Giao diện tiếp cận

Làm sao để xóa bỏ hình bóng người trong tim? Thứ Hai, 17/07/2017, 10:30

Làm sao để xóa bỏ hình bóng người trong tim?

Em năm nay 25 tuổi. Câu chuyện của em chỉ xảy ra cách đây hơn 1 tháng. Em gặp 1 người và thương anh 1 cách nhanh chóng như là gặp được tiếng sét ái tình. Nhưng anh đã lừa gạt tình cảm của em, anh sắp đám cưới nhưng vẫn đùa cợt tình cảm của em. Em đau khổ, thất vọng tìm cách quên anh, nhưng càng cố quên thì càng nhớ. Em đã tâm sự với 1 anh khác cùng công ty với mong muốn tìm được sự cảm thông.


Nữ, 25 tuổi, Nam Định

 

Bạn thân mến,


Tâm sự bạn trẻ phần nào hiểu tâm trạng thất vọng, đau khổ của bạn khi bị đùa cợt tình cảm. Từ phía bạn, bạn có tình cảm với anh ấy, tuy nhiên anh ấy sắp làm đám cưới với người khác, do vậy việc dừng mối quan hệ này và quên anh ấy đi là cần thiết. Chúng tôi cảm nhận được sự cố gắng vượt qua nỗi đau này của bạn.

 

Có lẽ lúc này không có phương thức diệu kỳ nào có thể giúp bạn quên ngay được người con trai ấy. Và dường như càng cố quên thì sẽ càng nhớ hơn. Bởi vậy, thay vì bắt bản thân phải quên đi người con trai ấy, bạn hãy giúp chính mình chấp nhận thực tế là mối quan hệ giữa bạn và anh ấy đã chấm dứt. Và hãy tự nhủ cuộc sống của mình vẫn đang tiếp diễn, dù không có anh ấy thì mình vẫn có thể tiếp tục sống vui vẻ, rồi sẽ có những mối quan hệ khác, những người con trai khác thực lòng yêu thương bạn hơn.

 

Kết quả hình ảnh

 

Bạn cũng có thể chia sẻ tâm sự của mình cùng những người bạn, những người đồng nghiệp, tuy nhiên, hãy nhớ rằng mọi người có thể an ủi, động viên bạn, nhưng chính bạn mới là người giúp mình vượt qua giai đoạn khó khăn này. Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ: không nghĩ đến anh ấy, nếu nghĩ đến anh ấy đừng nghĩ đến những điểm tốt của anh ấy, hãy nghĩ đến sự đùa cợt, lừa dối của anh ấy để tin rằng anh ấy không xứng đáng với bạn, tập trung tâm trí vào công việc và những hoạt động mà bạn yêu thích.

 

Chúc bạn thành công!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 605

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 3
Lượt truy cập: 11543974