Giao diện tiếp cận

Làm sao để cho chuyện ấy trở nên hào hững mỗi ngày? Thứ Tư, 11/10/2017, 10:32

Làm sao để cho chuyện ấy trở nên hào hững mỗi ngày?

Đừng bao giờ nghĩ rằng mình là một ‘chuyên gia’ trong ‘chuyện ấy’ mà không cần học tập gì. Hãy luôn cập nhật những lời khuyên trong ‘chuyện yêu’ để làm mới cho kinh nghiệm yêu của mình. Những kiến thức đó giờ đây có rất nhiều trong sách báo và các trang web, hãy chịu khó trang bị nó để luôn cảm thấy hứng khởi khi lên giường.

Cuộc sống với những áp lực và căng thẳng khiến bạn đôi khi cảm thấy mệt mỏi và không còn hứng thú với chuyện gối chăn.

1366763612733 Làm sao để cho chuyện ấy trở nên hào hững mỗi ngày?

 

 • 1.Sex không chỉ là quan hệ
  Bạn nghĩ rằng sex là phải quan hệ tình dục, vậy thì bạn đã nhầm. Có rất nhiều cách cách không cần quan hệ mà vẫn mang lại khoái cảm cho cả hai người và đôi khi nó còn quan trọng hơn cả ‘chuyện ấy’. Đó là một vòng tay ôm thật chặt, một nụ hôn nồng nàn hay những cái nhìn nhau âu yếm. Nếu các bạn thường xuyên dành cho nhau những điều này thì không bao giờ phải lo đời sống vợ chồng sẽ tẻ nhạt.

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 •  

  • 2.Chơi đùa với nhau trên giường
   Âu yếm chưa đủ, các bạn còn phải biết cách chơi đùa với nhau trên giường nữa. Có rất nhiều trò mà các bạn có thể vận dụng như: bịt mặt, kể chuyện vui, chuyện tiếu lâm về ‘việc ấy’, đố vui… Những trò thú vị này sẽ khiến cho vợ chồng bạn cảm thấy hạnh phúc và chuyện ân ái trở thành niềm vui mỗi ngày.
  •  
   3.Không để bất cứ điều gì ảnh hưởng
   Công việc, con cái, tiền bạc… có thể gây ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục của hai người. Vì vậy, đừng bao giờ để ‘chuyện ấy’ bị phân tán bởi những lý do đó, hãy loại bỏ tất cả những yếu tố bên ngoài để lên giường thật thoải mái và vui vẻ. Khi bắt đầu đi ngủ, hãy tạo cho mình một tâm lý thật sảng khoái để chỉ tập trung vào chuyện ‘yêu’ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.
  •  
   4.Lên lịch cho chuyện ‘yêu’
   Yêu cần làm theo cảm xúc, tuy nhiên các bạn cũng cần phải tuân theo một quy tắc nào đó, đó là từ 1- 2 tuần/lần.Nếu như cả tuần mà vợ chồng bạn không ‘làm gì’ thì đời sống tình dục của hai người đang có vấn đề. Hãy lên lịch để đảm bảo một đời sống gối chăn thật hạnh phúc và viên mãn. Tối thiểu là 1 lần/tuần, và cao nhất là 3-4 lần/tuần. Tùy vào sức khỏe và khả năng của hai người để phân bổ cho hợp lý, đừng ‘dày’ quá mà cũng đừng ‘thưa’ quá.
  •  
   5.Luôn tìm tòi, sáng tạo
   Đừng bao giờ nghĩ rằng mình là một ‘chuyên gia’ trong ‘chuyện ấy’ mà không cần học tập gì. Hãy luôn cập nhật những lời khuyên trong ‘chuyện yêu’ để làm mới cho kinh nghiệm yêu của mình. Những kiến thức đó giờ đây có rất nhiều trong sách báo và các trang web, hãy chịu khó trang bị nó để luôn cảm thấy hứng khởi khi lên giường.
  • Nguồn: gioitinhtinhduc.com
Lượt xem: 544

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 3
Lượt truy cập: 11759427