Giao diện tiếp cận

Làm sao để tăng kích thước “cậu bé”? Thứ Hai, 27/03/2017, 00:00

Làm sao để tăng kích thước “cậu bé”?

Tamsubantre.org - Chuyện là “cậu bé” của mình quá nhỏ và ngắn, mỗi lần quan hệ mình không thể mang lại sự thỏa mãn cho bạn gái. Mình thực sự không biết làm sao để cậu bé dài ra. Chiều dài của cậu bé lúc ở trạng thái cương cứng cũng chỉ đạt 5cm. Mình rất khổ tâm. Mong nhận được sự giúp đỡ của chuyên mục. Xin cám ơn!


(Bạn nam, 22 tuổi, Bắc Giang)

 

Bạn thân mến,

Tâm sự bạn trẻ 360 chia sẻ cùng bạn mong muốn được tăng độ dài dương vật khi bạn thấy rằng chiều dài dương vật hiện tại chưa mang lại được sự hài lòng cho bạn gái, những người trong tình huống tương tự như bạn cũng thường có mong đợi như vậy.

 

Ảnh minh họa

 

Bạn biết không, với người Việt Nam thì ở độ tuổi trưởng thành dương vật trong trạng thái bình thường có kích thước từ 5 – 9 cm, khi cương cứng kích thước từ 9 – 15 cm. Nghiên cứu của Bệnh viện Bình Dân về kích thước dương vật của đàn ông Việt Nam khi cương là 11.1 cm. Đối với người Việt Nam, dương vật được xem là ngắn khi ở trạng thái cương cứng độ dài chỉ đạt được chỉ dưới 6 cm. Như vậy, nếu dương vật của bạn khi cương cứng chỉ đạt độ dài 5 cm thì bạn có thể đến ngay khoa Nam học của Bệnh viện Bình Dân để được các bác sỹ thăm khám trực tiếp và hỗ trợ (nếu cần).

Bạn cũng lưu ý là để đời sống tình dục được hài lòng, quan trọng nhất là sự trao đổi cởi mở cùng nhau để hiểu rõ về cách thức, vị trí, tư thế… mỗi người trong cuộc mong muốn, để mọi hành vi quan hệ tình dục là sự đáp ứng sở thích và đem lại sự hài lòng cho cả hai người, bạn nhé.

Hy vọng những chia sẻ của chuyên mục phần nào hữu ích trong vấn đề của bạn!

Chúc bạn và bạn gái mọi sự tốt lành!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 680

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 5
Lượt truy cập: 11261665