quan sinh dục của bạn.

 

Đó là xét về mặt nguy cơ, còn thực tế, nếu bạn không nắm rõ rằng cô gái đó có bị nhiễm HIV hay không và tay cô ấy có vết thương hở chảy máu hay không thì bạn cần đi làm xét nghiệm sau 3 tháng kể từ thời điểm có hành vi nguy cơ để loại bỏ lo lắng của mình bạn nhé! Bạn cũng cần lưu ý là nếu bạn tiếp tục có tiếp xúc bên ngoài hay quan hệ tình dục, kích dục bằng bất kỳ biện pháp nào bạn cần chú ý hơn trong việc sử dụng bao cao su để phòng tránh nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bao gồm cả HIV bạn nhé! Hy vọng những chia sẻ trên phần nào hoá giải được những lo lắng băn khoăn trong bạn. Nếu bạn còn có điều gì chưa rõ hoặc băn khoăn bạn có thể tiếp tục chia sẻ với chúng tôi trong thư sau bạn nhé!

 

Chúc bạn mạnh khỏe!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 973

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 6
Lượt truy cập: 17374727