Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2, 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Làm việc ca đêm Thứ Sáu, 15/06/2018, 10:30

Làm việc ca đêm

Xin chào anh chị tư vấn viên. Em có câu hỏi muốn nhờ anh chị giải đáp giúp. Em năm nay 23 tuổi, 4 năm trước em bị bệnh lao và đã được chữa khỏi. Sắp tới em có đi làm ở 1 công ty tư nhân, công việc của em là làm việc theo ca nên sẽ có những ngày phải làm qua đêm đến sáng mới được nghỉ. Vậy em có đủ sức khỏe để làm việc ca đêm không ạ? Và mình phải sinh hoạt thế nào cho đảm bảo sức khỏe? Em xin cảm ơn chương trình.


Nữ 23 tuổi, Bình Dương

 

Bạn thân mến!

Bạn đang lo lắng điều kiện sức khỏe hiện nay có có ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và sức khỏe của bản thân khi đặc điểm công việc yêu cầu bạn phải làm ca đêm bạn sẽ bắt đầu làm trong thời gian tới đây. Chúng tôi sẽ cùng bạn trao đổi cụ thể về vấn đề này nhé!

 

Bạn chia sẻ bạn đã từng mắc bệnh lao và đã được chữa khỏi, vậy trước khi bạn xin việc tại 1 công ty tư nhân bạn có tiến hành khám sức khỏe toàn diện không vậy bạn? Nếu có thì các bác sĩ đưa ra kết luận ra sao? Bạn đã tìm hiểu về điều kiện môi trường làm việc tại cơ sở mới chưa? Trước đây, đã khi nào bạn từng làm qua công việc là theo ca kíp (ca ngày-ca đêm) chưa?

 

Kết quả hình ảnh cho Làm việc ca đêm

 

Bạn ạ! Đối với đặc điểm sức khỏe của bạn hiện nay, bạn đã từng bị lao tuy nhiên đã được chữa trị khỏi hoàn toàn do vậy sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hay tình trạng sức khỏe sau này của bạn. Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe của mỗi người ở mỗi thời điểm khác nhau sẽ có thể khác nhau, do đó, để yên tâm hơn thì bạn cần đi khám  sức khỏe toàn diện kiểm tra tình trạng sức khỏe và được tư vấn bởi các bác sĩ chuyên khoa trong tình huống này là việc làm cần thiết bạn nhé!

 

Nếu bạn có bất cứ băn khoăn nào liên quan tới sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục, HIV/AIDS, tâm lý tình cảm thì bạn có thể gửi thư chia sẻ về chương trình để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn bạn nhé!

 

Chúc bạn mọi điều tốt đẹp!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 917

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 9
Lượt truy cập: 19699622