Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2, 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Lấy chồng xa Thứ Tư, 13/02/2019, 10:00

Lấy chồng xa

Ảnh minh họa (Internet)

Hết cái này đến cái kia. Nhìn cảm thấy muốn khóc vì bố mẹ mình cũng không có điều kiện, ăn không dám ăn toàn để phần cho con cái. Càng thương bố mẹ hơn vì mình lấy chồng xa nên cũng không hay về được nhiều. Nhiều lúc mình chỉ ước mình kiếm thật nhiều tiền nhưng khó quá. Mọi việc có thể sẽ rất bình thường nếu mình suy nghĩ ít thôi, nhưng mình không thể loại bỏ được. Ước gì mình là một người mạnh mẽ, vô tư!
Nữ 35 tuổi, Quảng Ninh

Chào bạn,
Qua những gì bạn chia sẻ, Tâm sự bạn trẻ 360 hiểu rằng bạn đang suy nghĩ rất nhiều về bản thân, gia đình, đồng thời cũng mong muốn trở thành một người mạnh mẽ, vô tư. Chúng ta sẽ cũng nhau trao đổi về điều này bạn nhé.

Câu đầu tiên trong những dòng chia sẻ của bạn là “hết cái này đến cái kia”, bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn về những cái này, cái kia đó với Tâm sự bạn trẻ 360, điều này có lẽ sẽ khiến bạn nhẹ nhõm hơn chăng? Việc khiến bản thân kiếm được nhiều tiền và trở thành người mạnh mẽ, vô tư hơn có ý nghĩa như thế nào đối với bạn? Tại sao bạn lại cho rằng mọi chuyện sẽ rất bình thường nếu bản thân suy nghĩ ít thôi? Bạn đã chia sẻ những điều này với chồng, người thân hay ai đó bạn tin tưởng để được hỗ trợ? Nếu có thì hiệu quả ra sao?

Kết quả hình ảnh cho lấy chồng xa

Ảnh minh họa (Internet)


Bạn thân mến, tôi hiểu rằng mỗi con người khi sinh ra, không ai có thể lựa chọn cho mình một hoàn cảnh tốt đẹp, một gia đình khá giả, giàu có. Cái cảm giác nhiều lúc muốn khóc khi gia đình không có điều kiện, cha mẹ phải chắt chiu, dành dụm từng chút để dành cho con cái chỉ những người con hiếu thảo, luôn quan tâm, suy nghĩ về gia đình mới có thể hiểu được. Chính vì thế, mong muốn kiếm được nhiều tiền và trở thành người mạnh mẽ, vô tư của bạn cũng là hoàn toàn dễ hiểu. Bạn có biết rằng, dù cuộc sống có khó khăn đến đâu thì cha mẹ luôn mong muốn con cái mình được no ấm. No ấm ở đây không chỉ là sự no ấm về vật chất mà còn là sự no ấm về cả tinh thần. No ấm về vật chất sẽ khiến cho con cái sẽ không phải sống cuộc sống khó khăn như họ và no ấm về tinh thần sẽ giúp cho con họ hạnh phúc, vô lo.


Bạn có biết rằng thay vì ước muốn trở thành một ai đó, là một cái gì đó hay cứ mải mê với những suy nghĩ, trăn trở sẽ khiến bản thân mệt mỏi, làm mọi người xung quanh lo lắng mà chẳng thể giải quyết được vấn đề gì? Đã bao giờ bạn thấy thay vì cứ ngồi đó suy nghĩ miên man thì đứng lên, làm một điều gì đó, hành động cụ thể thì sẽ hiệu quả hơn không.Những ước muốn sẽ chỉ là ước muốn nếu bạn không làm gì cả đó bạn thân mến!
Mong rằng mọi điều tốt lành sẽ đến với bạn!
Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 941

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 9
Lượt truy cập: 19122880