Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

LÀM GÌ KHI CÓ QUÁ NHIỀU NGƯỜI THEO ĐUỔI? Thứ Hai, 18/11/2019, 18:00

LÀM GÌ KHI CÓ QUÁ NHIỀU NGƯỜI THEO ĐUỔI?

Ảnh minh họa: Internet

Có quá nhiều người theo đuổi đôi khi còn phải hứng chịu nhiều điều tiếng không hay. Vậy phải làm gì khi có quá nhiều người theo đuổi?

Các bạn nam thường theo đuổi những bạn gái khá xinh đẹp, khéo léo, nữ tính. Vì họ dễ chiếm được cảm tình của người khác giới nên có nhiều vệ tinh vây quanh. Khi có nhiều vệ tinh vây quanh, các nàng thường rất phân vân không biết chọn ai và bỏ ai. Đang khổ tâm vì chưa biết lựa chọn ai cho phù hợp thì họ còn phải chịu không ít những lời nhận xét khiếm nhã vì danh hiệu “sát trai”. Nhiều người đặt điều công kích nói rằng họ lẳng lơ, bắt cá nhiều tay, thay người yêu như thay áo… Vì thế, phải làm gì khi có quá nhiều người theo đuổi là nỗi khổ tâm của các cô nàng này.

Hãy chia sẻ thẳng thắn về tình cảm của mình đối với các vệ tinh

Khi có nhiều “đuôi” vây quanh, các bạn gái cần phải nói rõ quan điểm của mình, hãy dùng trái tim của mình để cảm nhận. Bạn hãy từ chối thẳng thắn với những người mà mình không thích, hãy nói cho họ hiểu: “Nhiều người theo đuổi chẳng bằng một người sẵn sàng đứng ở một nơi chỉ để đợi mình. Cả đời này, em chỉ cần có một mối tình, mối tình ấy sẽ chất chứa cả một sự chân thành để yên vui hạnh phúc”.Do đó, bạn hãy nói thật cho người ấy biết về tình cảm của mình, tránh lập lờ, khiến họ hiểu nhầm.

Bạn cạnh đó, khi đã từ chối rồi, bạn cũng không nên nhận hoa hay quà từ người ấy. Làm như vậy có nghĩa là bạn đã cho họ hy vọng về một mối quan hệ yêu đương trong tương lai. Đồng thời, cũng đừng nhắn tin hay trò chuyện với họ quá nhiều trên điện thoại hay qua các trang mạng xã hội. Thay vào đó hãy để dành thời gian để tìm hiểu về người mình thích và cho là phù hợp với mình nhất. Nếu chàng nào mang lại cho bạn cảm giác an toàn, vui vẻ mỗi khi ở bên và có điểm tương đồng thì đó chính là người bạn đang tìm kiếm.

Nên dành thời gian để kiếm một nửa của mình

Sau khi bạn đã tìm được một người phù hợp với mình, người mà mình muốn gắn bó thì hãy công khai rằng mình đã có bạn trai để dập tắt hi vọng của các vệ tinh. Làm như vậy, chàng trai của bạn sẽ tin tưởng và yêu thương bạn chân thành.

Nỗi niềm của cô gái có nhiều chàng trai theo đuổi

Những cô gái có nhiều chàng trai theo đuổi thường có nhiều lựa chọn. Chính vì có nhiều người để lựa chọn nên họ sẽ có sự so sánh, chính điều này đang làm quá với cảm xúc của đàn ông, lâu dần họ sẽ làm mất luôn điều mình đang có. Bởi đàn ông khi theo đuổi họ cũng chỉ có một giới hạn nhất định, nếu cảm thấy quá ngưỡng sẽ dần từ bỏ.

Bên cạnh đó, những cô gái có nhiều chàng trai theo đuổi thường phải đối mặt với nhiều điều tiếng. Đến khi có người yêu rồi họ cũng gặp rất nhiều khó khăn vì vừa phải gìn giữ tình yêu, vừa phải khéo léo trong cách ứng xử với người khác tránh để mang tiếng. Nhưng làm được điều này đâu có dễ. Có thể là do các cô gái có duyên, cách trò chuyện, tiếp xúc của họ với nam giới tự nhiên, thân mật khó tránh khỏi những hiểu lầm của người xung quanh. Như vậy sẽ gây ra tâm lý đố kỵ, ganh ghét với người khác.

Hãy công khai mối quan hệ khi đã có người yêu

Nói tóm lại con gái có nhiều người theo đuổi là một lợi thế, nhưng cũng là con dao hai lưỡi khiến sự lựa chọn của họ luôn đi lạc hướng, dễ lựa chọn nhầm người đàn ông của đời mình.

Nguồn:tamlyhoctinhyeu

Lượt xem: 336

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 12
Lượt truy cập: 18842485