Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2, 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Làm sao để chinh phục lại một người đã từng Thứ Sáu, 06/09/2019, 10:25

Làm sao để chinh phục lại một người đã từng

Ảnh minh họa (Internet)

Chúng em yêu nhau được hơn 6 tháng và cô ấy vẫn chưa quên được người yêu cũ. Liệu có phải tình đầu làm cho con người ta đau khổ nhất, dù cho người đến sau có bù đắp bằng mọi cách cũng vẫn là không đủ phải không ạ?
Nam 24 tuổi, Huế

Chào bạn,
Qua những gì bạn chia sẻ, Tâm sự bạn trẻ 360 hiểu rằng chàng trai trong câu chuyện mà bạn chia sẻ đang cảm thấy băn khoăn không biết có phải mối tình đầu là làm cho con người ta đau khổ nhất, dù cho người đến sau có bù đắp bằng mọi cách cũng vẫn là không đủ và rằng tại sao cô gái đã chấp nhận tình cảm của người con trai rồi mà vẫn nói không quên được người yêu cũ. Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về câu chuyện của chàng trai, bạn nhé.

Điều gì khiến bạn băn khoăn về tình huống này? Liệu đây có phải là câu chuyện của chính bạn?

Kết quả hình ảnh cho chinh phục lại người yêu cũ

Ảnh minh họa (Internet)


Bạn có đồng ý với Tâm sự bạn trẻ rằng: bất cứ điều gì trong cuộc đời của con người, lần đầu tiên cũng đều đáng nhớ: câu nói đầu tiên, bước chân đầu tiên, ngày đầu tới trường, tháng lương đầu tiên... Mọi cảm xúc lần đầu tiên đến, trong veo và ngọt lịm; nỗi đau cũng lần đầu trải nghiệm, xót xa và nuối tiếc... Vì vậy mà, tình đầu có ai đã nói rằng... đâu dễ mấy ai quên! Có thể thấy rằng, chàng trai trong câu chuyện là một người đến sau mối tình đầu của cô gái. Tâm sự bạn trẻ 360 tự hỏi, chàng trai đã cảm thấy như thế nào khi mà anh đã làm hết sức, đã thay đổi bản thân rất nhiều nhưng cô gái vẫn luôn nghĩ và đăng những dòng status tâm trạng về người yêu cũ và cả khi cô gái nói rằng yêu chàng trai rất nhiều nhưng lại không thể quên được người cũ? Liệu có bao giờ chàng trai cảm thấy mệt mỏi về điều đó? Sau mỗi lần cãi nhau với cô gái, chàng trai đã từng nghĩ sẽ làm một điều gì đó để thay đổi tình trạng này và hiệu quả của nó ra sao? Và nếu cô gái ấy không thay đổi cách ứng xử của mình thì liệu chàng trai đó có thể chấp nhận lựa chọn của cô ấy và không cảm thấy đau buồn mỗi khi chứng kiến tình cảm của người yêu đang dành cho người cũ?


Khi bạn chia sẻ rằng “người đến sau có bù đắp bằng mọi cách cũng vẫn là không đủ”, chúng tôi rất muốn biết rằng “không đủ” ở đây là cảm nhận của chàng trai hay là từ chính cô gái? Và liệu “đủ” là như thế nào đây? Nếu như chàng trai đã cố gắng hết sức mà cô gái vẫn không nhìn thấy và không cho rằng như vậy là “đủ” thì liệu chàng trai có thể làm gì?

 


Dù mối tình đầu có lợi thế lớn như thế nào thì nó đã kết thúc và nhường chỗ cho mối tình tiếp theo, không phải sao? Vì thế, tại sao chàng trai ở mối tình tiếp theo không nghĩ đến việc khiến cô gái nhận ra và coi nó là dĩ vãng? Không biết chàng trai trong câu chuyện của chúng ta đã có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với cô gái về vấn đề này hay chưa? Nếu như đã có và mọi chuyện vẫn không thể thay đổi thì có lẽ, chàng trai có thể xem xét đến một sự thật rằng mọi sự cố gắng nếu chỉ đến từ một phía của anh mà không có sự hợp tác từ phía cô gái thì sẽ không thể thay đổi được bất kỳ một điều gì cả. Và liệu chàng trai có thể chấp nhận được một mối quan hệ như thế trong hiện tại và tương lai dài lâu?

Kết quả hình ảnh cho chinh phục lại người yêu cũ

Ảnh minh họa (Internet)

Tâm sự bạn trẻ 360 hiểu rằng khi yêu, chúng ta luôn mong muốn được đáp lại tình cảm và xây dựng tình yêu tốt đẹp, tuy nhiên, mọi thứ không phải lúc nào cũng giống như mong đợi của chúng ta.Nếu còn điều gì muốn chia sẻ, trao đổi, Tâm sự bạn trẻ 360 rất vui được nhận những lá thư từ bạn.
Hi vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với chàng trai của chúng ta.
Chúc một ngày tốt lành!
Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 802

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 9
Lượt truy cập: 19209735